Dịch vụ hỗ trợ xin chứng chỉ ISO 9001

Dịch vụ hỗ trợ xin chứng chỉ ISO 9001

Tác giả: ISOCUS | 16-04-2019, 11:06 am
Cùng ISOCUS tìm hiểu về dịch vụ xin chứng chỉ ISO 9001 nhé

Dịch vụ hỗ trợ xin chứng chỉ ISO 9001

 

 

ISOCUS hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ ISO 9001 – chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng. Quy trình dịch vụ được thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện khảo sát sơ bộ về tính pháp lý; của những loại giấy tờ mà khách hàng cung cấp và hiện có.

Bước 2: Tư vấn chi tiết về những vấn đề; có liên quan đến thủ tục xin cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 như; điều kiện cần phải điều chỉnh hoặc bổ sung nhằm đáp ứng được những tiêu chuẩn về hệ thống quản lý của ISO 9001. Những quy định thủ tục pháp lý cần thực hiện, những hồ sơ, giấy tờ mà tổ chức, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ, chính xác….

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng dịch vụ xây dựng quy trình. Đánh giá tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 với khách hàng.

Bước 4: Xây dựng và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ. Đề nghị cấp chứng chỉ ISO 9001 cho doanh nghiệp.

Bước 5: Nộp hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ tcvn ISO 9001 tại cơ quan có thẩm quyền.

Bước 6: Hỗ trợ khách hàng tiếp đón đoàn thẩm định.

Bước 7: Đại diện khách hàng đến cơ quan có thẩm quyền; để nhận giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015

Ngoài ra ISOCUS; chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một số dịch vụ hỗ trợ khác như: Hỗ trợ thủ tục hồ sơ xây dựng quy trình nhanh để tổ chức; doanh nghiệp có thể áp dụng và cấp giấy chứng chỉ ISO 9001 cho những tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. ISOCUS cam kết sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng của mình.

Liên hệ

 

 

Việc xin cấp giấy chứng chỉ ISO 9001; phải trải qua một quá trình dài cực kỳ phức tạp; tốn nhiều thời gian và đồng thời người thực hiện còn phải một các sâu rộng những quy định của pháp luật về lĩnh vực này.

Với những chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiêm. ISOCUS sẽ là Tổ chức mà quý khách hàng có thể tin tưởng khi muốn sử dụng dịch vụ đăng ký cấp chứng chỉ ISO 9001.

Hiện nay ISOCUS có chi nhánh ở khắp mọi miền đất nước. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về lĩnh vực này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

 Bình luận
Gửi câu hỏi
Tin liên quan
Tin nổi bật
icon zalo
0937.619.299