Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm Vật liệu chống thấm gốc xi măng – polyme theo BS EN 14891
Chat Zalo
Chat ngay

Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm Vật liệu chống thấm gốc xi măng – polyme theo BS EN 14891

Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm VẬT LIỆU CHỐNG THẤM GỐC XI MĂNG – POLYME + hiệu quả + giá tốt. Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm VẬT LIỆU CHỐNG THẤM GỐC XI MĂNG – POLYME thể hiện uy tín của sản phẩm cũng như doanh nghiệp trên thương trường.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

- Đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong sản xuất kinh doanh.

- Nâng cao thương hiệu của công ty.

- Tạo lợi thế cạnh tranh cả thị trường trong và ngoài nước.

- Luôn cải tiến và tạo ra được sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

- Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận.

- Tăng năng suất lao động và nhiều lợi ích khác…

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Tiêu chuẩn này áp dụng cho tất cả các vật liệu chống thấm nước dạng lỏng, dựa trên vữa xi măng đã được biến đổi polymer, phân tán và sơn nhựa phản ứng, được sử dụng bên dưới lớp lót gốm, để lắp đặt gạch bên trong và bên ngoài trên tường và sàn.

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm Vật liệu chống thấm gốc xi măng – polyme theo tiêu chuẩn BS EN 14891 sẽ giúp doanh nghiệp tăng vị thế cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường và tìm thêm nhiều cơ hội đầu tư mới. Trước tiên chúng ta cùng xem sản phẩm có thể áp dụng tiêu chuẩn BS EN 14891. 

Giới thiệu về tiêu chuẩn BS EN 14891

Tiêu chuẩn BS EN 14891 phù hợp với sản phẩm Vật liệu chống thấm gốc xi măng – polyme: Tiêu chuẩn này áp dụng cho tất cả các vật liệu chống thấm nước dạng lỏng, dựa trên vữa xi măng đã được biến đổi polymer, phân tán và sơn nhựa phản ứng, được sử dụng bên dưới lớp lót gốm, để lắp đặt gạch bên trong và bên ngoài trên tường và sàn.

Các bước chứng nhận hợp chuẩn

Sau đây là các bước thực hiện chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm Vật liệu chống thấm gốc xi măng:

 TT

Các bước thực hiện

Thời gian

  1

Tiếp nhận đầu vào (xem xét sự phù hợp của hồ sơ) và lên kế hoạch thực hiện ngay sau khi khách hàng chuyển khoản 50% giá trị Hợp đồng

20 phút

  2

- Đánh giá quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (Phương thức 5)

- Đánh giá hiện trường, thực trạng tại Doanh nghiệp

- Lấy mẫu đại diện thử nghiệm, sau đó niêm phong mẫu tại nơi sản xuất hoặc trên thị trường

Ngay sau khi khách hàng thông báo lịch (Lưu ý: đối với trường hợp đi xa nên báo trước 1-2 ngày)

  3

Tiến hành thử nghiệm tại phòng

Thời gian thử nghiệm tùy thuộc vào tính chất cơ lý, vật lý, hóa lý của sản phẩm

  4

Cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn

Ngay sau khi có kết quả thử nghiệm


Quy trình đánh giá chứng nhận sản phẩm vật liệu chống thấm gốc xi măng – polyme

1. Kiểm tra, lấy mẫu

Hoạt động kiểm tra tại chỗ được đoàn chuyên gia tiến hành trong quá trình đánh giá tại cơ sở, bao gồm kiểm tra hồ sơ liên quan.

Cách thức lấy mẫu đối với sản phẩm Vật liệu chống thấm gốc xi măng – polyme: Lấy mẫu đại diện với khối lượng không ít hơn 2 bao nguyên (đối với loại một thành phần) hoặc 2 bộ nguyên (đối với loại hai thành phần) trong một lô.

Phạm vi chứng nhận cần được nêu rõ chủng loại, kích thước sản phẩm, vật liệu chế tạo, theo tiêu chuẩn áp dụng tương ứng .

Tổ chức chứng nhận có trách nhiệm đem mẫu đến phòng thử nghiệm được chỉ định để thử nghiệm sau khi mẫu điển hình được tổ chức chứng nhận niêm phong.

Một số chỉ tiêu thử nghiệm: Cường độ bám dính sau khi ngâm nước; Cường độ bám dính sau lão hóa nhiệt; Khả năng tạo cầu vết nứt ở điều kiện thường; Độ thấm nước dưới áp lực thủy tĩnh 1,5 bar trong 7 ngày….

2. Hệ thống đảm bảo chất lượng

Doanh nghiệp phải xây dựng , lập thành văn bản, thực hiện, duy trì và thường xuyên nâng cao hiệu lực các điều kiện đảm bảo chất lượng theo yêu cầu quy định nhằm:

- Nhận biết các quá trình cần thiết để tạo ra sản phẩm;

- Xác định yêu cầu và phương pháp cần thiết để đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu và kiểm soát các quá trình này có hiệu lực;

- Đo lường và theo dõi các quá trình này;

- Thực hiện các hành động cần thiết để đạt yêu cầu đã hoạch định và cải tiến các quá trình này;

Trường hợp doanh nghiệp không tự xây dựng hệ thống chất lượng thì cần nhờ tổ chức tư vấn hoặc chuyên gia tư vấn có uy tín.

Trường hợp doanh nghiệp có giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 còn thời hạn hiêu lực (do tổ chức chứng nhận đã đăng ký hoạt động chứng nhận tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng theo quy định tại Nghị định 107/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 cấp) thì tại lần đầu tiên khi thực hiện đánh giá chứng nhận, doanh nghiệp không phải đánh giá điều kiện đảm bảo chất lượng, nhưng tuy nhiên doanh nghiệp vẫn phải chịu sự xem xét tới việc duy trì các điều kiện đo lường, thử nghiệm, kiểm soát quá trình sản xuất và kế hoạch chất lượng liên quan tới sản phẩm xin đăng ký chứng nhận.

3. Đánh giá chứng nhận sản phẩm vật liệu chống thấm gốc xi măng – polyme phù hợp với tiêu chuẩn 

Sản phẩm vật liệu chống thấm gốc xi măng – polyme sẽ được chứng nhận theo từng chủng loại khi hệ thống đảm bảo chất lượng phù hợp yêu cầu và mẫu điển hình của sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật trong các tiêu chuẩn giới thiệu trên.Giá trị giấy chứng nhận sản phẩm sẽ có hiệu lực 3 năm, định kỳ 1 năm/ lần sẽ tiến hành giám sát hệ thống đảm bảo chất lượng, kiểm tra tại chỗ và thử nghiệm mẫu sản phẩm.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm Vật liệu chống thấm gốc xi măng – polyme theo BS EN 14891
Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm VẬT LIỆU CHỐNG THẤM GỐC XI MĂNG – POLYME + hiệu quả + giá tốt. Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm VẬT LIỆU CHỐNG THẤM GỐC XI MĂNG – POLYME thể hiện uy tín của sản phẩm cũng như doanh nghiệp trên thương trường.
icon zalo
0937.619.299