Tất cả những gì bạn nên biết về Chứng nhận ISO 22000 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm!

Tất cả những gì bạn nên biết về Chứng nhận ISO 22000 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm!

Tác giả: ISOCUS | 15-07-2019, 9:44 am
Ngày nay, tất cả mọi người trên toàn cầu đang ngày càng hướng đến những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt nếu nó là một cái gì đó có thể ăn được, nó phải có chất lượng cao và không có tác dụng phụ. Đây là lý do tại sao mọi công ty hoặc tổ chức sản xuất hoặc sản xuất các sản phẩm ăn được đều cần có một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm rất mạnh mẽ. ISO 22000 là một trong những tiêu chuẩn được chấp nhận trên toàn cầu, đảm bảo rằng một tổ chức có hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm có độ tin cậy cao và nó luôn nỗ lực để làm cho nó trở nên đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn. ISO 22000 là tiêu chuẩn toàn cầu bao gồm tất cả mọi người trong chuỗi thực phẩm ngay từ “trang trại đến bàn ăn”.

 

Ngày nay, tất cả mọi người trên toàn cầu đang ngày càng hướng đến những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt nếu nó là một cái gì đó có thể ăn được, nó phải có chất lượng cao và không có tác dụng phụ. Đây là lý do tại sao mọi công ty hoặc tổ chức sản xuất hoặc sản xuất các sản phẩm ăn được đều cần có một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm rất mạnh mẽ. ISO 22000 là một trong những tiêu chuẩn được chấp nhận trên toàn cầu, đảm bảo rằng một tổ chức có hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm có độ tin cậy cao và nó luôn nỗ lực để làm cho nó trở nên đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn. ISO 22000 là tiêu chuẩn toàn cầu bao gồm tất cả mọi người trong chuỗi thực phẩm ngay từ “trang trại đến bàn ăn”.

 

 

Làm thế nào một tổ chức có thể có được chứng nhận ISO 22000?

Phần tốt nhất của chứng nhận ISO 22000 là bất kỳ tổ chức nào cũng có thể sử dụng chứng chỉ này mà cho rằng nó thuộc chuỗi cung ứng thực phẩm. Để được chứng nhận tổ chức của bạn từ các tiêu chuẩn ISO 22000, bạn phải có sự trợ giúp từ các chuyên gia tư vấn ISO 22000 đáng tin cậy. Bạn chỉ có thể thực hiện tìm kiếm trên Google về các chuyên gia tư vấn ISO 22000 có sẵn và liên hệ với bất kỳ ai trong số họ để được chứng nhận tổ chức của bạn từ chứng nhận ISO 22000. Các chuyên gia của họ trước tiên phân tích khoảng cách giữa hệ thống quản lý chất lượng hiện có và tuân thủ ISO 22000. Sau khi tạo báo cáo chi tiết, họ giúp tổ chức của bạn đạt được chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm ISO.

Lợi ích của chứng nhận ISO 22000!

Có số lượng lợi ích cuối cùng của Chứng nhận ISO 22000 . Đầu tiên, tiêu chuẩn cung cấp hướng dẫn cho một tổ chức để liên tục làm việc để cải thiện chất lượng của các mặt hàng thực phẩm mà họ đang sản xuất hoặc cung cấp. Nó cũng chứng nhận cho một tổ chức rằng nó có một hệ thống quản lý chất lượng mạnh mẽ giúp tổ chức đáng kể trong việc xây dựng giá trị thương hiệu và cơ sở khách hàng. Nó cũng giúp tổ chức có được lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh bằng cách phô trương chứng chỉ quản lý chất lượng của họ. Trong thế giới cạnh tranh khốc liệt này, bạn phải nghĩ ra một cái gì đó mới để vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, nó cũng cung cấp niềm tin cho chủ sở hữu doanh nghiệp và nhà cung cấp của bạn rằng có một hệ thống kiểm soát mối nguy hiệu quả.

Vì vậy, bất kỳ tổ chức nào trong ngành sản xuất thực phẩm nên xác nhận hoạt động kinh doanh của họ với ISO 22000. Nó không chỉ giúp bạn kinh doanh tạo nên một tầm cao mới mà còn chứng nhận rằng sản phẩm của bạn an toàn để sử dụng cho người tiêu dùng. Điều này sẽ mở ra số cơ hội cuối cùng cho doanh nghiệp của bạn.

Quý doanh nghiệp/tổ chức chưa biết cánh xây dựng hệ thống chất lượng, xây dựng bộ tài liệu chuẩn ISO 22000,  đang băn khăn không biết bắt đầu từ đâu để áp dụng chuẩn ISO 22000  và nhận giấy chứng nhận từ tổ chức chứng nhận. vui lòng liên hệ ISOCUS để được hỗ trợ.

ISOCUS sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp/tổ chức các bước xây dựng hệ thống,  tài liệu chuẩn ISO 22000, kết nối doanh nghiệp với tổ chức cấp giấy chứng nhận lớn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu nhất 

Liên hệ Hotline: 0937619299

Email:contacts@isocus.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 Bình luận
Gửi câu hỏi
Tin liên quan
Tin nổi bật
icon zalo
0937.619.299