Tiêu chuẩn HACCP pdf - Tài liệu cơ bản khi áp dụng HACCP

Tiêu chuẩn HACCP pdf - Tài liệu cơ bản khi áp dụng HACCP

Tác giả: ISOCUS | 17-07-2020, 3:39 pm
Tiêu chuẩn HACCP pdf - tài liệu hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn giúp đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm từ khâu đầu vào.

Tài liệu HACCP pdf đầy đủ bằng tiếng Việt

Trên đây là nội dung của bộ tiêu chuẩn HACCP pdf. Haccp là hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn giúp đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm. Thực phẩm là yếu tố rất quan trọng trong đời sống của chúng ta vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi cá nhân. Vì vậy, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP sẽ dựa trên cơ sở phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu để xác định các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.

Đáp ứng được các yêu cầu trong tiêu chuẩn HACCP là yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp sản xuất và chế biến liên quan đến thực phẩm đạt được chứng nhận HACCP

 tiêu chuẩn HACCP pdf

Để đạt được chứng nhận HACCP doanh nghiệp cần nắm rõ và thực hiện nội dung tiêu chuẩn HACCP như trong file pdf

Tiêu chuẩn HACCP được áp dụng trong suốt quá trình, từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu tiêu thụ cuối cùng. Việc áp dụng HACCP có thành công hay không đòi hỏi sự tham gia cũng như sự cam kết của ban lãnh đạo cũng như toàn bô nhân viên trong doanh nghiệp.

HACCP được ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế - Codex khuyến cáo nên áp dụng kết hợp với việc duy trì GMP - điều kiện sản xuất tốt để đảm bảo tốt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm bản HCCP pdf tiếng Việt để có thể áp dụng vào hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong doanh nghiệp của mình.Bình luận
Gửi câu hỏi

Dịch vụ có thể sử dụng

Tin liên quan
Tin nổi bật
icon zalo
0937.619.299