Chứng nhận hợp chuẩn cao su thiên nhiên SVR - ISOCUS.VN
Chat Zalo
Chat ngay

Chứng nhận hợp chuẩn cao su thiên nhiên SVR

Chứng nhận hợp chuẩn cao su thiên nhiên SVR nhanh chóng, tiện lợi, linh hoạt cho doanh nghiệp. Chứng nhận hợp chuẩn cao su thiên nhiên SVR nhằm giúp tạo uy tin cho sản phẩm và doanh nghiệp.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

Chứng nhận hợp chuẩn cao su thiên nhiên SVR:

- Nhanh chóng với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.

- Chi phí thấp do đã tối ưu toàn bộ quá trình làm việc.

- Linh hoạt để hỗ trợ khách hàng tối đa

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Hiện nay,  TCVN 3769:2004 là tiêu chuẩn quốc giá yêu cầu kỹ thuật đối với Cao su thiên nhiên SVR, được sản xuất từ mủ của cây Hevea Brasiliensis ( không áp dụng cho các loại cao su thiên nhiên khác. SVR được viết tắt bởi Standard Vietnamese Rubber: Cao su thiên nhiên theo Tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam đối với dạng khối, được định chuẩn kỹ thuật.

Cao su có nhiều hạng khác nhau như

Nguyên liệu

Tính chất

Hạng

Mủ nước ngoài lô

Có độ nhớt được kiểm soát

Cao su có màu sáng với chỉ số màu quy định

Không quy định màu Lovibind hoặc độ nhớt

SVR CV50;  SVR CV60

SVR L; SVR 3L

SVR 5 ; SVR 5WF

Cao su tờ hoặc mủ đông hỗn hợp

Không quy định màu Lovibond và độ nhớt

  SVR5; SVR 5RSS; SVR 5ADS

Mủ đông ngoài lô và/hoặc cao su tờ

  Không quy định độ nhớt

  Độ nhớt được kiểm soát

  SVR 10 hoặc SVR 20

  SVR 10CV hoặc SVR 20CV

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

I. Quy trình chứng nhận cao su thiên nhiên SVR phù hợp tiêu chuẩn phù hợp với TCVN 3769:2004

1. Hệ thống đảm bảo chất lượng

Doanh nghiệp phải xây dựng , lập thành văn bản, thực hiện, duy trì và thường xuyên nâng cao hiệu lực các điều kiện đảm bảo chất lượng theo yêu cầu quy định nhằm:

- Nhận biết các quá trình cần thiết để tạo ra sản phẩm;

- Xác định yêu cầu và phương pháp cần thiết để đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu và kiểm soát các quá trình này có hiệu lực;

- Đo lường và theo dõi các quá trình này;

- Thực hiện các hành động cần thiết để đạt yêu cầu đã hoạch định và cải tiến các quá trình này.

Trường hợp doanh nghiệp có giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001 còn thời hạn hiêu lực ( do tổ chức chứng nhận đã đăng ký hoạt động chứng nhận tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng theo quy định tại thông tư số 08/2009/TT-BKHCN ngày 08/04/2009 cấp) thì tại lần đầu tiên khi thực hiện đánh giá chứng nhận, doanh nghiệp không phải đánh giá điều kiện đảm bảo chất lượng, nhưng tuy nhiên doanh nghiệp vẫn phải chịu sự xem xét tới việc duy trì các điềukiện đo lường, thử nghiệm, kiểm soát quá trình sản xuất và kế hoạch chất lượng liên quan tới sản phẩm xin đăng ký chứng nhận.

2. Thử nghiệm và đánh giá kết quả thử nghiệm mẫu điển hình

Đoàn đánh giá cùng với đại diện doanh nghiệp sẽ thực hiện ngay tại cơ sở việc kiểm tra bao gói, ghi nhãn, điều kiện bảo quản,vận chuyển. Sau đó, tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành lấy mẫu có tem niêm phong, doanh nghiệp đem mẫu đó đi thử nghiệm tại phòng thử được chỉ định thực hiện các phép thử theo yêu cầu trong TCVN 3769:2004.

Sau khi có kết quả thử nghiệm, doanh nghiệp đưa kết quả thử nghiệm đến tổ chức chứng nhận. Mẫu điển hình đem đi thử nghiệm được xem là phù hợp khi kết quả kiểm tra/ thử nghiệm đáp ứng tất cả các yêu cầu quy định trong TCVN 3769:2004.

3. Đánh giá chứng nhận sản phẩm cao su thiên nhiên SVR

Sản phẩm cao su thiên nhiên SVR sẽ được chứng nhận theo từng hạng khi hệ thống đảm bảo chất lượng phù hợp yêu cầu và mẫu điển hình của hạng sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật trong TCVN 3769:2004.

Giá trị giấy chứng nhận sản phẩm sẽ có hiệu lực 3 năm, định kỳ 1 năm/ lần sẽ tiến hành giám sát hệ thống đảm bảo chất lượng, kiểm tra tại chỗ và thử nghiệm mẫu sản phẩm.

II. Những điểm lưu ý khi chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm cao su thiên nhiên SVR:

- Doanh nghiệp nên chọn tổ chức tư vấn có uy tín, có chuyên gia hành đầu trong lĩnh vực xây dựng hệ thống quản lý, hệ thống đảm bảo chất lượng. Tự xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng sẽ là rất khó khăn cho doanh nghiệp, để xây dựng được bài bản, có thể áp dụng hiệu quả vào doanh nghiệp cần những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

- Doanh nghiệp nên lựa chọn các tổ chức đánh giá chứng nhận sản phẩm có uy tín trên thị trường.

- Trong phạm vi chứng nhận cần ghi rõ các hạng cao su nằm trong phạm vi đánh giá và thử nghiệm để đối tác, khách hàng có thể phân biết rõ hạng cao su, tránh mù mờ gây hiểu lầm

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

 

 

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Chứng nhận hợp chuẩn cao su thiên nhiên SVR
Chứng nhận hợp chuẩn cao su thiên nhiên SVR nhanh chóng, tiện lợi, linh hoạt cho doanh nghiệp. Chứng nhận hợp chuẩn cao su thiên nhiên SVR nhằm giúp tạo uy tin cho sản phẩm và doanh nghiệp.
icon zalo
0937.619.299