Lợi ích của hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001 mà doanh nghiệp chưa biết

Lợi ích của hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001 mà doanh nghiệp chưa biết

Tác giả: ISOCUS | 02-01-2019, 4:10 pm
Có một số lợi ích từ việc triển khai hệ thống quản lý ISO 45001 An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OH&S). ISO 45001 được thiết kế để cải thiện hiệu suất OH & S của công ty trong việc ngăn ngừa thương tích và sức khỏe kém.

Những lợi ích của iso 45001:2018

Những lợi ích kinh doanh của việc triển khai ISO 45001

Môi trường làm việc không lành mạnh, cũng như khốn khổ cho tất cả những người có liên quan, có tác động rất lớn đến lợi nhuận thông qua sự vắng mặt của nhân viên, nghỉ hưu sớm, lương ốm và bảo hiểm lớn hơn. Hơn nữa, chấn thương và bệnh tật liên quan đến công việc đang gia tăng. Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001 (OHSMS) giải quyết vấn đề và mang lại nhiều lợi ích kinh doanh.

Được xuất bản vào tháng 3 năm 2018, tiêu chuẩn ISO 45001 là hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp quốc tế đầu tiên trên thế giới. Tiêu chuẩn này phù hợp cho các tổ chức trong bất kỳ lĩnh vực nào và đơn giản hóa các hoạt động cho các tổ chức giao dịch quốc tế. Tiêu chuẩn mới thay thế OHSAS 18001 và các tiêu chuẩn cụ thể theo quốc gia khác và các tổ chức đã được chứng nhận OHSAS 18001 có ba năm để chuyển đổi. 

 

 

 

 

Lợi ích của việc triển khai ISO 45001

-  ISO 45001 cung cấp một sơ đồ rõ ràng để quản lý các nghĩa vụ pháp lý , bất kể ngành nghề hoặc địa điểm của bạn. Nó yêu cầu bạn xem xét và truyền đạt các nghĩa vụ pháp lý của mình cho lực lượng lao động của bạn và các bên quan tâm khác và liên quan đến họ trong việc phát triển OHSMS của bạn.

Lợi ích:

  • Tuân thủ chặt chẽ hơn pháp luật về sức khỏe và an toàn.
  • Có khả năng giao dịch toàn cầu và tuân thủ luật pháp về sức khỏe và an toàn ở bất kỳ quốc gia nào.
  • Sự tin tưởng và sự tin tưởng của các bên liên quan.
  • Một lực lượng lao động an toàn hơn và có động lực ưu tiên cho sức khỏe và an toàn.
  • Giảm nguy cơ tai nạn và bệnh tật tại nơi làm việc dẫn đến tiền phạt và truy tố, và khả năng bảo hiểm thấp hơn.

Dịch vụ phân tích khoảng cách ISO 45001

Chúng tôi sẽ ghé thăm chỗ của bạn  để đo hiệu suất của các hệ thống và quy trình hiện tại của bạn so với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi sẽ tạo một báo cáo chi tiết để xác định bất kỳ khoảng trống nào, đưa ra khuyến nghị và ước tính thời gian và chi phí. NDC có thể hỗ trợ nhóm của bạn trong toàn bộ quá trình thực hiện và chứng nhận.

Chứng nhận UKAS ISO 45001

Kiểm toán viên chính của NDC có thể hỗ trợ bạn triển khai ISO 45001 hoặc chuyển đổi từ OHSAS 18001 theo cách có cấu trúc và với sự gián đoạn tối thiểu. Chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá các hệ thống hiện tại của bạn theo tiêu chuẩn và đưa ra các biện pháp cần thiết để đáp ứng chứng nhận UKAS.

Chứng nhận UKAS ISO 45001

Chương trình chứng nhận ISO của chúng tôi chứng minh rằng tổ chức của bạn đang làm việc theo ISO45001, được hầu hết các tổ chức chấp nhận rộng rãi. Đăng ký chương trình chứng nhận của chúng tôi sẽ mang đến  tiết kiệm chi phí đáng kể trong suốt quá trình của hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe của bạn. Nó được thiết kế cho các công ty muốn chứng minh sự phù hợp với tiêu chuẩn mà không phải chịu các chi phí chứng nhận ban đầu và liên tục có liên quan đến chương trình được UKAS công nhận.

Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có yêu cầu chứng nhận được UKAS công nhận hay không, vui lòng liên hệ với chúng tôi và sẽ được  những chuyên gia có trình độ của chúng tôi tư vấn và thảo luận thêm về yêu cầu của bạn.Bình luận
Gửi câu hỏi
Tin liên quan
Tin nổi bật
icon zalo
0937.619.299