Dịch vụ Tư Vấn ISO 9001, ISO 14001, ISO 27001, ISO 45001 | Cam kết 100% Đạt chứng nhận
Chat Zalo
Chat ngay

Dịch vụ Tư Vấn ISO 9001, ISO 14001, ISO 27001, ISO 45001 | Cam kết 100% Đạt chứng nhận

🔔 ƯU ĐÃI HẤP DẪN ✔️ Tặng Ngay ISO 14001 - Duy nhất hôm nay (Áp dụng cho gói VIP) ✔️ Chiết khấu lên đến 15% cho đối tác và cộng tác viên ✔️Thu chứng nhận cũ Tái Cấp Mới trợ giá 3.000.000 Thủ Tục Nhanh Chóng ✔️ Giảm Ngay 50% chi phí thiết kế Website khi đăng ký ISO 9001 ✔️ Tặng mã truy xuất nguồn gốc QR Code lên đến 20 sản phẩm Dịch vụ tại ISOCUS : ☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận ☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu ☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z ☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế ☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận ☑️ Không Đạt - Hoàn Tiền ISOCUS - Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

     

 

>>Xem thêm<< Bí quyết lựa chọn công ty tư vấn chứng nhận ISO tốt nhất? 

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 có thể áp dụng đối với mọi tổ chức/doanh nghiệp không phân biệt phạm vi, quy mô hay sản phẩm, dịch vụ. quyền sở hữu, ví dụ như: các cơ sở sản xuất, cung cấp dịch vụ, các đơn vị hành chính sự nghiệp

- Sau khi áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 sẽ trải qua bước đánh giá cấp giấy chứng nhận iso 9001 có giá trị và công nhận quốc tế

>> Xem Thêm << Để áp dụng ISO 9001 thì doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu về tư vấn chứng nhận ISO 9001?

ISOCUS chuyên tư vấn iso 9001 giúp các doanh nghiệp nhanh chóng đạt được chứng nhận ISO 9001 - Hệ thống quản lý chất lượng một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí, thành công vượt trội.

Áp dụng và triển khai ISO 9001 không phù hợp có thể gây ra gánh nặng bất lợi cho tổ chức, gây khó khăn cho việc giữ khách hàng hài lòng và đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Nếu hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 được phát triển và thực hiện một cách chính xác, nó có thể có hiệu quả tức thì và lâu dài với những thành công sau:

  • Cải thiện tạo điều kiện cho các cơ hội nâng cao sự hài lòng của khách hàng
  • Khả năng để luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu khách hàng và yêu cầu luật định và chế định thích hợp;
  • Vượt mục tiêu mục tiêu kinh doanh
  • Giải quyết các rủi ro và cơ hội kết hợp với bối cảnh và mục tiêu của tổ chức
  • Khả năng để chứng minh sự phù hợp với các yêu cầu hệ thống quản lý chất lượng quy định.
  • Tích hợp nhiều tiêu chuẩn ( ISO 14001, ISO 45001, ISO 27001,...)

Chúng tôi hỗ trợ phát triển và thực hiện QMS để đảm bảo thành công trước mắt và lâu dài. Chúng tôi sẽ đánh giá, thiết kế và hỗ trợ phát triển và thực hiện QMS của bạn. Chúng tôi chuyên sử dụng các phương pháp hay nhất từ ​​nhiều ngành để cung cấp giải pháp QMS cân bằng tốt cho khách hàng của mình.

 

Điều kiện để được cấp chứng nhận ISO 9001:2015?

Để được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 doanh nghiệp phải có những điều kiện sau:

Điều kiện thứ 1: Tư vấn xây dựng áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001

Doanh nghiệp xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 - hệ thống quản lý chất lượng sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình. 

Ở mỗi doanh nghiệp thì quá trình xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn là khác nhau bởi quy mô, phạm vi, số lượng nhân viên, số phòng ban, văn phòng, sản phẩm,...là khác nhau. Do đó, ngay từ đầu các doanh nghiệp phải có kế hoạch cũng như chương trình xây dựng áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 cho riêng doanh nghiệp mình. 

Điều kiện này gồm một số việc quan trọng như: xác định phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, họp lãnh đạo cam kết thực hiện xây dựng áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001, thành lập ban ISO với các thành viên là đại diện các bộ phận để thực hiện dự án; hoạch định rủi ro và cơ hội, mục tiêu chất lượng; nguồn nhân lực tham gia; thực hiện; đánh giá kết quả thực hiện; cải tiến và khắc phục. 

Điều kiện thứ 2: Đăng ký cấp chứng nhận ISO 9001 

Đăng ký cấp chứng nhận ISO 9001 tại ISOCUS. Sau khi đăng ký xong ISOCUS sẽ tiến hành đánh giá hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Nếu hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp phù hợp các yêu cầu về nội dung ISO 9001 của tiêu chuẩn thì tổ chức chứng nhận sẽ cấp cho doanh nghiệp giấy chứng nhận ISO 9001. 

Điều kiện thứ 3: Duy trì hệ thống và hiệu lực chứng nhận ISO 9001.

Tiếp tục duy trì thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 và hiệu lực của giấy chứng nhận ISO 9001. Sau khi đạt được chứng nhận ISO 9001:2015; doanh nghiệp cần thường xuyên cải tiến và duy trì việc áp dụng hệ thống.

 

 chứng nhận iso 9001 

 

ISOCUS trợ giúp gì cho quý khách trong hành trình đạt được giấy chứng nhận ISO 9001?

Cho dù doanh nghiệp bạn mới bắt đầu với ISO 9001, bạn đã thực hiện tiêu chuẩn hay bạn sắp đạt được chứng nhận, chúng tôi có thể giúp bạn hưởng lợi từ ISO 9001. Để tìm hiểu thêm, hãy chọn giai đoạn bạn đang ở từ các tùy chọn bên dưới : Để đạt được chứng nhận ISO 9001 ISOCUS sẽ trợ giúp khách hàng qua 5 bước sau:

 (1) Bắt đầu với Chứng Nhận ISO 9001

Đặc điểm là tổ chức chưa áp dụng ISO 9001 hoặc chưa từng được đánh giá cấp giấy chứng nhận ISO 9001.

Chuyên gia tư vấn của ISOCUS sẽ hướng dẫn doanh nghiệp bắt đầu với ISO 9001.

Bắt đầu với ISO 9001 > 

 (2) Tư vấn áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001

ISOCUS hướng dẫn xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý, kế hoạch kiểm soát chất lượng. Hỗ trợ doanh nghiệp mọi khó khăn trong việc áp dụng ISO 9001:

  • Đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ.

  • Xây dựng chương trình đánh giá nội bộ...

Triển khai áp dụng ISO 9001 >

 (3) Tư vấn Chứng nhận ISO 9001

Đăng ký cấp chứng nhận ISO 9001, ISOCUS hướng dẫn doanh nghiệp khắc phục đối với các điểm còn chưa phù hợp cho đến khi khách hàng chính thức được cấp giấy chứng nhận ISO 9001.

Chứng nhận ISO 9001 >

 (4) Tư vấn duy trì chứng nhận iso 9001

Chúng tôi hiểu rằng, trong một xã hội vận động không ngừng, môi trường kinh doanh thường xuyên có sự thay đổi, vì thế hệ thống quản lý của quý tổ chức cần được duy trì hiệu lực, hiệu quả và được cập nhật để thích ứng với mọi sự thay đổi (nếu có).

Duy trì ISO 9001 >

 (5) Tư vấn mở rộng tái chứng nhận ISO 9001 

ISOCUS xác định trong bất kỳ hành trình nào của việc thực hiện, áp dụng, chứng nhận các hệ thống quản lý hay các nhu cầu về giấy chứng nhận của các tổ chức. ISOCUS sẽ luôn mong muốn được đồng hành với quý khách hàng và trở thành nơi đáng tin cậy để quý khách hàng tin cậy sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Tái chứng nhận ISO 9001 >

 


 

chứng nhận iso 9001

 

Tư vấn chứng nhận ISO 9001 cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn

ISOCUS hỗ trợ mọi tổ chức triển khai áp dụng ISO 9001 hoặc đạt được chứng nhận ISO 9001. Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn Chất lượng để cung cấp cho bạn hướng dẫn & bí quyết chuyên môn, huấn luyện & cố vấn, đào tạo trực tuyến và tại chỗ, các mẫu và mọi thứ bạn cần để đạt được Chứng nhận ISO 9001.

ISO 9001: 2015 là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về Quản lý chất lượng. Chứng nhận ISO 9001 sẽ giúp khách hàng 'liên tục giám sát và quản lý Chất lượng trên một phần hoặc toàn bộ tổ chức và chuỗi cung ứng, nếu được yêu cầu. Là tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới, tiêu chuẩn này vạch ra các cách để đạt được khả năng cạnh tranh được cải thiện, cũng như tiêu chuẩn, hiệu suất và dịch vụ nhất quán.

Chúng tôi đã làm việc tại hơn 46 quốc gia trên toàn cầu, với các tổ chức thuộc mọi loại hình bao gồm nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu. Đối với năm 2018, chúng tôi sẽ giới thiệu một dịch vụ mới dành riêng cho Doanh nghiệp nhỏ.


 

Một số câu hỏi thường gặp về tư vấn chứng nhận ISO 9001?

 

Chi phí tư vấn chứng nhận ISO 9001:2015 hết bao nhiêu?

 Với mỗi doanh nghiệp khác nhau thì chi phí chứng nhận ISO 9001 là khác nhau bởi chi phí tùy thuộc vào quy mô, phạm vi, số lượng sản phẩm của doanh nghiệp, chi phí xây dựng áp dụng và chi phí nhân sự tham gia, chi phí đăng ký, chi phí thử nghiệm,....

Do đó, các doanh nghiệp nên hoạch định rõ kinh phí sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình. 

Doanh nghiệp có thể tham khảo chi phí chứng nhận ISO 9001 tại ISOCUS với giá tốt nhất, dịch vụ uy tín.

Chứng nhận ISO 9001 có hiệu lực trong bao lâu?

Hiệu lực của giấy chứng nhận ISO 9001 là chỉ khoảng thời gian từ ngày cấp chứng nhận ISO 9001 đến ngày hết hạn của giấy chứng nhận ISO 9001 2015 có giá trị pháp lý bắt buộc doanh nghiệp phải thi hành thì chứng nhận ISO 9001 mới có giá trị trong thời gian đó. 

Hầu hết các chứng nhận ISO có hiệu lực trong 3 năm kể từ ngày cấp, chứng nhận ISO 9001 cũng vậy. Trong 3 năm đó, tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá giám sát hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp. Mỗi năm một lần.

Cách lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO uy tín


Doanh nghiệp có thể tiến hành lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO uy tín tại Việt Nam bằng cách như sau:

Dấu hiệu nhận biết
Nhận biết tổ chức chứng nhận có đầy đủ năng lực để cấp giấy chứng nhận ISO thông qua những dấu hiệu như sau:

Tổ chức chứng nhận sẽ cấp giấy chứng nhận theo đúng lĩnh vực đã đăng ký cụ thể trong giấy phép đăng ký hoạt động.
Tổ chức chứng nhận được cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động chứng nhận theo nghị định 107/2016/NĐ-CP.
Tổ chức chứng nhận được cấp chứng chỉ công nhận về năng lực và chuyên môn để tiến hành đánh giá chứng nhận.


Bí quyết lựa chọn tổ chức chứng nhận uy tín tại Việt Nam


Cách chọn tổ chức chứng nhận uy tín mà nhiều doanh nghiệp có thể tham khảo qua thực hiện như sau:

Xem xét hồ sơ năng lực của tổ chức chứng nhận xem có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đăng ký cấp giấy chứng nhận hay không
Xem xét hồ sơ năng lực của tổ chức chứng nhận xem có được cấp chứng chỉ công nhận đáp ứng về năng lực để thực hiện đánh giá và cấp chứng nhận hay không
Xem xét về hiệu lực giấy chứng nhận được cấp bởi tổ chức chứng nhận

Giấy chứng nhận ISO 9001 bị thu hồi trong trường hợp nào?

Trường hợp doanh nghiệp không thi hành (áp dụng, vận hành hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 9001) thì hiệu lực của giấy chứng nhận ISO 9001 không có giá trị sẽ bị tổ chức chứng nhận thu hồi. Nhiều doanh nghiệp sau khi đạt chứng nhận ISO 9001 đã không duy trì áp dụng hệ thống dẫn đến hoạt động trì trệ, vận hành sai, khi tổ chức chứng nhận giám sát rất có thể doanh nghiệp bị thu hồi và hiệu lực của giấy chứng nhận không còn giá trị.

Thời gian cấp chứng nhận ISO 9001?

Để đạt chứng nhận ISO 9001 doanh nghiệp phải trải qua:

* Thời gian tư vấn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001

Tùy theo thời gian thực hiện áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp triển khai thực hiện 3 đến 6 tháng, có nhiều doanh nghiệp khoảng thời gian này có thể lớn hơn. 

* Thời gian tư vấn cấp chứng nhận iso 9001:2015

Thời gian cấp chứng nhận ISO 9001 thông thường ngắn hơn quãng thời gian thực hiện. Sau khi đăng ký chứng nhận ISO tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành điều chuyên gia có trình độ chuyên môn phù hợp xuống đánh giá hệ thống của doanh nghiệp. 

Nếu kết quả đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 thì doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận sau đó vài ngày.

Nếu kết quả đánh giá hệ thống quản lý của doanh nghiệp không phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 thì doanh nghiệp sẽ phải tiến hành khắc phục hành động không phù hợp trong vòng 3 đến 6 tháng mà doanh nghiệp không khắc phục được thì quá trình đánh giá sẽ kết thúc và doanh nghiệp không được cấp chứng nhận ISO 9001:2015.

Thời gian cấp chứng chỉ ISO 9001 còn phụ thuộc vào năng lực của tổ chức chứng nhận. Nếu tổ chức chứng nhận có đầy đủ, số lượng chuyên gia, trình độ chuyên môn phù hợp thì thời gian này sẽ được rút ngắn. 

 

 chứng nhận iso 9001

 

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  ISO mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn ISO 9001 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0937619299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi
avatar
Tuấn Khang | 0365214587

Cám ơn ISOCUS đã giúp đỡ công ty chúng tôi áp dụng thành công và đạt chứng nhận ISO 9001, Phiên bản năm 2015

(25-08-2021, 10:57 am)

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Dịch vụ Tư Vấn ISO 9001, ISO 14001, ISO 27001, ISO 45001 | Cam kết 100% Đạt chứng nhận
🔔 ƯU ĐÃI HẤP DẪN ✔️ Tặng Ngay ISO 14001 - Duy nhất hôm nay (Áp dụng cho gói VIP) ✔️ Chiết khấu lên đến 15% cho đối tác và cộng tác viên ✔️Thu chứng nhận cũ Tái Cấp Mới trợ giá 3.000.000 Thủ Tục Nhanh Chóng ✔️ Giảm Ngay 50% chi phí thiết kế Website khi đăng ký ISO 9001 ✔️ Tặng mã truy xuất nguồn gốc QR Code lên đến 20 sản phẩm Dịch vụ tại ISOCUS : ☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận ☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu ☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z ☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế ☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận ☑️ Không Đạt - Hoàn Tiền ISOCUS - Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
icon zalo
0937.619.299