Chứng chỉ HACCP là gì? , Đăng ký chứng chỉ HACCP với ISOCUS
Chat Zalo
Chat ngay

Chứng chỉ HACCP là gì? , Đăng ký chứng chỉ HACCP với ISOCUS

Tác giả: ISOCUS | 11-04-2019, 3:26 pm
Chứng chỉ tiêu chuẩn HACCP là gì? Lợi ích và ý nghĩa HACCP By ISO-CERT.VN ISO 22000 - HACCP Hiện nay, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam đang là vấn đề rất đang lo ngại. Bởi thực phẩm bẩn đang lan tràn trên thị trường khiến cho người tiêu dùng hoang mang; không biết nên chọn cho mình loại thực phẩm nào để an toàn nhất. Chính vì thế, các doanh nghiệp thực phẩm đã và đang áp dụng tiêu chuẩn HACCP; để có thể nâng cao thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

Chứng chỉ tiêu chuẩn HACCP là gì?

 

HACCP chính là từ viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point. Đây là hệ thống quản lý có tính phòng ngừa; thông qua nhận biết các mối hiểm quy để đảm bảo an toàn thực phẩm. Từ đó doanh nghiệp sẽ thực hiện những biện pháp phòng ngừa;  thực hiện kiểm soát tại những điểm tới hạn. 

Tiêu chuẩn HACCP đã ra đời từ những năm 60 của thế kỉ XX. Thông qua chương trình vũ trụ của NASA – Mỹ nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm cho những phi hành gia khi phóng tàu vũ trụ ra ngoài không gian.

Đến năm 1971, tiêu chuẩn này đã được áp dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Mỹ. Nhằm kiểm soát các mối hiểm nguy để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Sau đó, tiêu chuẩn HACCP nhanh chóng trở thành một hệ thống quản lý chất lượng; được áp dụng phổ biến và rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Các nguyên lý của tiêu chuẩn HACCP được thống nhất trên toàn thế giới. Và tất cả các ngành sản xuất đồ uống, thực phẩm; bán và phân phố thực phẩm đều có thể áp dụng tiêu chuẩn này. Ngoài ra, HACCP còn có thể áp dụng cho những sản phẩm mới; những sản phẩm đang được tiêu thụ trên thị trường.

 

Đăng ký chứng chỉ HACCP với ISOCUS

 

 

ISOCOS tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cấp chứng chỉ HACCP uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng chính xác, bài bản. Chúng tôi tin chắc rằng ISOCOS sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

 Bình luận
Gửi câu hỏi
Tin liên quan
Tin nổi bật
icon zalo
0937.619.299