Tư vấn chứng nhận HACCP Nhanh chóng ✅ Giá tốt Nhất
Chat Zalo
Chat ngay

Tư vấn HACCP - Chứng nhận HACCP| Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Tốt

🔔 ƯU ĐÃI ĐI KÈM ✔️ Giảm thêm đến 1.000.000 khi đăng ký tư vấn tại văn phòng ✔️ Giảm Ngay 25% ISO 14001, ISO 22000, ISO 45001 Khi đăng ký kèm HACCP ✔️ Chiết khấu lên đến 15% cho đối tác và cộng tác viên ✔️Thu chứng nhận cũ Tái Cấp Mới trợ giá 3.000.000 Thủ Tục Nhanh Chóng ✔️ Giảm Ngay 50% chi phí thiết kế Website khi đăng ký HACCP ✔️ Tặng mã truy xuất nguồn gốc QR Code lên đến 20 sản phẩm Dịch vụ tại ISOCUS : ☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận ☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu ☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z ☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế ☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận ☑️ Không Đạt - Hoàn Tiền ISOCUS - Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm Dịch vụ tốt nhất, Nhanh Nhất, Chất Lượng nhất, Chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

Dịch vụ tư vấn chứng nhận HACCP tại ISOCUS.VN:

  • Dịch vụ tư vấn HACCP bởi các chuyên gia có nhiều năm trong ngành chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm.
  • Tư vấn thủ tục chứng nhận hệ thống HACCP
  • Dịch vụ Chứng nhận HACCP trọn gói, khách hàng chỉ cần trả tiền 1 lần.
  • Tạo ưu thế hơn các đối thủ khi thầu các dự án kinh doanh mới
  • Quản lý các mối nguy về an toàn thực phẩm
  • Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm tại mỗi quốc gia.
  • Chứng minh cam kết về an toàn thực phẩm đối với khách hàng.
  • Chúng minh rằng tổ chức của bạn là một tổ chức có trách nhiệm với tương lai

 

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  HACCP mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận HACCP, ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0937.619.299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Để được chứng nhận HACCP thì các doanh nghiệp phải năm trong các danh mục kinh doanh sau:

- Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thủy sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi,...

- Các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, khu chế xuất, thức ăn công nghiệp.

- Cơ sở dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn và các tổ chức liên quan tới thực phẩm.

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận HACCP, ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0937.619.299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tổng quan về tư vấn HACCP 

HACCP là tên viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dùng. HACCP được thực hiện trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống. Ngoài ra, hệ thống này cũng được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như cho sản phẩm mới.

 Tuy nhiên, có thể thấy rằng chứng nhận haccp không chỉ đơn thuần là phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn mà còn là công cụ đảm bảo các điều kiện tiên quyết như: Quy phạm thực hành sản xuất tốt tiêu chuẩn GMP, quy phạm thực hành vệ sinh tốt tiêu chuẩn SSOP cùng các tiêu chuẩn cần thiết khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì sao doanh nghiệp bạn cần tư vấn chứng nhận HACCP?

HACCP chính là nền móng vững chắc cho việc đảm bảo vệ sinh thực phẩm an toàn. Đồng thời, nó cũng là cơ sở của luật pháp quốc tế và thực hành sản xuất tốt trong tất cả các lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp thực phẩm.

HACCP cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp như doanh nghiệp bạn thực hiện thương mại quốc tế. Chứng nhận HACCP được xem như là một bằng chứng hợp lý chứng minh tổ chức/ doanh nghiệp thực hiện sản xuất kinh doanh thực phẩm đảm bảo vệ sinh theo đúng yêu cầu của pháp luật. 

Theo nghị định số 15/2018/NĐCP tại điều 12:

Điều 12. Cơ sở không thuộc diện cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm:

  1. k) Cơ sở đã được cấp một trong các loại giấy chứng nhận: GMP, HACCP, ISO 22000, IFS, BRC, FSSC 22000 hoặc tương đương còn hiệu lực.

Điều này có thể hiểu là một khi các tổ chức/ doanh nghiệp đã được cấp chứng nhận hệ thống HACCP thì sẽ không cần giấy chứng nhận cơ sở đạt đủ điều kiện an toàn thực phẩm. 

Như vậy đạt chứng nhận HACCP doanh nghiệp không phải xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Lợi ích khi đạt chứng nhận HACCP?

- Là bằng chứng chứng minh doanh nghiệp của bạn thực hiện các cam kết về an toàn thực phẩm.

- Là bộ công cụ hỗ trợ doanh nghiệp bạn quản lý các khâu liên quan tới thực phẩm một cách hiệu quả. 

- Tạo dựng lòng tin cho khách hàng cùng các đối tác về mức độ an toàn thực phẩm của các sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp bạn đang sản xuất, kinh doanh.

- Là sự đảm bảo của doanh nghiệp bạn với khách hàng, người tiêu dùng cùng các tổ chức chính phủ, tổ chức thương mại về hệ thống kiểm soát của doanh nghiệp đã được đặt đúng chỗ và phát huy được vai trò của nó trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Là cơ sở để doanh nghiệp bạn giám sát hệ thống an toàn thực phẩm một cách toàn diện và có cải tiến khi thích hợp.

- Là tiền đề để doanh nghiệp của bạn thực hiện thương mại quốc tế do HACCP là một tiêu chuẩn được thừa nhận quốc tế.

- Đánh giá định kỳ giúp bạn giám sát liên tục hệ thống an toàn thực phẩm của mình.

Những nguyên tắc của chứng nhận HACCP?


– Nguyên tắc 1: Tiến hành phân tích các mối hiểm nguy

Xác định mỗi nguy cơ tiềm ẩn ở các giai đoạn: Sơ chế, chế biến, phân phối cho tới khâu tiêu thụ cuối cùng. Đánh giá khả năng xuất hiện các mối nguy và xác định các biện pháp kiểm soát chúng.

– Nguyên tắc 2: Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP: Critical Control Points). Xác định các điểm kiểm soát tới hạn tại từng công đoạn của chuỗi cung ứng thực phẩm cần được kiểm soát để loại bỏ các mối nguy hoặc hạn chế khả năng xuất hiện của chúng.

– Nguyên tắc 3: Xác định các ngưỡng tới hạn. Xác định các ngưỡng tới hạn không được vượt quá nhằm đảm bảo khống chế có hiệu quả các điểm kiểm soát tới hạn.

– Nguyên tắc 4: Thiết lập hệ thống giám sát các điểm kiểm soát tới hạn. Xây dựng hệ thống chương trình thử nghiệm, quan sát nhằm giám sát tình trạng của các điểm kiểm soát tới hạn.

– Nguyên tắc 5: Xác định các hoạt động khắc phục cần phải tiến hành khi hệ thống giám sát cho thấy tại một điểm kiểm soát tới hạn nào đó không được thực hiện đầy đủ.

– Nguyên tắc 6: Xác lập các thủ tục kiểm tra để khẳng định hệ thống HACCP đang hoạt động có hiệu quả.

– Nguyên tắc 7: Thiết lập hệ thống tài liệu liên quan đến mọi thủ tục, hoạt động của chương trình HACCP phù hợp với các nguyên tắc trên và các bước áp dụng chúng.

12 bước xây dựng hệ thống HACCP?

  

Nên lựa chọn tư vấn chứng nhận HACCP ở đâu uy tín?

Để có được chứng nhận HACCP, doanh nghiệp cần phải đầu tư cả về thời gian và công sức. Tuy nhiên, có không ít doanh nghiệp gặp khó khăn và không biết nên bắt đầu từ đâu, thực hiện như thế nào.

Hiểu được điều này, ISOCUS đang triển khai gói dịch vụ tư vấn chứng nhận HACCP giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình triển khai hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn để đạt được loại chứng nhận này. 

ISOCUS là một trong số ít các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận HACCP đi đầu về uy tín và chất lượng. Là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao và để lại nhiều phản hồi tích cực. 

5 lợi ích doanh nghiệp đạt được khi thực hiện tư vấn chứng nhận HACCP tại ISOCUS bao gồm:

1. Được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu với đầy đủ kiến thức và năng lực. Dày dạn kinh nghiệm trong việc tư vấn chứng nhận cho nhiều doanh nghiệp với các quy mô, loại hình, lĩnh vực kinh doanh khác nhau;

2. Được hỗ trợ bởi một đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, săn sóc, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại ISOCUS;

3. Dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh và hợp lý. Đảm bảo công khai, minh bạch rõ ràng, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần duy nhất. 

4. Cam kết hỗ trợ tối đa để 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn của ISOCUS có thể đạt được chứng nhận HACCP.

5. Mạng lưới văn phòng đại diện trải rộng khắp mọi miền Tổ Quốc nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại.

 

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  HACCP mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn chứng nhận HACCP, ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0937619299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

 

Xem thêm>> ISO 22000/HACCP và những điều doanh nghiệp cần biết

 

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

- Giấy đăng kí kinh doanh (bản scan)

- Sơ đồ tổ chức công ty (nếu có)

- Giấy đăng kí đủ điều kiện kinh doanh (nếu có)

- Thông tin họ tên người liên hệ

- Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

- Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi
avatar
Quanglong

AURL1.2

(08-03-2020, 12:30 pm)
avatar
Phạm thanh tùng

Cho hỏi tiêu chuẩn haccp có cái này không tôi đang muốn làm một cái để xuất khẩu bánh tráng

(19-08-2019, 10:04 am)
avatar
Quỳnh

...

(08-08-2019, 2:49 pm)
avatar
Quỳnh

...

(08-08-2019, 2:49 pm)
avatar
Thu Trang

Mình đang cần cấp giấy chứng nhận HACCP ver 2005, tư vấn cụ thể các quy trình, thủ tục cụ thể cho mình nhé

(02-11-2018, 1:45 pm)
avatar
Hà Linh

Bao lâu thì có được giấy chứng nhận HACCP vậy ISOCUS?

(02-11-2018, 12:04 pm)

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Tư vấn HACCP - Chứng nhận HACCP| Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Tốt
🔔 ƯU ĐÃI ĐI KÈM ✔️ Giảm thêm đến 1.000.000 khi đăng ký tư vấn tại văn phòng ✔️ Giảm Ngay 25% ISO 14001, ISO 22000, ISO 45001 Khi đăng ký kèm HACCP ✔️ Chiết khấu lên đến 15% cho đối tác và cộng tác viên ✔️Thu chứng nhận cũ Tái Cấp Mới trợ giá 3.000.000 Thủ Tục Nhanh Chóng ✔️ Giảm Ngay 50% chi phí thiết kế Website khi đăng ký HACCP ✔️ Tặng mã truy xuất nguồn gốc QR Code lên đến 20 sản phẩm Dịch vụ tại ISOCUS : ☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận ☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu ☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z ☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế ☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận ☑️ Không Đạt - Hoàn Tiền ISOCUS - Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm Dịch vụ tốt nhất, Nhanh Nhất, Chất Lượng nhất, Chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
icon zalo
0937.619.299