Tư vấn - đào tạo - chứng nhận ECOVADIS - Xếp hạng kinh doanh bền vững
Chat Zalo
Chat ngay

Tư vấn - đào tạo - chứng nhận ECOVADIS - Xếp hạng kinh doanh bền vững

- Dịch vụ tư vấn chứng nhận ECOVADIS của ISOCUS: ✓ Uy tín. ✓ Chuyên gia giàu kinh nghiệm ✓ Nhiệt tình luôn tâm niệm khách hàng vừa là khách vừa là gia đình. - Chứng nhận - Dịch vụ tư vấn chứng nhận ECOVADIS của ISOCUS: ✓ Uy tín. ✓ Chuyên gia giàu kinh nghiệm ✓ Nhiệt tình luôn tâm niệm khách hàng vừa là khách vừa là gia đình. - Chứng nhận ECOVADIS: ✓ Nhanh chóng ✓ Chính xác ✓ Chi phí hợp lý ✓ Nhanh chóng ✓ Chính xác
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THỰC HIỆN ĐÁNH GIÁ ECOVADIS

  • Cải thiện và tác động đến hiệu suất của Doanh Nghiệp

Chuỗi cung ứng là đòn bẩy mạnh mẽ nhất cho tác động bền vững. 64% các công ty được đánh giá cải thiện hiệu suất của họ trên đánh giá thứ hai.

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian

Doanh Nghiệp của bạn sẽ không còn phải đau đầu với việc nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động kinh doanh. Các công ty được đánh giá EcoVadis lần 1 có thể chia sẻ ở khắp mọi nơi. Việc mua sắm cũng sẽ giúp tiết kiệm 80% chi phí

  • Xây dựng được thương hiệu và thúc đẩy đổi mới

Các công ty hàng đầu đang làm việc với các đối tác thương mại hiệu suất cao để phát triển các sản phẩm và cơ hội doanh thu bền vững mới.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

QÚA TRÌNH ĐÁNH GIÁ ECOVADIS 

Phần đánh giá gồm có 4 bước:

  1. Đăng ký

Đăng ký oline và cung cấp các thông tin của quý công ty (mất khoảng 5-10 phút)

  1. Thu thập dữ liệu

Điền bản câu hỏi online được thiết kế phù hợp với lĩnh vực, size, các quốc gia nơi quý công ty đang hoạt động và upload tất cả các tài liệu hỗ trợ theo yêu cầu. Quý khách cần có từ vài giờ đồng hồ đến vài ngày để hoàn tất bản câu hỏi và upload các tài liệu theo yêu cầu. Việc này phụ thuộc vào size và mức độ dày dạn kinh nghiệm về CSR của quý công ty, cũng như phụ thuộc việc quý khách có sẵn các thông tin (gồm tài liệu) được yêu cầu hay không.

  1. Phân tích

Các chuyên viên CSR của EoVadis sẽ tiến hành phân tích phần trả lời, tài liệu hỗ trợ, và các bằng chứng khác về chính sách CSR của quý công ty. Phương pháp đánh giá của EcoVadis dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế như Global Reporting Index (GRI), ISO 26000 và bộ quy tắc của Global Compact.

  1. Kết quả

Các kết quả phân tích được tổng hợp trong bản Scorecard chi tiết và có thể truy cập online.

* Corporate Social Responsibility - viết tắt: CSR: Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

ECOVADIS LÀ GÌ ?

Được thành lập vào năm 2007, EcoVadis cung cấp dịch vụ xếp hạng Trách Nhiệm Xã Hội một cách toàn diện cho các Công ty và được phân phối qua nền tảng SaaS dựa trên điện toán đám mây.

Xếp hạng EcoVadis bao gồm một loạt các hệ thống quản lý phi tài chính bao gồm các tác động Môi trường, Lao động & Nhân quyền, Đạo đức và Mua sắm bền vững.

ECOVADIS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

Đánh giá Trách Nhiệm Xã Hội EcoVadis là một dịch vụ tính phí nhằm đánh giá các tác động bền vững về vật chất của Công ty bạn dựa trên những tài liệu, bằng chứng được ghi chép lại. Việc đánh giá EcoVadis được tổ chức thành 4 giai đoạn: Đăng Ký, Bảng câu hỏi, Phân tích chuyên gia và Kết quả.

Những đánh giá thông qua ghi chép và xem xét tài liệu sẽ được tinh chỉnh thành các phiếu ghi điểm dễ đọc. Cung cấp điểm số từ 0 đến 100 (0-100) và đạt chứng nhận theo Vàng, Bạc, Đồng. Ngoài ra, phiếu ghi điểm cung cấp hướng dẫn về các điểm mạnh và lĩnh vực cải thiện mà các công ty được xếp hạng có thể sử dụng để tập trung nỗ lực phát triển bền vững và phát triển các kế hoạch hành động khắc phục để cải thiện hiệu suất bền vững của họ.

ĐIỂM SỐ CỦA CÔNG TY ECOVADIS LÀ GÌ :

Nhóm EcoVadis. Điểm tổng thể của EcoVadis (0-100) phản ánh chất lượng của hệ thống quản lý CSR của công ty tại thời điểm đánh giá. Mức công nhận EcoVadis CSR được dựa trên phần trăm xếp hạng của EcoVadis của công ty bạn ghi bàn, và một số chủ đề tối thiểu

NỘI DUNG ĐÁNH GIÁ ECO VALDIS

Đánh giá EcoVadis tập trung vào 21 vấn đề và được chia thành 4 lĩnh vực chính (như môi trường, việc thực thi về lao động và nhân quyền, việc thực thi cạnh tranh lành mạnh, và thu mua bền vững). 21 vấn đề hay tiêu chí này dựa vào các tiêu chuẩn CSR quốc tế như Global Compact Principles, the International Labour Organization (ILO) conventions (tạm dịch: Quy ước của tổ chức Lao động quốc tế) , tiêu chuẩn của Global Reporting Initiative (GRI), tiêu chuẩn ISO 26000, và bộ quy tắc CERES.

"Lớn hay nhỏ, công cộng hay riêng tư: EcoVadis là nhà cung cấp xếp hạng bền vững toàn cầu duy nhất"

EcoVadis giúp bạn quản lý mạng lưới của bạn  ở tất cả các khâu bằng cách chia sẻ hiệu suất của bạn với các bên liên quan hoặc theo dõi hiệu suất của chuỗi giá trị ngược dòng của riêng bạn.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ECOVADIS

Để thúc đẩy sự bền vững của chuỗi cung ứng toàn cầu, các tập đoàn đa quốc gia lớn hợp tác với EcoVadis, tận dụng ảnh hưởng của chi tiêu như một "lực lượng tốt" để đẩy các đối tác thương mại vượt ra ngoài sự tuân thủ.

Những Công ty được đánh giá có thể biết được điểm số của họ so với điểm chuẩn trong ngành của bạn. Việc kết hợp tất cả các kết quả điểm với lĩnh vực cải tiến dẫn đến một cuộc đua đến đỉnh cao trong đó toàn bộ các ngành Công nghiệp cạnh tranh để đạt được thực tiến tốt nhất toàn cầu.

Thông qua đăng ký Doanh nghiệp và các dịch vụ liên quan, EcoVadis cung cấp nền tảng quản lý bền vững thuê ngoài giúp các tổ chức lớn: mời các đối tác thương mại của họ được xếp hạng; quản lý hiệu suất của các đối tác thương mại; cải tiến liên tục.

Các tổ chức mua hàng dễ dàng tích hợp Thẻ điểm EcoVadis vào các hoạt động kinh doanh hàng ngày của họ (như đăng ký nhà cung cấp, tuân thủ, tìm nguồn cung ứng và quản lý mối quan hệ của nhà cung cấp), thúc đẩy tổ chức của họ đưa ra quyết định mua sắm bền vững hơn, đồng thời khuyến khích các đối tác thương mại phù hợp hơn với thực hành bền vững của họ.

Đến nay, EcoVadis đã đánh giá hơn 50.000 đối tác thương mại trên toàn thế giới, giảm thiểu rủi ro cho một số tổ chức lớn nhất thế giới, đồng thời tác động tích cực đến môi trường, thúc đẩy tính minh bạch và thúc đẩy đổi mới.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Tư vấn - đào tạo - chứng nhận ECOVADIS - Xếp hạng kinh doanh bền vững
- Dịch vụ tư vấn chứng nhận ECOVADIS của ISOCUS: ✓ Uy tín. ✓ Chuyên gia giàu kinh nghiệm ✓ Nhiệt tình luôn tâm niệm khách hàng vừa là khách vừa là gia đình. - Chứng nhận - Dịch vụ tư vấn chứng nhận ECOVADIS của ISOCUS: ✓ Uy tín. ✓ Chuyên gia giàu kinh nghiệm ✓ Nhiệt tình luôn tâm niệm khách hàng vừa là khách vừa là gia đình. - Chứng nhận ECOVADIS: ✓ Nhanh chóng ✓ Chính xác ✓ Chi phí hợp lý ✓ Nhanh chóng ✓ Chính xác
icon zalo
0937.619.299