Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 là một tiêu chuẩn quốc tế xác định những yêu cầu của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đối với vệ sinh an toàn thực phẩm cùng tất cả các tổ chức trong dây chuyền cung ứng thực phẩm từ “nông trại cho đến bàn ăn”.
Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là một tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế thiết thực, phù hợp với bất cứ doanh nghiệp nào trong toàn bộ chuỗi thực phẩm bao gồm những tổ chức liên quan liên kết như nhà sản xuất trang thiết bị, đóng gói nguyên vật liệu, đại lý vệ sinh, chất phụ gia và thành phần.
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 còn phù hợp với những doanh nghiệm đang tìm kiếm sự hội nhập trong hệ thống quản lý chất lượng của mình, ví dụ như ISO 9001, và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của họ.
Tiêu chuẩn kết hợp những yếu tố chính được phát hiện một cách chung chung để đảm bảo an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm như:
Chúng tôi đội ngũ bề dày nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang dẫn đầu thị trường. Đồng thời đã hỗ trợ hơn 20.000 Tổ chức từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đến doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 60 quốc gia để đạt được lợi thế cạnh tranh.
Là một trong số ít những Tổ chức hiểu rõ tiêu chuẩn một cách toàn diện, chúng tôi không chỉ xem xét sự phù hợp với Tiêu chuẩn mà còn tạo ra các tiêu chuẩn mới và đào tạo các nhóm thành viên trên toàn cầu để áp dụng và thực hiện những tiêu chuẩn tốt hơn. Sự hiểu biết của chúng tôi có thể làm thay đổi doanh nghiệp.