+ ISO 22000: 2018 hệ thống – Các yêu cầu cho bất kỳ tổ chức trong chuỗi thực phẩm
+ ISO/TS 22002-1: 2009 (BSI-PAS 220: 2008) – Chương trình tiên quyết trong sản xuất thực phẩm an toàn
+ ISO 22003: 2013- Yêu cầu đối với các cơ quan đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
+ ISO 22004: 2014 Hệ thống quản lý hướng dẫn áp dụng FSMS
+ ISO 22005: 2007 Truy xuất nguồn gốc trong thức ăn và thực phẩm chuỗi-Nguyên tắc chung và các yêu cầu cơ bản cho thiết kế hệ thống và thực hiện
Qúy doanh nghiệp/tổ chức chưa biết cánh xây dựng hệ thống chất lượng, xây dựng bộ tài liệu chuẩn ISO, đang băn khăn không biết bắt đầu từ đâu để áp dụng chuẩn ISO và nhận giấy chứng nhận từ tổ chức chứng nhận. vui lòng liên hệ ISOCUS để được hỗ trợ.
ISOCUS sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp/tổ chức các bước xây dựng hệ thống, tài liệu chuẩn ISO, kết nối doanh nghiệp với tổ chức cấp giấy chứng nhận lớn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu nhất
Liên hệ Hotline: 0978 679 199 - 0988 702 118 hoặc Email:contacts@isocus.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.