Chứng nhận sản phẩm ống nhựa Polyetylen dùng để cấp nước Nhanh chóng - giá tốt
Chat Zalo
Chat ngay

Chứng nhận sản phẩm ống nhựa Polyetylen dùng để cấp nước phù hợp vơí tiêu chuẩn

chứng nhận sản phẩm ống nhựa Polyetylen dùng để cấp nước hiệu quả, giá tốt. Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm ông nhựa PE thể hiện uy tín của sản phẩm cũng như doanh nghiệp trên thương trường.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

Chứng nhận hợp chuẩn Ống nhựa Polyetylen dùng để cấp nước phù hợp vơí tiêu chuẩn:

- Tiết kiệm thời gian

- Tiết kiêm chi phí

- Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

- Linh hoạt đôi với doanh nghiệp.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Tiêu chuẩn này qui định cho ống được sản xuất từ polyetylen (PE) dùng để cấp nước sinh hoạt, bao gồm cả nước thô trước khi được xử lý và nước dùng cho các mục đích chung. (có áp suất danh nghĩa PN4; PN5; PN8; PN10; PN12,5; PN 16; PN 20 và PN 25, có đường kính danh nghĩa từ 16 đến 2000 mm).

Tiêu chuẩn này qui định các thông số thử cho các phương pháp thử được sử dụng.

Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho ống và phụ tùng PE, các mối nối của chúng và các mối nối cơ học với các loại vật liệu khác, để sử dụng trong điều kiện sau:

  1. a) áp suất làm việc tối đa (MOP) lên đến và bằng 2,5 MPa;
  2. b) nhiệt độ làm việc ở 200C là nhiệt độ chuẩn.
Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

I.Quy trình đánh giá chứng nhận sản phẩm ống nhựa Polyetylen dùng để cấp nước

1 . Kiểm tra, lấy mẫu :

Hoạt động kiểm tra tại chỗ được đoàn chuyên gia tiến hành trong quá trình đánh giá tại cơ sở, bao gồm kiểm tra hồ sơ liên quan đến vật liệu sử dụng để sản xuất ống nhựa PE, đặc tính hình học (đường kính ngoài, đường kính ngoài trung bình, chiều dày thành ống và dung sai, độ ô van, chiều dài và ghi nhãn sản phẩm ống theo các yêu cầu quy định tương ứng tại Mục 4 và 11  của TCVN 7305-2 :2008 / ISO 4427-2:2007

Lượng mẫu được lấy đem đi thử nghiệm được ghi chi tiết dưới bảng dưới :

TT

Loại hình đánh giá

PE 40

PE 63

PE80

PE100

1

Chứng nhận ban đầu

02 mẫu

02 mẫu

03 mẫu

03 mẫu

2

Giám sát

01 mẫu

01 mẫu

01 mẫu

01 mẫu

3

Chứng nhận lại

01 mẫu

01 mẫu

02 mẫu

02 mẫu

Đối với ống có đường kính danh nghĩa nhỏ hơn 315mm: Tối thiểu 250mm + chiều dài hai đầu gá (mỗi đoạn khoảng 20cm tương đương 40cm);

Đối với ống có đường kính danh nghĩa từ 315 trở lên: Tối thiểu 3 lần của đường kính + chiều dài hai đầu gá (mỗi đoạn khoảng 20cm tương đương 40cm);

Doanh nghiệp có trách nhiệm đem mẫu đến phòng thử nghiệm được chỉ định để thử nghiệm sau khi mẫu điển hình được tổ chức chứng nhận niêm phong.

2. Hệ thống đảm bảo chất lượng :

Doanh nghiệp phải xây dựng , lập thành văn bản, thực hiện, duy trì và thường xuyên nâng cao hiệu lực các điều kiện đảm bảo chất lượng theo yêu cầu quy định nhằm:

- Nhận biết các quá trình cần thiết để tạo ra sản phẩm;

- Xác định yêu cầu và phương pháp cần thiết để đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu và kiểm soát các quá trình này có hiệu lực;

- Đo lường và theo dõi các quá trình này;

- Thực hiện các hành động cần thiết để đạt yêu cầu đã hoạch định và cải tiến các quá trình này.

Trường hợp doanh nghiệp do tự xây dựng hệ thống chất lượng thì cần nhờ tổ chức tư vấn hoặc chuyên gia tư vấn có uy tín.

Trường hợp doanh nghiệp có giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001 còn thời hạn hiêu lực ( do tổ chức chứng nhận đã đăng ký hoạt động chứng nhận tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng theo quy định tại thông tư số 08/2009/TT-BKHCN ngày 08/04/2009 cấp) thì tại lần đầu tiên khi thực hiện đánh giá chứng nhận, doanh nghiệp không phải đánh giá điều kiện đảm bảo chất lượng, nhưng tuy nhiên doanh nghiệp vẫn phải chịu sự xem xét tới việc duy trì các điềukiện đo lường, thử nghiệm, kiểm soát quá trình sản xuất và kế hoạch chất lượng liên quan tới sản phẩm xin đăng ký chứng nhận.

3. Đánh giá chứng nhận sản phẩm ống nhựa Polyetylen dùng để cấp nước phù hợp vơí tiêu chuẩn TCVN 7305-2 : 2008 / ISO 4427-2 : 2007

Sản phẩm ống nhựa Polyetylen dùng để cấp nước sẽ được chứng nhận theo từng chủng loại khi hệ thống đảm bảo chất lượng phù hợp yêu cầu và mẫu điển hình của hạng sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật trong TCVN 7305-2 : 2008 / ISO 4427-2 : 2007.

Giá trị giấy chứng nhận sản phẩm sẽ có hiệu lực 3 năm, định kỳ 1 năm/ lần sẽ tiến hành giám sát hệ thống đảm bảo chất lượng, kiểm tra tại chỗ và thử nghiệm mẫu sản phẩm.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

 

 

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Chứng nhận sản phẩm ống nhựa Polyetylen dùng để cấp nước phù hợp vơí tiêu chuẩn
chứng nhận sản phẩm ống nhựa Polyetylen dùng để cấp nước hiệu quả, giá tốt. Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm ông nhựa PE thể hiện uy tín của sản phẩm cũng như doanh nghiệp trên thương trường.
icon zalo
0937.619.299