Tư vấn chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
Chat Zalo
Chat ngay

Tư vấn chứng nhận ISO 9001:2015 | Thủ tục nhanh gọn - Chứng chỉ hiệu lực quốc tế | Cam Kết Đạt Chứng Nhận 100%

🔔 ƯU ĐÃI ĐI KÈM ✔️ Giảm thêm đến 1.000.000 khi đăng ký tư vấn tại văn phòng ✔️ Giảm Ngay 25% ISO 14001, ISO 45001 Khi đăng ký kèm ISO 9001 ✔️ Chiết khấu lên đến 15% cho đối tác và cộng tác viên ✔️Thu chứng nhận cũ Tái Cấp Mới trợ giá 3.000.000 Thủ Tục Nhanh Chóng ✔️ Giảm Ngay 50% chi phí thiết kế Website khi đăng ký ISO 9001 ✔️ Tặng mã truy xuất nguồn gốc QR Code lên đến 20 sản phẩm Dịch vụ tại ISOCUS : ☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận ☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu ☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z ☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế ☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận ☑️ Không Đạt - Hoàn Tiền ISOCUS - Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

 1. Thủ tục thuận tiện – hỗ trợ tối đa đạt chứng nhận iso 9001Với phương châm “Chuẩn mực – Uy tín – Chuyên nghiệp”, ISOCUS đặt chất lượng dịch vụ tư vấn chứng nhận iso 9001 và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được ISOCUS đồng  hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và chứng nhận.
 2.  Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàngChi phí tư vấn chứng nhận iso tại  ISOCUS luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.
 3. Giá trị của chứng chỉ toàn cầu: Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 bởi các đối tác của ISOCUS được công nhận bởi Văn phòng công nhận chất lượng (BOA) – Bộ Khoa học công nghệ 
 4. Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Mạng lưới tư vấn chứng nhận ISO 9001 tại  ISOCUS trên phạm vi toàn quốc ,chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại  rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục nhanh chóng, kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  ISO mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0937.619.299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

 

ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn về hệ thống, nó có thể áp dụng đối với mọi tổ chức/doanh nghiệp (không phân biệt phạm vi, quy mô hay sản phẩm, dịch vụ. quyền sở hữu, ví dụ như: các cơ sở sản xuất, cung cấp dịch vụ, các đơn vị hành chính sự nghiệp, …).

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0937.619.299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

 

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

I.HIỂU RÕ HƠN  VỀ ISO 9001:2015 

1.ISO 9001:2015 là gì?

ISO 9001 là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho việc quản lý chất lượng của các doanh nghiệp. Tiêu chuẩn ISO  9001:2015 áp dụng cho các quá trình tạo ra và kiểm soát các sản phẩm và dịch vụ của một tổ chức sản xuất, cung cấp, kinh doanh sản phẩm dịch vụ , và quy định kiểm soát có hệ thống các hoạt động để đảm bảo rằng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng được đáp ứng. Tiêu chuẩn ISO 9001 được thiết kế để áp dụng cho hệ thống bất kỳ của tổ chức, doanh nghiệp không phân biệt quy mô, loại hình, ngành nghề nào trên thế giới.

2.Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

- Cam kết và triển khai Chính sách Chất lượng.

- Phân tích bối cảnh tổ chức, các rủi ro và cơ hội, và phát triển các biện pháp kiểm soát nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng, nâng cao hiệu quả của hệ thống quản lý, và cải tiến liên tục.

- Kiểm soát Chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong suốt các quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

- Phòng ngừa các rủi ro về chất lượng thông qua kiểm soát các hoạt động nghiên cứu phát triển, hoạch định sản xuất và cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng, mua hàng và kiểm tra, thử nghiệm.

- Kiểm soát các sản phẩm/đầu ra không phù hợp và thực hiện hành động khắc phục,

- Hoạch định trách nhiệm, quyền hạn, cơ cấu và đảm bảo năng lực nhân sự, năng lực của hệ thống thiết bị, cơ sở hạ tầng và môi trường cần thiết quản lý chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

- Trao đổi thông tin, kiểm soát tài liệu và hồ sơ, đánh giá nội bộ và xem xét hệ thống quản lý.

 3.Cùng với quá trình thực hiện các cam kết theo lộ trình hội nhập quốc tế 

Đặc biệt là Hiệp định hợp tác xuyên Thái Bình Dương (CCTPP), Cộng đồng kinh tế Asean và các hiệp định thương mại tự do khác, việc cam kết cùng với khả năng đảm bảo và cải tiến chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2015 trở thành điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh về năng suất và chất lượng.

 II.ĐỐI TƯỢNG  ÁP DỤNG ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 có thể áp dụng cho tất cả các loại hình tổ chức,  doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh không phân biệt quy mô.  

Mọi thắc mắc và khó khăn  đối với việc tư vấn nhận giấy chứng nhận  ISO 9001:2015; Tài liệu áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015; Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 T và các dịch vụ pháp lý khác . Hãy gọi ngay tới Hotline : 0937.619.299 để được tư vấn chi tiết các bước thực hiện và  được hưởng ưu đãi dịch vụ tốt nhất.

III. LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI ÁP DỤNG ISO 9001

1. Tăng độ hài lòng của khách hàng: Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015  yêu cầu phải theo dõi sự thỏa mãn của khách hàng về dịch vụ/ sản phẩm do doanh nghiệp của bạn cung cấp. Nó có nghĩa là khi doanh nghiệp bạn có chứng chỉ iso 9001 sẽ tăng sự hài lòng từ phía khách hàng, đáp ứng được yêu cầu và cơ hội trúng thầu sẽ cao hơn.

 2. Hoạt động theo quy trình, tài liệu và biểu mẫu thống nhất: Khi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015  giúp  các nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp nắm bắt được các quy trình kiểm soát công việc một cách chi tiết, cụ thể từ đó các hoạt động sản xuất, kinh doanh sẽ vận hành theo hệ thống tăng sản lượng, năng suất một cách rõ rệt. Luôn đảm bảo sản phẩm dịch vụ đầu ra là phù hợp và đạt yêu cầu. Khi tổ chức, doanh nghiệp thực hiện đào tạo áp dụng tiêu chuẩn  ISO 9001:2015 đảm bảo toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp đều làm việc trên cơ sở tài liệu thống nhất.


3. Được đánh giá bởi Tổ chức chứng nhận được công nhận Quốc tế, giấy chứng nhận ISO 9001:2015 có hiệu lực toàn cầu . Điều này không chỉ giúp tổ chức hay doanh nghiệp của bạn duy trì và cải tiến hoạt động mà còn vận dụng kinh nghiệm của chuyên gia đánh giá để cải tiến hệ thống. 

4. Tăng khả năng trúng thầu và cơ hội ký kết hợp đồng: Khách hàng thường không đủ khả năng để tìm hiểu rõ đối tác hay nhà cung cấp của mình. Do vậy, họ thường sử dụng giấy chứng nhận ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn quản lý khác làm thước đo để xác định đối tác của mình có phải là đối tác tin cậy không, để từ đó xem xét hồ sơ đấu thầu của bên bạn.

5. Quản lý rủi ro:
Đảm bảo doanh nghiệp bạn nhận thức và tuân thủ các quy định pháp luật.
Tăng khả năng phục hồi của doanh nghiệp, thông qua công tác đào tạo chéo đến sao lưu dự phòng thường xuyên.

6. Sự tham gia của nhân viên: Cung cấp các công cụ làm việc thích hợp cho nhân viên của doanh nghiệp, đào tạo và xây dựng ở họ tinh thần trách nhiệm với công việc nhằm tăng độ hài lòng với công việc.

7. Tăng lợi nhuận và hiệu quả:
Giảm sai lỗi, phế phẩm và hỏng hóc.
Giúp doanh nghiệp nhanh chóng sản xuất kinh doanh hiệu quả ngay từ đầu.

8. Hồ sơ: Doanh nghiệp không cần lưu giữ tất cả tài liệu, hồ sơ mà chỉ giữ những tài liệu, hồ sơ được yêu cầu. Nếu như trước kia doanh nghiệp bắt buộc phải lưu giữ mọi thứ nhưng hiện nay thì không.

9. Hạn chế sửa chữa/đánh giá lại/khiếu nại của khách hàng: Việc sửa chữa, đánh giá lại và khiếu nại của khách hàng đều làm lãng phí thời gian và tiền bạc. Để hạn chế và khắc phục các vấn đề trên, ISO 9001 được xây dựng nhằm phát hiện vấn đề, điều tra nguyên nhân, thống nhất và triển khai hành động khắc phục.

10. Cải tiến liên tục: Môi trường kinh doanh hiện nay không ngừng thay đổi. Do vậy, doanh nghiệp của bạn cần phải cải tiến và thay đổi để thích nghi với sự thay đổi đó. Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 sẽ giúp doanh nghiệp giám sát các chỉ số quan trọng của mình và đưa ra các quyết sách và hành động phù hợp thực tiễn.

 

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN CHỨNG NHẬN  ISO 9001:2015

Giai đoạn 1: Tư vấn và  định hướng ban đầu

-    Tư vấn khảo sát hệ thống quản lý đang tồn tại của Công ty theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2015

-    Đào tạo tìm hiểu về Chất lượng và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2015 

-    Xác định và hoàn thiện cơ cấu tổ chức:

-    Chỉ định và phân công trách nhiệm-quyền hạn của đại diện Lãnh đạo (MR), Nhóm điều hành (công tác)

-    Ổn định các phòng, ban thích hợp và chức năng, nhiệm vụ kèm theo.

-    Xác định chức danh công việc và yêu cầu năng lực, qui định nhiệm vụ-quyền hạn tương ứng.

Giai đoạn 2: Xây dựng và áp dụng hệ thống tài liệu ISO 9001:2015

-    Đào tạo áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trên nền tảng công nghệ 4.0 chuẩn bị cho quá trình chứng nhận iso.

-    Lập cấu trúc của bộ tài liệu hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và xác định các tài liệu cần xây dựng (văn bản hóa)

-    Xây dựng hệ thống tài liệu tiêu chuẩn ISO

-    Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

Giai đoạn 3: Đánh giá xem xét hệ thống

-    Đào tạo và hướng dẫn  áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho cán bộ công nhân viên và các phòng ban liên quan.

-    Đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ 

-    Lựa chọn đánh giá viên

-    Đánh giá  nội bộ

-    Áp dụng các hành động khắc phục một cách toàn diện

-    Đánh giá  xem xét Hệ thống

-    Khắc phục và cải tiến sau đánh giá xem xét Hệ thống

-    Đăng ký chứng nhận

Giai đoạn 4: Chứng nhận

-    Đánh giá của cơ quan chứng nhận

-    Khắc phục và cải tiến sau đánh giá chứng nhận

Thời gian hoàn thành dự án tư vấn chứng nhận: 03 ngày hoặc 60 ngày

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN TƯ VẤN CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 TẠI ISOCUS


 1. Thủ tục thuận tiện – hỗ trợ tối đa:Với phương châm “Chuẩn mực – Uy tín – Chuyên nghiệp”, ISOCUS đặt chất lượng dịch vụ tư vấn và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được ISOCUS đồng  hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và chứng nhận.
  2. Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng:Chi phí tại ISOCUS luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.
  3. Giá trị của chứng chỉ toàn cầu: Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 bởi các đối tác của ISOCUS được công nhận bởi Văn phòng công nhận chất lượng (BOA) – Bộ Khoa học công nghệ và được thừa nhận bởi Diễn đàn công nhận Quốc tế IAF có giá trị trên toàn thế giới.

  4. Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Hải Phòng và tp.Hồ Chí Minh thì ISOCUS còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại  rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục nhanh chóng, kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, cụ thể :

            + Văn phòng Tư vấn cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 tại Bình Dương

            + Văn phòng Tư vấn cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 tại Đồng Nai

            + Văn phòng Tư vấn cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 tại Tây Ninh

            + Văn phòng Tư vấn cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 tại Long An, Bình Phước

            + Văn phòng Tư vấn cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 tại Tiền Giang, Bình Thuận cùng mạng lưới tư vấn chứng nhận ISO 9001:2015 trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ tới Hotline : 0937.619.299 để được tư vấn Miễn Phí chi tiết phù hợp với từng loại hình, quy mô sản xuất.

THỜI GIAN HOÀN THIỆN:  

  - Tư vấn  chứng nhận  ISO 9001:2015: 03 ngày hoặc 60ngày

  - Giấy chứng nhận được cấp bởi : Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, các tổ chức chứng nhận được công nhận quốc tế.

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI  

-    Hỗ trợ miễn phí tư vấn các vấn đề  liên quan tới chất lượng sản phẩm, tư vấn pháp lý

-    Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ khác như tư vấn chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001

-    Hỗ trợ các vấn đề thủ tục pháp lý liên quan

-    Hỗ trợ đăng logo và quảng bá sản phẩm trên các diễn đàn, website...

Mọi thắc mắc và khó khăn  đối với việc tư vấn chứng nhận ISO 9001:2015; Tài liệu áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 ;Tư vấn  chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn  ISO 14001:2015; Tư vấn  ISO 22000; Tư vấn  HACCP;  Công bố thực phẩm và các dịch vụ pháp lý khác . Hãy gọi ngay tới Hotline : 0937.619.299 để được hỗ trợ tư vấn và  được hưởng dịch vụ tốt nhất.

 

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  ISO mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn iso 9001 và các hệ thống quản lý chứng nhận iso 27001, chứng nhận iso 45001, chứng nhận iso 14001, quý khách hàng vui lòng bấm : 0937.619.299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng 

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi
avatar
Phạm công tân

Tư vấn về giá. 0937075643

(11-10-2019, 1:11 pm)
avatar
Ha Ms Adminitrastor

Cảm ơn bạn Tân đã quan tâm. Đội ngũ chuyên gia tư vấn ISOCUS sẽ liên lạc giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Trân trọng cảm ơn!

(15-10-2019, 1:27 pm)
avatar
Phạm công tân

Tư vấn về giá. 0937075643

(11-10-2019, 1:11 pm)
avatar
Phạm công tân

Tư vấn về giá. 0937075643

(11-10-2019, 1:11 pm)
avatar
Mr Mạnh

Cần làm ISO 9001-2015 - Xin tư vấn và báo giá.

LH: WWW.SALICO.COM.VNThanks,

(01-04-2019, 1:35 pm)
avatar
Hương

Tôi muốn làm chứng nhận về nước hoa hồng thì phải làm những thủ tục gi?

(24-01-2019, 9:55 pm)
avatar
Tuấn Anh Hoàng

cần tư vấn về giá : 0988745323

(30-11-2018, 8:43 pm)
avatar
Hoàng Nghĩa

chứng nhận iso cho sản phẩm đồ nhựa được không.

(16-11-2018, 10:02 am)
avatar
Phạm Tuấn Anh Adminitrastor

Chào anh Hoàng Nghĩa,
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 có thể áp dụng cho tất cả mọi hệ thống không phân biệt lĩnh vực, quy mô, tổ chức ạ.

(16-11-2018, 10:11 am)
avatar
Mai Nguyễn

giấy chứng nhận iso 9001:2015 có hiệu lực trong bao lâu

(16-11-2018, 8:42 am)
avatar
Phạm Tuấn Anh Adminitrastor

Chào Mai Nguyễn, hiện tại giấy chứng nhận ISO 9001:2015 có hiệu lực 03 năm kể từ ngày cấp ạ.

(16-11-2018, 8:46 am)
avatar
Tuấn

cần tư vấn iso

(16-11-2018, 8:35 am)
avatar
Phạm Tuấn Anh Adminitrastor

Chào bạn Tuấn, Anh Tuấn đang cần tư vấn làm iso gì ạ.

(16-11-2018, 8:40 am)
avatar
Bê tông Liên Thành

bên mình làm về sản xuất bê tông muốn làm chứng nhận iso 9001. Isocus tư vấn giúp mình hồ sơ giấy tờ cần thiết để làm chứng nhận. Cảm ơn isocus!

(02-11-2018, 2:02 pm)
avatar
Phạm Tuấn Anh Adminitrastor

Chào Bê Tông Liên Thành
Bạn vui lòng gửi thông tin cơ bản về công ty, ISOCUS sẽ tư vấn cho bạn được chi tiết hơn.
Trân trọng!

(02-11-2018, 8:55 pm)

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Tư vấn chứng nhận ISO 9001:2015 | Thủ tục nhanh gọn - Chứng chỉ hiệu lực quốc tế | Cam Kết Đạt Chứng Nhận 100%
🔔 ƯU ĐÃI ĐI KÈM ✔️ Giảm thêm đến 1.000.000 khi đăng ký tư vấn tại văn phòng ✔️ Giảm Ngay 25% ISO 14001, ISO 45001 Khi đăng ký kèm ISO 9001 ✔️ Chiết khấu lên đến 15% cho đối tác và cộng tác viên ✔️Thu chứng nhận cũ Tái Cấp Mới trợ giá 3.000.000 Thủ Tục Nhanh Chóng ✔️ Giảm Ngay 50% chi phí thiết kế Website khi đăng ký ISO 9001 ✔️ Tặng mã truy xuất nguồn gốc QR Code lên đến 20 sản phẩm Dịch vụ tại ISOCUS : ☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận ☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu ☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z ☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế ☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận ☑️ Không Đạt - Hoàn Tiền ISOCUS - Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
icon zalo
0937.619.299