Lợi ích của chứng nhận ISO 22000 ở cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery

Lợi ích khi áp dụng và được chứng nhận ISO 22000 ở cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery

Tác giả: ISOCUS | 21-12-2018, 2:33 pm
Chúng ta cùng xem lợi ích khi áp dụng ISO 22000 ở cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery để thấy vai trò quan trọng của chứng nhận ISO 22000 (hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) trong doanh nghiệp sản xuất thực phẩm
Đạt được chứng nhận ISO 22000 ở cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery đã giúp cho thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng theo phong cách châu Âu này chiếm lĩnh thị trường và lòng tin người tiêu dùng, nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Chúng ta cùng xem tin tức ngay sau đây.

Áp dụng ISO 22000 ở cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery

Cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery đáp ứng được tiêu chuẩn ISO 22000 không phải là nhiều, cho tới Ngày 15 tháng 1 năm 2010, TORONTO - Italian Home Bakery Ltd đã trở thành một trong những tiệm bánh đầu tiên thuộc loại này ở Bắc Mỹ nhận được chứng nhận ISO 22000. Có thể nói việc một cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery áp dụng iso 22000 là một niềm đáng vinh dự.

ISO 22000 là một tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu được giới thiệu vào năm 2005, dành riêng cho các công ty sản xuất thực phẩm. Tiêu chuẩn này bao gồm các điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và các yêu cầu để doanh nghiệp có thể kiểm soát an toàn thực phẩm một cách tốt nhất. Đây là một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng rộng rãi, hoạt động trên tất cả các hệ thống để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chứng nhận ISO 22000 ở cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery

"Nghiên cứu nhấn mạnh rằng người tiêu dùng đang ngày càng nhận thức và quan tâm đến chất lượng và an toàn thực phẩm", chủ tịch của hãng bánh Ý Home Home, Dennis Rossetti nói. "Người tiêu dùng muốn được đảm bảo rằng cả công ty và các sản phẩm họ sản xuất tiếp tục đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm của họ. Nó sẽ trở nên đương nhiên với các nhà bán lẻ để đảm bảo rằng các nhà cung cấp đó sử dụng có được và duy trì tiêu chuẩn chứng nhận cao nhất có thể.

ISO 22000 đã được phát triển dành riêng cho các nhà sản xuất thực phẩm và kết hợp một số nguyên tắc ISO 9001 và tất cả các nguyên tắc HACCP. Tiêu chuẩn xác định các yêu cầu hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho các công ty cần đáp ứng các quy định an toàn thực phẩm toàn cầu. Nó tăng tốc và đơn giản hóa các quy trình mà không ảnh hưởng đến các hệ thống quản lý chất lượng hoặc hệ thống quản lý an toàn khác. 

Lợi ích khi áp dụng và được chứng nhận ISO 22000 ở cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery

"An toàn thực phẩmvà an toàn con người là mối quan tâm hàng đầu của IHB, khách hàng của chúng tôi và nhân viên của chúng tôi yêu cầu điều này, do đó chúng tôi đang làm những gì an toàn đối với doanh nghiệp của chúng tôi", ông Rossetti nói. 

Phó chủ tịch John Rossetti cho biết, là nhà cung cấp cho các cửa hàng tạp hóa hàng đầu Bắc Mỹ, chúng tôi muốn đảm bảo rằng đối tác có thể tin tưởng vào tính toàn vẹn của sản phẩm họ nhận được từ các nhà cung cấp của họ như Italian Home Bakery và không mong đợi gì hơn.

Lợi ích của chứng nhận ISO 22000 ở cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery

Chứng nhận ISO 22000 là một sáng kiến ​​toàn công ty, trong đó quản lý và nhân viên tham gia vào quá trình, cam kết tốt nhất và liên tục cải tiến quy trình.

Italian Home Bakery là một tập đoàn tư nhân sản xuất bánh mì và bánh cuộn theo phong cách châu Âu. Nó có một hệ thống phân phối trực tiếp mới để lưu trữ cho khu vực Greater Toronto cũng như các khả năng bảo quản tối tân có thể được vận chuyển trên toàn cầu.

Như vậy có thể thấy chứng nhận ISO 22000 ở cơ sở sản xuất bánh ngọt Bakery đã giúp thương hiệu của họ có được một vị thế cạnh tranh tốt trên thị trường.

Để được tư vấn hướng dẫn xây dựng, áp dụng để đạt được chứng nhận ISO 22000 bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline: 0978 679 199 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn doanh nghiệp bạn cá bước xây dựng và kết nối với tổ chức cấp giấy chứng nhận HACCP lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian với chi phí tốt nhất.



Bình luận
Gửi câu hỏi
Tin liên quan
Tin nổi bật
icon zalo
0937.619.299