THÔNG TIN CHI TIẾT
Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự gia tăng trong quy mô dân số với cơ cấu trẻ, bánh kẹo là ngành có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định tại Việt Nam. Miếng bánh béo bở của thị trường này luôn được đánh giá là tiềm năng và được nhiều Doanh nghiệp trong và nước ngoài ngòm ngó.
Xu hướng tiêu dùng an toàn của nhiều người tiêu dùng đã giúp nhiều doanh nghiệp trong nước mạnh tay đầu tư sản xuất và cải tiến chất lượng mẫu mã bao bì của sản phẩm. Công ty có nhu cầu đưa một sản phẩm bánh/kẹo ra thị trường thì cần làm các thủ tục
công bố sản phẩm là công việc bắt buộc phải thực hiện trước tiên.
Công bố chất lượng sản phẩm là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại, và lại càng phức tạp hơn nếu doanh nghiệp không nắm rõ "quy trình" làm việc.
Vậy đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm bánh kẹo phải làm thế nào để đáp ứng những yêu cầu chất lượng của sản phẩm? Doanh nghiệp cần phải tiến hành làm các thủ tục gì để đưa sản phẩm lưu hành trên thị trường?
ISOCUS ra đời nhằm hỗ trợ cho quý doanh nghiệp trong việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của mình để yên tâm phát triển sản xuất với tiêu chí chia sẻ, gánh vác nỗi lo về thời gian, và công việc giấy tờ.
I. THỦ TỤC PHÁP LÝ CÔNG BỐ:
1. Đối với sản phẩm nhập khẩu:
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty nhập khẩu (2 bản công chứng).
- Giấy phép lưu hành tự do (Free Sales Certificate).
- Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) - Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
- 03 mẫu nhãn sản phẩm (Nhãn màu dạng file hình ảnh)
2. Đối với sản phẩm sản xuất trong nước:
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty đưa sản phẩm ra thị trường (2 bản công chứng).
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện
vệ sinh an toàn thực phẩm (2 bản sao y công chứng).
- Mẫu sản phẩm hoặc phiếu kết quả kiểm định sản phẩm
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
- 03 mẫu nhãn sản phẩm (Nhãn màu dạng file hình ảnh)
II. THỜI GIAN CÔNG BỐ:
- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 20 ngày.
- Thời hạn hiệu lực của Phiếu tiếp nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 03 năm.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề trên hay các thủ tục cần thiết để công bố sản phẩm thì đừng chần chừ hãy liên lạc ngay với chúng tôi để hưởng những dịch vụ nhanh nhất và tiện lợi nhất.
THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP
+ Thông tin họ tên người liên hệ
+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)
+ Dịch vụ Yêu cầu