Dịch vụ Chứng Nhận ISO - Tư vấn Chứng nhận ISO 9001 2015 ✔️ Uy Tín - Trọn gói - Giá Tốt
Chat Zalo
Chat ngay

Dịch vụ Tư vấn ISO, Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 27001, ISO 45001 ✔️ Uy Tín - Trọn gói - Giá Tốt

🔔 ƯU ĐÃI ĐI KÈM ✔️ TẶNG THÊM ISO 14001 - Duy nhất Hôm nay. ✔️ Chiết khấu lên đến 15% cho đối tác và cộng tác viên ✔️ Đăng ký chứng nhận cũ Tái Cấp Mới trợ giá 3.000.000 Thủ Tục Nhanh Chóng Dịch vụ tại ISOCUS : ☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận ☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu ☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z ☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế ☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận ☑️ Không Đạt - Hoàn Tiền ISOCUS - Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

     

 

 

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

📝 Tổ chức, doanh nghiệp đã có đăng ký pháp nhân giấy đăng ký kinh doanh

📝 Các đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ

📝 Các tổ chức, đơn vị hành chính sự nghiệp

📝 Tổ Chức, Doanh nghiệp có nhu cầu và mong muốn xây dựng hệ thống quản lý và đạt giấy chứng nhận ISO

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chứng nhận iso là gì

- Chứng nhận ISO là việc tổ chức, doanh nghiệp thiết lập và xây dựng hệ thống quản lý ISO sau đó sẽ ban hành áp dụng tới các bộ phận, cá nhân làm việc trong tổ chức. Khi đã xong hồ sơ quy trình áp dụng thì chuyên gia đánh giá thẩm định sẽ đánh giá làm cơ sở cấp giấy chứng nhận iso

Chứng nhận iso 9001 là gì

- Chứng nhận ISO 9001:2015 là đánh giá chứng nhận iso hệ thống quản lý chất lượng áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp không phân biệt quy mô, loại hình.

Dịch vụ chứng nhận iso

- Để đạt được giấy chứng nhận iso thì cần trải qua các bước xây dựng hồ sơ quy trình phức tạp nếu quý đơn vị muốn tự tìm hiểu và xây dựng sẽ mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc thay vào đó hãy tìm một đơn vị tư vấn để được hỗ trợ từ quy trình, thủ tục, hồ sơ đến khi đăng ký chứng nhận iso một cách trọn gói.

-  Thủ tục đăng ký chứng nhận ISO thông qua đơn vị tư vấn chứng nhận iso cũng sẽ được đơn giản hóa hơn vì họ có chuyên môn nghiệp vụ.

 

Hình ảnh trao chứng nhận ISO cho Doanh nghiệp áp dụng và đạt được chứng nhận

Các loại chứng nhận iso

- Trên thế giới có rất nhiều loại ISO ứng với mỗi lĩnh vực chuyên môn khác nhau, tại Việt Nam phổ biến nhất vẫn là các chứng nhận iso sau: 

Chứng nhận iso 9001:2015   - Hệ thống quản lý chất lượng

Chứng nhận iso 14001:2015 - Hệ thống quản lý môi trường

Chứng nhận iso 45001:2015 - Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp

Chứng nhận iso 13485:2016 - Hệ thống quản lý trang thiết bị y tế

Chứng nhận iso 27001 - Hệ thống quản lý an toàn thông tin và có rất nhiều loại chứng nhận iso khác, quý khách hàng cần liên hệ tư vấn trực tiếp gặp chuyên viên để được cụ thể hơn.

Thủ tục đăng ký chứng nhận iso

- Để đăng ký chứng nhận iso cần có bản khai đăng ký chứng nhận theo mẫu, trường hợp sử dụng dịch vụ thông qua đơn vị tư vấn như ISOCUS thì sẽ được hỗ trợ trọn gói các mẫu này, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản chúng tôi sẽ đại diện làm việc với tổ chức cấp chứng nhận iso và trả kết quả một cửa một cách nhanh chóng.

Quy trình chứng nhận iso

- Bước 1 : Liên hệ với chuyên gia tư vấn ISOCUS theo số điện thoại trên website này

- Bước 2 : Báo giá chứng nhận iso và thương thảo hợp đồng

- Bước 3 : Tư vấn xây dựng hồ sơ quy trình quản lý theo ISO

- Bước 4 : Chuẩn bị đánh giá và tiến hành đánh giá chứng nhận iso

- Bước 5 : Hoàn tất hồ sơ và trả kết quả chứng nhận iso

Cơ quan cấp chứng nhận iso

Khi đăng ký cấp giấy chứng nhận iso tổ chức, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý về việc kiểm tra xem tổ chức chứng nhận iso có được đăng ký hợp pháp tại Việt Nam hay không, có rất nhiều trường hợp vô tình mà mua chứng nhận iso giả là một trường hợp rất đáng tiếc, nó là một phần chủ quan của người liên hệ dịch vụ.

Cơ quan cấp chứng nhận iso hợp pháp yêu cầu cần có đăng ký hoạt động chứng nhận iso tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, nếu không có đăng ký hoạt động này thì sẽ không có giá trị hay còn gọi là chứng nhận chui.

Mọi lưu ý và thắc mắc đến tổ chức cấp chứng nhận iso quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn chứng nhận iso ISOCUS để nhận được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Mua chứng nhận iso - Bán giấy chứng nhận iso ?

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với ISOCUS và có cùng một câu hỏi thật là thú vị đó là " bên em có bán giấy chứng nhận iso không ? Anh ơi, chị ơi em muốn mua chứng nhận iso. Thật ra mà nói thì tất cả những câu hỏi trên đều là xuất phát từ một tâm hồn trong sáng coi hoạt động một bên trả tiền một bên làm dịch vụ là hoạt động mua bán. 

Thực chất để đạt được chứng nhận iso cần trải qua một quá trình áp dụng và đánh giá chứng nhận iso phù hợp, còn tất nhiên người sử dụng dịch vụ sẽ cần phải trả tiền và người cung cấp dịch vụ sẽ được trả khoản thù lao xứng đáng, còn có gọi là mua chứng nhận iso, bán giấy chứng nhận iso thì nhờ anh chị bạn đọc bình luận phía dưới để chúng ta có góc nhìn toàn diện hơn.

Báo giá chứng nhận iso

Chứng nhận iso sẽ không có một mức chi phí cố định như những sản phẩm khác, nghĩa là không phải một sản phẩm may sẵn mà sẽ tùy thuộc vào quy mô, loại hình, các thức tổ chức của doanh nghiệp mà có mức chi phí khác nhau. Để được báo giá phù hợp nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại : 
0937.619.299 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Đối tượng được cấp chứng nhận ISO

Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho mọi doanh nghiệp mà không phân biệt quy mô hay lĩnh vực hoạt động. Các yêu cầu của tiêu chuẩn đưa ra doanh nghiệp có thể áp dụng linh hoạt và phù hợp với mô hình hoạt động của mình để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Lợi ích khi đạt chứng nhận ISO

- Đảm bảo doanh nghiệp có khả năng cung cấp các phẩm/ dịch vụ một cách ổn định. Đáp ứng đúng được nhu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu của pháp luật. 

- Là cơ sở để nâng cao mức độ thỏa mãn của khách hàng, đối tác. 

- Có các phương pháp, hành động hợp lý, kịp thời khi phát hiện các rủi ro hoặc cơ hội liên quan tới bối cảnh cùng mục tiêu của doanh nghiệp. 

- Đảm bảo doanh nghiệp có khả năng chứng minh sự phù hợp với những yêu cầu quy định của QMS.

Hiệu lực Giấy chứng nhận ISO

Hiệu lực của Giấy chứng nhận ISO là 03 năm kể từ ngày doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận. Hàng năm, không quá 12 tháng doanh nghiệp sẽ tham gia kỳ đánh giá giám sát thường niên để cấp duy trì hiệu lực của chứng nhận. Như vậy trong chu kỳ 03 năm của Giấy chứng nhận, doanh nghiệp sẽ có 02 lần giám sát thường niên. Trong đợt đánh giá giám sát này cũng là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận lại hệ thống quản lý của mình và cải tiến hệ thống để đảm bảo chất lư (Theo quy định của thông tư 28/BKHCN) 

Những câu hỏi thường gặp

Khi lần đầu đăng ký xin cấp giấy chứng nhận, chắc hẳn nhiều doanh nghiệp sẽ gặp không ít những khó khăn và những thắc mắc, trong quá trình tư vấn cho các doanh nghiệp chúng tôi thấy rằng đa số các doanh nghiệp đều có những câu hỏi sau:

 

- Chứng nhận ISO 9001:2015 có khó không?

=> Câu trả lời là khó nếu như doanh nghiệp chưa có kiến thức gì về tiêu chuẩn, nếu tự xây dựng quy trình sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không biết nên bắt đầu từ đâu và cần phải làm những quy trình nào. Nhưng khi được sự hướng dẫn từ những đơn vị tư vấn về ISO hoặc tham gia các khóa đào tạo về tiêu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp thấy dễ dàng hơn khi xây dựng hệ thống và đăng ký chứng nhận.

 

- Chứng nhận ISO 9001 trong bao lâu thì xong?

=> Thời gian chứng nhận ISO 9001 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cần xác định doanh nghiệp đang ở bước nào của chu trình chứng nhận và quy mô của doanh nghiệp là bao nhiêu nhân sự, phòng ban. Với một đơn vị nhỏ và vừa, chưa xây dựng hệ thống thì thời gian sẽ ngắn hơn một doanh nghiệp quy mô lớn, nhiều phòng ban. Ngoài ra phạm vi đăng ký chứng nhận hay lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp cũng là yếu tố quyết định thời gian cấp chứng nhận, một doanh nghiệp làm về kinh doanh bao giờ thời gian và quy trình cũng sẽ đơn giản hơn một đơn vị làm về sản xuất.

 

- Bây giờ đăng ký chứng nhận thì cần làm những bước nào?

Đối với một doanh nghiệp ở giai đoạn bắt đầu, chưa xây dựng hệ thống. Điều đầu tiên cần làm là xây dựng quy trình phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Bạn có thể cảm thấy khó khăn nhưng hiện nay có nhiều đơn vị hỗ trợ tư vấn, đào tạo cho doanh nghiệp về việc xây dựng hệ thống và sẽ hỗ trợ đăng ký chứng nhận tại các tổ chức chứng nhận uy tín, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xin chứng nhận ISO 9001.

 

- Doanh nghiệp mới thành lập có đăng ký chứng nhận ISO 9001 được không?

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp mới thành lập nhưng ngay từ những thời gian xây dựng ý tưởng thành lập doanh nghiệp đã có không ít đơn vị quan tâm đến việc xây dựng hệ thống quản lý cho doanh nghiệp mình. Để đăng ký chứng nhận thì doanh nghiệp cần có điều kiện là đã đi vào hoạt động thực tế. Tuy nhiên trong thời gian trước khi đi vào hoạt động chính thức doanh nghiệp vẫn có thể xây dựng hệ thống hồ sơ tài liệu để thời gian xin cấp giấy chứng nhận có thể tiến hành sớm hơn.

 

- Để chứng nhận ISO 9001 thì cần bao nhiêu người?

=> Chứng nhận ISO là đánh giá sự phù hợp, vì vậy khi xây dựng hệ thống sẽ xây dựng phù hợp với quy mô của doanh nghiệp và có hướng mở rộng khi doanh nghiệp phát triển sau này. Vì thế, doanh nghiệp bao nhiêu người cũng có thể đăng ký chứng nhận ISO 9001.

Lý do bạn nên chọn tổ chức tư vấn ISOCUS 

ISOCUS là tổ chức tư vấn đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO. ISOCUS luôn đặt lợi ích cho các doanh nghiệp lên hàng đầu và đồng hành trên con đường sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp. Với đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết chúng tôi sẽ phụng sự và mang lại giá trị cốt lõi là sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

ISOCUS TRAO ĐI GIÁ TRỊ- KẾT NỐI THÀNH CÔNG

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ISOCUS

Hotline: 0937619299    Email: contacts@isocus.vn

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

Quy trình đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 gồm các bước cơ bản dưới đây:

 

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận ISO 9001:2015, doanh nghiệp tiếp tục duy trì và vận hành hệ thống. Đánh giá nội bộ định kỳ để cải tiến hệ thống theo tình hình phát triển của doanh nghiệp.

 

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

☑️ Đăng ký kinh doanh

☑️ Lĩnh vực hoạt động

☑️ Quy trình tài liệu áp dụng ISO tại doanh nghiệp ( ISOCUS hỗ trợ tư vấn và xây dựng)

☑️ Dây chuyền, máy móc, thiết bị sản xuất ( phạm vi sản xuất)

☑️ Hợp đồng, hóa đơn, CO, CQ ( phạm vi nhập khẩu, kinh doanh , phân phối

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi
avatar
Long | 036524587

Cám ơn ISOCUS đã cung cấp một dịch vụ trọn gói, kịp thời cho công ty tôi đạt giấy chứng nhận iso 27001

(28-11-2021, 3:24 pm)

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Dịch vụ Tư vấn ISO, Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 27001, ISO 45001 ✔️ Uy Tín - Trọn gói - Giá Tốt
🔔 ƯU ĐÃI ĐI KÈM ✔️ TẶNG THÊM ISO 14001 - Duy nhất Hôm nay. ✔️ Chiết khấu lên đến 15% cho đối tác và cộng tác viên ✔️ Đăng ký chứng nhận cũ Tái Cấp Mới trợ giá 3.000.000 Thủ Tục Nhanh Chóng Dịch vụ tại ISOCUS : ☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận ☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu ☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z ☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế ☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận ☑️ Không Đạt - Hoàn Tiền ISOCUS - Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
icon zalo
0937.619.299