Làm thế nào để phát triển mạnh Hàng Hiệu ” Tư Nhân “
Chat Zalo
Chat ngay

Làm thế nào để phát triển mạnh Hàng Hiệu ” Tư Nhân “

Tác giả: ISOCUS | 19-04-2017, 2:14 pm
Thương hiệu Nino Maxx – NMSG(Công ty thời trang Việt) đã có chỗ đứng khá vững vàng trên thị...

Thương hiệu Nino Maxx – NMSG(Công ty thời trang Việt) đã có chỗ đứng khá vững vàng trên thị trường may mặc nội địa. Đến thời điểm này doanh số đặt ra trong bán tết từ 7-9 tỉ đồng cho hơn 100.000 sản phẩm tung ra thị trường đã gần đạt đến đích. So với thời điểm Noel lượng hàng tăng 20% và tăng gần 50% so với cùng kỳ năm ngoái , giám đốc Mai Khắc Tỉnh hồ nói.

Chọn đối tượng có mức thu nhập từ trung bình khá trở lên, giá bán bình quân từ 70.000 – 200.000 đồng / sản phẩm, thế mạnh của NMSG tập trung vào mặt hàng áo thun và quần jean, kaki. Có một đội ngũ thiết kế hùng hậu nên sẽ không lạ khi mỗi tháng NMSG có thể tung ra gần 100 mẫu quần áo khác nhau, kiểu nào cũng có nét độc đáo riêng biệt. Ông Tỉnh cũng không giấu ý định sẽ ” đánh “trực diện vào chủng loại hàng Trung Quốc đang ” thống trị ” ở những chợ đầu mối và ở các cửa hàng hiệu nhỏ lẻ khi tiết lộ sẽ tung ra thị trường một thương hiệu mới, có mức giá hết sức cạnh tranh.

Thương hiệu Việt Thy thời gian gần đây cũng nổi lên nhanh chóng khi liên tục mở thêm bốn cửa hiệu tại TP.HCM trong đó có hai cửa hàng chuyên bán đồ thời trang nam. Bà Đặng Quỳnh Đoan, giám đốc công ty Việt Thy, cho biết đã tung ra gần 60.000 sản phẩm của khoảng 70 kiểu quần áo cho mùa bán tết, tăng 20 – 30 % so với năm rồi, trong đó hàng nữ chiếm đa số.

Ưu điểm lớn nhất trên những sản phẩm. Chính sự khác biệt này đã tạo cho Việt Thy một bản sắc riêng biệt, màu phối rất nhã, tạo cảm giác nhẹ nhàng, mát mắt, họa tiết chăm chút trên từng cổ áo, thân váy là những hoa, những đường viền, những khoen móc được thuê tay khá lạ, cầu kỳ.

Nhắm vào giới học sinh, sinh viên và giới công chức nên giá bán của Việt Thy tương đối mềm, từ 50k cho đến 150k . do vậy mà tiêu thụ được con số cực kỳ lớn.Bình luận
Gửi câu hỏi
Tin liên quan
Tin nổi bật
icon zalo
0937.619.299