ĐIỂM NỔI BẬT
|
ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG - Các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. - Đại diện công ty nước ngoài có đưa sản phẩm và lưu thông tiêu thụ trên thị trường Việt Nam. - Thương nhân công bố tiêu chuẩn bằng “Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm” kèm theo Bản tiêu chuẩn cơ sở. - Thương nhân kinh doanh nhập khẩu thực phẩm làm thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu tiêu chuẩn tại Bộ Y tế HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ Bấm : 0937.619.299 |
THÔNG TIN CHI TIẾT
Các loại thực phẩm thực phẩm thuộc trách nhiệm Bộ Y Tế quản lý (Nước khoáng thiên nhiên; Phụ gia thực phẩm; Hương liệu thực phẩm; Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; Dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm; Đá thực phẩm (Nước đá dùng liền và nước đá dùng để chế biến thực phẩm), thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng); Bộ Công Thương quản lý ( Rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật, sản phẩm chế biến bột, tinh bột, bánh, mứt, kẹo); Thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn quản lý (Ngũ cốc; Thịt và các sản phẩm từ thịt; Thủy sản và sản phẩm thuỷ sản; Rau, củ , quả và sản phẩm rau, củ, quả; Trứng và các sản phẩm từ trứng; Sữa tươi nguyên liệu; Mật ong và các sản phẩm từ mật ong; Muối; Gia vị; Đường; Chè; Cà phê, Ca cao) trước khi đưa sản phẩm ra thị trường cần tiến hành Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm – Tại Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Với sự hiểu biết toàn diện về pháp luật và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thực phẩm. Các chuyên gia của ISOCUS sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những giải pháp tư vấn hiệu quả nhất về Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
I. Cá nhân, tổ chức sản xuất thực phẩm cần lưu ý những gì?
II. Cơ sở pháp lý
III. Thẩm quyền
Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
IV. Đối tượng áp dụng
V. Bộ hồ sơ đầy đủ thực hiện thủ tục
STT | Tiêu đề hồ sơ |
Yêu cầu |
A. HỒ SƠ ISOCUS SOẠN THẢO | ||
1. | Giấy giới thiệu nộp hồ sơ và lấy kết quả | File mềm |
2. | Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm | File mềm |
3. | Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (tiêu chuẩn cơ sở) | File mềm |
4. | Kế hoạch giám sát định kỳ | File mềm |
5. | Kế hoạch kiểm soát chất lượng | File mềm |
6. | Quy trình sản xuất và thuyết minh quy trình | File mềm |
B. HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CUNG CẤP | ||
1. | Giấy đăng ký kinh doanh | Bản sao chứng thực |
2. | Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm | Bản sao chứng thực |
3. | CA (Certificate of Analysis – Kết quả kiểm nghiệm) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực) hoặc phiếu xét nghiệm sản phẩm | Bản sao chứng thực |
4 | Market nhãn sản phẩm | Đóng dấu treo |
5 |
Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương trong trường hợp tổ chức, cá nhân sản xuất sản phẩm có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương |
Bản sao chứng thực (Nếu có hiệu lực của bản công bố sẽ tăng từ 3 năm lên 5 năm ) |
VI. Công việc ISOCUS thực hiện
VII. Thời gian thực hiện
Trên đây là những nội dung tư vấn của ISOCUS về Thủ tục công bố thực phẩm sản xuất trong nước. ISOCUS rất mong những thông tin này có thể giúp ích cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào hoặc cần tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
HOTLINE 0937.619.299
QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN
THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP
+ Thông tin họ tên người liên hệ
+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)
+ Dịch vụ Yêu cầu
BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ
DỊCH VỤ ĐÃ XEM
Dịch vụ liên quan
Dịch vụ bạn đang xem