Dịch vụ tư vấn chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014
Chat Zalo
Chat ngay

Dịch vụ tư vấn chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014

Tác giả: ISOCUS | 08-09-2022, 10:35 am

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10354:2014

TCVN 10354:2014 hoàn toàn tương đương với ISO 13976:2005

TCVN 10354:2014 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 17 Thép biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Phạm vi áp dụng của tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn này áp dụng cho thép lá các bon/mangan cán nóng có chất lượng kết cấu thuộc các mác thép được liệt kê trong Bảng 1 và Bảng 3 không sử dụng các nguyên tố hợp kim vi lượng. Sản phẩm được dự định sử dụng cho mục đích chế tạo kết cấu trong đó đòi hỏi phải có cơ tính đặc biệt. Sản phẩm thường được sử dụng ở trạng thái cung cấp và được dùng cho các kết cấu được lắp ghép bằng bulông, đinh tán hoặc hàn. Sản phẩm được chế tạo trên máy cán băng rộng.

Sản phẩm này thường được chế tạo ở dạng cuộn với phạm vi chiều dày lớn hơn 6 mm đến 25 mm và chiều rộng 600 mm và lớn hơn.

Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các loại thép dùng làm nồi hơi, bình chịu áp lực, các loại thép có chất lượng thương mại hoặc chất lượng kéo, các loại thép cán sử dụng cho các sản phẩm ép nguội, các loại thép chịu thời tiết, có độ bền chống ăn mòn cao trong khí quyển hoặc các sản phẩm được cán trên máy cán tấm.

Tài liệu viện dẫn

Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn có ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có).

TCVN 312 (ISO 148), Vật liệu kim loại - Thử va đập kiểu con lắc Charpy.

TCVN 197 (ISO 6892), Vật liệu kim loại – Thử kéo ở nhiệt độ phòng.

Lợi ích chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn mang lại là gì?

 • Sở hữu chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn thể hiện sự luôn tuân thủ các quy định lên hàng đầu của doanh nghiệp.
 • Tạo niềm tin với khách hàng tiêu dùng, thể hiện sản phẩm của doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng với đối tác
 • Với chứng chỉ hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014 sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn trên các phương tiện truyền thông hiện tại
 • Hạn chế lỗi trong khâu sản xuất sản phẩm và đưa ra thị trường.
 • Nâng cao sự uy tín của doanh nghiệp với đối tác làm ăn, khẳng định thương hiệu.

Các bước để đạt được chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014

Đây là một số bước quan trọng doanh nghiệp cần chuẩn bị để có thể đạt được giấy chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn

✔️B1: Đăng ký chứng nhận;

✔️B2: Xem xét trước đánh giá;

✔️B3: Đánh giá chứng nhận;

✔️B4: Thẩm xét hồ sơ sau đánh giá;

✔️B5: Cấp giấy chứng nhận;

✔️B6: Giám sát định kỳ;

✔️B7: Chứng nhận lại.

Tư vấn chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014

ISOCUS cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014 và hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp công bố hợp chuẩn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

ISOCUS tiếp nhận thông tin từ khách hàng rồi tiến hành, phân tích sơ bộ nhằm xác định rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn

Sau khi trao đổi sơ bộ và lựa chọn được dịch vụ phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng hơn quy trình thực hiện. Đồng thời, tiến hành báo giá, thương lượng về hợp đồng rồi thực hiện ký kết hợp đồng.

Bước 3: Lập kế hoạch tư vấn chi tiết

Đội ngũ chuyên gia của ISOCUS sẽ lên kế hoạch tư vấn chi tiết và chương trình điều phối với khách hàng sao cho phù hợp.

Bước 4: Chuyên gia và doanh nghiệp kết hợp triển khai

ISOCUS sẽ cử đội ngũ chuyên gia tới doanh nghiệp để tiến hành:

 • Đánh giá quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Đánh giá thực trạng tại hiện trường của doanh nghiệp.
 • Lấy mẫu thử nghiệm và niêm phong mẫu tại nơi sản xuất hoặc trên thị trường.

Bước 5: Đánh giá chứng nhận

 • Sau khi lấy mẫu thử nghiệm, các chuyên gia tại ISOCUS sẽ tiến hành thử nghiệm tại phòng.
 • Với trường hợp sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký chứng nhận hợp chuẩn.
 • Với trường hợp sản phẩm chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp doanh nghiệp cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp.

Bước 6: Trao giấy chứng nhận và hỗ trợ công bố hợp chuẩn

Sau quá trình đánh giá hợp chuẩn, ISOCUS sẽ trao lại giấy chứng nhận hợp chuẩn cùng dấu chứng nhận hợp chuẩn cho khách hàng. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng công bố hợp chuẩn sau khi đạt được chứng nhận.

Bước 7: Cải tiến và giám sát định kỳ

ISOCUS cung cấp dịch vụ cải tiến và giám sát định kỳ về chất lượng sản phẩm. Trước thời hạn giám sát thường niên 2 tháng, ISOCUS sẽ gửi thông báo tới cho khách hàng.

Hồ sơ công bố hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014

Bộ hồ sơ công bố hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014 gồm: 

Bản công bố hợp chuẩn;

Bản sao y bản chính giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương;

Giấy chứng nhận hợp chuẩn.

Chi phí tư vấn chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014

Sau khi liên hệ và tư vấn và thu thập đầy đủ thông tin về số lượng sản phẩm, địa điểm và số lượng cán bộ nhân viên tham gia sản xuất. ISOCUS sẽ đưa ra chi phí tư vấn chứng nhận hợp chuẩn phù hợp với quy mô của từng công ty.

Giấy chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014 có hiệu lực trong bao lâu?

Giấy chứng nhận hợp chuẩn thép lá cán nóng dạng cuộn có chất lượng kết cấu và chiều dày lớn theo TCVN 10354:2014 có giá trị 3 năm kể từ ngày cấp.

Xem chi tiết về TCVN 10354:2014

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0937619299

Email: contacts@isocus.vn 

YÊU CẦU BÁO GIÁ 

 Bình luận
Gửi câu hỏi
Tin liên quan
Tin nổi bật
icon zalo
0937.619.299