Tư vấn HACCP | Chứng nhận HACCP

Tư vấn HACCP - Chứng nhận HACCP| ISO 22000 Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Tốt

Tư vấn và đánh giá cấp giấy chứng nhận HACCP về hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn: - Nhanh chóng - Chuyên gia cao cấp - Giá tốt nhất - Thủ tục đơn giản - Đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của khách hang! ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG: - Tặng Ngay ưu đãi dành riêng lên tới 5 Triệu VNĐ khi liên hệ tư vấn qua Hotline : 0905 693 895
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0978 679 199
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

Dịch vụ tư vấn chứng nhận HACCP tại ISOCUS.VN:

  • Dịch vụ tư vấn HACCP bởi các chuyên gia có nhiều năm trong ngành chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm.
  • Tư vấn thủ tục chứng nhận hệ thống HACCP
  • Dịch vụ Chứng nhận HACCP trọn gói, khách hàng chỉ cần trả tiền 1 lần.
  • Tạo ưu thế hơn các đối thủ khi thầu các dự án kinh doanh mới
  • Quản lý các mối nguy về an toàn thực phẩm
  • Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm tại mỗi quốc gia.
  • Chứng minh cam kết về an toàn thực phẩm đối với khách hàng.
  • Chúng minh rằng tổ chức của bạn là một tổ chức có trách nhiệm với tương lai

 

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  HACCP mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận HACCP, ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0978 679 199 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Để được chứng nhận HACCP thì các doanh nghiệp phải năm trong các danh mục kinh doanh sau:

- Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thủy sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi,...

- Các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, khu chế xuất, thức ăn công nghiệp.

- Cơ sở dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn và các tổ chức liên quan tới thực phẩm.

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận HACCP, ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0978 679 199 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. HACCP là gì?

HACCP là tên viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dùng. HACCP được thực hiện trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống. Ngoài ra, hệ thống này cũng được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như cho sản phẩm mới.

 Tuy nhiên, có thể thấy rằng chứng nhận HACCP không chỉ đơn thuần là phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn mà còn là công cụ đảm bảo các điều kiện tiên quyết như: Quy phạm thực hành sản xuất tốt tiêu chuẩn GMP, quy phạm thực hành vệ sinh tốt tiêu chuẩn SSOP cùng các tiêu chuẩn cần thiết khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


2.  Những nguyên tắc của chứng nhận HACCP


– Nguyên tắc 1: Tiến hành phân tích các mối hiểm nguy

Xác định mỗi nguy cơ tiềm ẩn ở các giai đoạn: Sơ chế, chế biến, phân phối cho tới khâu tiêu thụ cuối cùng. Đánh giá khả năng xuất hiện các mối nguy và xác định các biện pháp kiểm soát chúng.

– Nguyên tắc 2: Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP: Critical Control Points). Xác định các điểm kiểm soát tới hạn tại từng công đoạn của chuỗi cung ứng thực phẩm cần được kiểm soát để loại bỏ các mối nguy hoặc hạn chế khả năng xuất hiện của chúng.

– Nguyên tắc 3: Xác định các ngưỡng tới hạn. Xác định các ngưỡng tới hạn không được vượt quá nhằm đảm bảo khống chế có hiệu quả các điểm kiểm soát tới hạn.

– Nguyên tắc 4: Thiết lập hệ thống giám sát các điểm kiểm soát tới hạn. Xây dựng hệ thống chương trình thử nghiệm, quan sát nhằm giám sát tình trạng của các điểm kiểm soát tới hạn.

– Nguyên tắc 5: Xác định các hoạt động khắc phục cần phải tiến hành khi hệ thống giám sát cho thấy tại một điểm kiểm soát tới hạn nào đó không được thực hiện đầy đủ.

– Nguyên tắc 6: Xác lập các thủ tục kiểm tra để khẳng định hệ thống HACCP đang hoạt động có hiệu quả.

– Nguyên tắc 7: Thiết lập hệ thống tài liệu liên quan đến mọi thủ tục, hoạt động của chương trình HACCP phù hợp với các nguyên tắc trên và các bước áp dụng chúng.

12 bước xây dựng hệ thống HACCP

 

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  HACCP mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn chứng nhận HACCP, ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0905 693 895 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

 

Xem thêm>> ISO 22000/HACCP và những điều doanh nghiệp cần biết

 

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

- Giấy đăng kí kinh doanh (bản scan)

- Sơ đồ tổ chức công ty (nếu có)

- Giấy đăng kí đủ điều kiện kinh doanh (nếu có)

- Thông tin họ tên người liên hệ

- Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

- Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi
avatar
Quanglong

AURL1.2

(08-03-2020, 12:30 pm)
avatar
Phạm thanh tùng

Cho hỏi tiêu chuẩn haccp có cái này không tôi đang muốn làm một cái để xuất khẩu bánh tráng

(19-08-2019, 10:04 am)
avatar
Quỳnh

...

(08-08-2019, 2:49 pm)
avatar
Quỳnh

...

(08-08-2019, 2:49 pm)
avatar
Thu Trang

Mình đang cần cấp giấy chứng nhận HACCP ver 2005, tư vấn cụ thể các quy trình, thủ tục cụ thể cho mình nhé

(02-11-2018, 1:45 pm)
avatar
Hà Linh

Bao lâu thì có được giấy chứng nhận HACCP vậy ISOCUS?

(02-11-2018, 12:04 pm)

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Tư vấn HACCP - Chứng nhận HACCP| ISO 22000 Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Tốt
Tư vấn và đánh giá cấp giấy chứng nhận HACCP về hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn: - Nhanh chóng - Chuyên gia cao cấp - Giá tốt nhất - Thủ tục đơn giản - Đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của khách hang! ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG: - Tặng Ngay ưu đãi dành riêng lên tới 5 Triệu VNĐ khi liên hệ tư vấn qua Hotline : 0905 693 895
0978.679.199