Các tiêu chuẩn của bộ tiêu chuẩn ISO 22000/FSSC 22000

Các tiêu chuẩn của bộ tiêu chuẩn ISO 22000/FSSC 22000

Tác giả: ISOCUS | 20-06-2019, 2:47 pm

 

 

Các tiêu chuẩn ISO 22000: 2018/FSSC 22000 bao gồm:

 

ISO 22000: 2018 hệ thống – Các yêu cầu cho bất kỳ tổ chức trong chuỗi thực phẩm

+ ISO/TS 22002-1: 2009 (BSI-PAS 220: 2008) – Chương trình tiên quyết trong sản xuất thực phẩm an toàn

+ ISO 22003: 2013- Yêu cầu đối với các cơ quan đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

+ ISO 22004: 2014 Hệ thống quản lý hướng dẫn áp dụng FSMS

+ ISO 22005: 2007 Truy xuất nguồn gốc trong thức ăn và thực phẩm chuỗi-Nguyên tắc chung và các yêu cầu cơ bản cho thiết kế hệ thống và thực hiện

 

 

 

Theo Khoản K, điều 12 chương 5 NĐ 15/2018/NĐ-CP Cơ sở đã được cấp một trong các Giấy chứng nhận: Thực hành sản xuất tốt (GMP), Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (ISO 22000), Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm (BRC), Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) hoặc tương đương còn hiệu lực giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
 
 

Liên hệ Hotline: 0978 679 199 - 0988 702 118 hoặc  Email: contacts@isocus.vn để được hỗ trợ.

 



Bình luận
Gửi câu hỏi
Tin liên quan
Tin nổi bật
0978.679.199