Tư vấn - Đào tạo - Áp dụng BRC hệ thống quản lý an toàn thực phẩm | Uy tín - nhanh gọn.

Tư vấn - Đào tạo - Áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm BRC FOOD

Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm – BRC được thiết lập tích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm...
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0978 679 199
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình tư vấn và chứng nhận Danh mục tài liệu Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

- Đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong sản xuất kinh doanh;

 

- Nâng cao thương hiệu của Công ty;

 

- Tạo lợi thế cạnh tranh;

 

- Luôn cải tiến và tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng;

 

- Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận;

 

- Phân bổ công việc rõ ràng trong sản xuất kinh doanh;

 

- Các hoạt động có tính hệ thống, mọi người đoàn kết, làm việc trong môi trường hiệu quả;

 

- Năng suất lao động tăng;

 

- Đảm bảo khả năng thâm nhập vào thị trường EU, Bắc Mỹ;

 

- Tăng cường mối quan hệ với các nhà phân phối bán lẻ;

 

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ 

 

BẤM : 0978.679.199

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

- Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu-BRC thiết lập các yêu cầu về chế biến thực phẩm, được áp dụng cho các tổ chức bao gồm: các cơ sở / công ty / nhà máy thực hiện sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm nói chung (ví dụ: thủy sản, rau củ quả, nước uống, bia, rượu, dầu ăn,...)
- Tiêu chuẩn không áp dụng cho các hoat động liên quan tới bán sỉ nhập khẩu, phân phối hay tồn trữ ngoài sự kiểm soát của công ty.
Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm – BRC được thiết lập tích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm yêu cầu các doanh nghiệp phải có nghĩa vụ tuân thủ luật lệ và bảo vệ người tiêu dung

I. BRC là gì?

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998 cho các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp hàng hóa mang nhãn hiệu của các nhà bán lẻ vào thị trường bán lẻ UK. Tổ chức này có trụ sở tại: lầu 2, 21 Dartmouth Street, Lodon. BRC là viết tắt của tiêu chuẩn BRC Gobal Standard for Food Safety ban hành mới nhất là phiên bản thứ 5 ngày 04/01/2008. BRC được sử dụng trên toàn thế giới, hỗ trợ cho doanh nghiệp về sản xuất an toàn thực phẩm.
Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm - BRC được thiết lập thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm.BRC Food là một trong nhiều tiêu chuẩn được phát triển trên nền tảng 7 nguyên tắc HACCP, hướng dẫn thực hành sản xuất tốt và hệ thống kiểm soát quá trình.

ISOCUS.VN  - Tư vấn – Đào tạo – Hỗ trợ doanh nghiệp về Tư vấn  ISO 9001:2015; Tư vấn  ISO 14001:2015Tư vấn  ISO 22000Tư vấn  HACCPHãy liên hệ tới hotline : 0978.679.199 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

II. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

- Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu-BRC thiết lập các yêu cầu về chế biến thực phẩm, được áp dụng cho các tổ chức bao gồm: các cơ sở / công ty / nhà máy thực hiện sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm nói chung (ví dụ: thủy sản, rau củ quả, nước uống, bia, rượu, dầu ăn,...)
- Tiêu chuẩn không áp dụng cho các hoat động liên quan tới bán sỉ nhập khẩu, phân phối hay tồn trữ ngoài sự kiểm soát của công ty.

III. LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI ÁP DỤNG BRC

- Đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong sản xuất kinh doanh;

- Nâng cao thương hiệu của Công ty;

- Tạo lợi thế cạnh tranh;

- Luôn cải tiến và tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng;

- Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận;

- Phân bổ công việc rõ ràng trong sản xuất kinh doanh;

- Các hoạt động có tính hệ thống, mọi người đoàn kết, làm việc trong môi trường hiệu quả;

- Năng suất lao động tăng;

- Đảm bảo khả năng thâm nhập vào thị trường EU, Bắc Mỹ;

- Tăng cường mối quan hệ với các nhà phân phối bán lẻ;

- Tăng tính minh bạch và tổ chức sản xuất tốt hơn;

- Tối thiểu hóa các rủi ro quan trọng ảnh hưởng tới an toàn vệ sinh thực phẩm;

- Kiểm soát hiệu quả các quy trình nội bộ và tối thiểu hóa nguy cơ sai lỗi;

- Là dấu hiệu cho thấy sự chủ động hướng đến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của doanh nghiệp;

- Tập trung vào những thách thức thiết yếu của doanh nghiệp.

Như vậy, khi áp dụng hệ thống, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu những chi phí quản lý trong chuỗi cung ứng và gia tăng mức độ an toàn cho khách hàng, nhà cung cấp & người tiêu dùng.

 Đăng ký tư vấn đào tạo hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm  ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí, nhận hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm , mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp triển khai và áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm BRC.

IV. CÁC YÊU CẦU TIÊU CHUẨN  BRC

Tiêu chuẩn BRC phiên bản 5 có 7 điều khoản đưa ra áp dụng và chứng nhận:

 - Cam kết của lãnh đạo cấp cao và liên tục cải tiến

 - Hệ thống an toàn thực phẩm – HACCP

 - Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm

 - Tiêu chuẩn nhà máy

 - Kiểm soát sản phẩm

 - Kiểm soát quá trình

 - Nhân sự

V. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN TƯ VẤN CỦA ISOCUS

1.    Thủ tục thuận tiện – hỗ trợ tối đa:Với phương châm “Chuẩn mực – Uy tín – Nhanh chóng – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp”, ISOCUS đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được ISOPRO đồng  hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục.
2.    Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: Mức chi phí ISOPRO đưa ra luôn luôn phù hợp, hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.
3.    Giá trị toàn cầuHệ thống quản lý An toàn thực phẩm BRC có giá trị trên toàn thế giới.
4.     Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Hải Phòng và tp.Hồ Chí Minh thì ISOCUS còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại  rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 

 IV. CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

·       Hỗ trợ miễn phí tư vấn các vấn đề  liên quan tới chất lượng sản phẩm, tư vấn pháp lý
·       Hỗ trợ miễn phí quảng bá trên website:isocus.vn
·       Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ khác
·       Hỗ trợ các vấn đề thủ tục pháp lý liên quan
·       Hỗ trợ đăng logo và quảng bá sản phẩm trên các diễn đàn, website...
·       Mọi thắc mắc và khó khăn  đối với việc Tư vấn ISO 9001:2015; Tư vấn ISO 14001Tư vấn ISO 22000; Tư vấn HACCP; Công bố thực phẩm và các dịch vụ pháp lý khác . Hãy liên hệ  ngay cho chúng tôi để được chuyên gia tư vấn giải đáp nhanh chóng, thuận lợi.

 

GỌI NGAY : 0978.679.199

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ CHỨNG NHẬN

tu-van-dao-tao-ap-dung-he-thong-quan-ly-an-toan-thuc-pham-BRC

DANH MỤC TÀI LIỆU

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Tư vấn - Đào tạo - Áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm BRC FOOD
Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm – BRC được thiết lập tích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm...
0978.679.199