Cấp Giấy Chứng Nhận ISO 9001| Uy Tín-Chuyên Nghiệp-Giá Tốt| ISOCUS.VN

Dịch Vụ Cấp Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 | Tiêu Chuẩn ISO Quốc Tế

Gói Dịch Vụ Chứng Nhận ISO 9001 Gồm Có: ✅ Đào tạo áp dụng tiêu chuẩn ISO. ✅ Hồ sơ đánh giá chứng nhận ✅ Báo Cáo Kết Qủa đánh giá chứng nhận. ✅ Giấy Chứng Nhận ISO hiệu lực quốc tế. ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG: - Tặng kèm bộ mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm-ISOCHECK - Không giới hạn Số lượng sản phẩm, dịch vụ
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0978 679 199
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

* Giấy Chứng Nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đáp ứng yêu cầu trong nước và quốc tế

* Gia tăng uy tín và hình ảnh doanh nghiệp trên thị trường, giúp gia tăng thị phần trong và ngoài nước.

* Quản trị chất lượng, giảm thiểu rủi ro tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp
* Đáp ứng việc tuân thủ các yêu cầu pháp lý và các quy định hiện hành
* Sản phẩm đạt chất lượng cao, giảm sản phẩm lỗi, hỏng
* Thúc đẩy sự cải tiến liên tục để cung cấp sản phẩm thỏa mãn yêu cầu khách hàng

Yêu Cầu Báo Giá

 •  Chứng nhận ISO 9001:2015 : Hệ thống quản lý chất lượng
 •  Chứng nhận ISO 14001:2015 : Hệ thốngquản lý môi trường
 •  Chứng nhận ISO 45001:2018 : Hệ thống quản lý an toàn & sức khỏe nghề nghiệp
 •  Chứng nhận ISO 13485:2016 : Hệ thống quản lý trang thiết bị y tế

 

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Điều kiện áp dụng ISO 9001:2015 vào tổ chức, doanh nghiệp:

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng khi một tổ chức:

a) Cần chứng tỏ khả năng cung cấp một cách ổn định các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu của luật định và chế định hiện hành; 

b) Muốn nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng thông qua việc áp dụng có hiệu lực hệ thống, bao gồm cả các quá trình để cải tiến hệ thống và đảm bảo sự phù hợp với các yêu cầu của khách hàng, yêu cầu luật định và chế định hiện hành.

Các yêu cầu trong tiêu chuẩn ISO có thể  áp dụng cho mọi tổ chức không phân biệt loại hình, quy mô hoặc sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

Việc xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng không chỉ giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn mà còn giúp giảm thiểu chi phí với những trường hợp thu hồi sản phẩm bị lỗi, hỏng. Trong những năm gần đây, hoạt động chứng nhận ISO 9001 được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy chứng nhận ISO 9001 là gì? Làm thế nào để đạt được chứng nhận ISO 9001?

chứng nhận ISO 9001

Chứng nhận ISO 9001 là gì?

Chứng nhận ISO 9001 là hoạt động xác nhận, đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp đã đáp ứng được các yêu cầu dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001 (tiêu chuẩn ISO 9001 được ban hành bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm (QMS). Trong đó, tiêu chuẩn ISO 9001 yêu cầu các doanh nghiệp xác định và tuân theo một hệ thống quản lý chất lượng vừa hiệu quả và phù hợp.

Đồng thời, ISO 9001 yêu cầu doanh nghiệp xác định các phần, quy trình cần cải thiện và hành động đối với những cải tiến đó. Vì vậy, có thể hiểu rằng một doanh nghiệp được chứng nhận ISO 9001 nghĩa là đơn vị đó có các dịch vụ, hàng hóa, và sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Chứng nhận ISO 9001 là gì?

Tại sao chứng nhận ISO 9001:2015 lại quan trọng?

Việc chứng nhận ISO 9001:2015 có vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp vì nó giúp tổ chức, doanh nghiệp có một hệ thống quản lý chất lượng rõ ràng, quản lý hiệu quả trong các phần, các khâu cụ thể để từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cho đơn vị.

Tại sao chứng nhận ISO 9001:2015 lại quan trọng? 

Đối tượng cần đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Việc chứng nhận ISO 9001:2015 có thể được áp dụng cho bất cứ doanh nghiệp nào mà không hề phân biệt quy mô, loại hình, lĩnh vực hoạt động của đơn vị đó. Cho dù doanh nghiệp của bạn là công ty tư nhân, công ty nước ngoài, cơ sở sản xuất, cung cấp dịch vụ hay các đơn vị hành chính sự nghiệp...thì đều có thể xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 để tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.

chứng nhận iso 9001 2015

Lợi ích khi doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO 9001

Việc đạt được chứng nhận ISO 9001 không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng được một hệ thống quản lý chất lượng rõ ràng, hiệu quả mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao doanh thu. Cụ thể:

- Thể hiện sự tuân thủ các quy định và luật định hiện hành;

- Là công cụ giúp doanh nghiệp phát hiện được các rủi ro có thể phát sinh đến tổ chức;

- Chứng nhận ISO 9001 giúp đánh giá bối cảnh chung của doanh nghiệp giúp xác định ai bị ảnh hưởng bởi công việc và những gì họ mong đợi từ doanh nghiệp. Điều này giúp lãnh đạo cao nhất đưa ra mục tiêu, kế hoạch và xác định được các cơ hội mới của tổ chức;

- Luôn đặt khách hàng và mong muốn của họ lên hàng đầu; đảm bảo sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa của doanh nghiệp đáp ứng được các yêu cầu và vượt quá mong đợi của họ. 

- Tạo dựng sự tin tưởng đối với các đối tác kinh doanh và người tiêu dùng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp;

- Tất cả các quy trình sẽ có mối liên kết chặt chẽ giúp tăng năng suất hơn;

- Giảm thiểu chi phí trong việc thu hồi những sản phẩm bị lỗi, hỏng hoặc bị bồi thường;

- Nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp;

- Tăng cơ hội trúng thầu/đấu thầu;

- Tăng cơ hội mở rộng thị trường;

Lợi ích khi doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO 9001

Làm thế nào để được chứng nhận ISO 9001

Tuy nhiên, làm thế nào để đạt được chứng nhận ISO 9001 là điều mà rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm?  Điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm đó là xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Sau đó, doanh nghiệp liên hệ với tổ chức chứng nhận uy tín để tiến hành đánh giá xem hệ thống quản lý chất lượng có phù hợp với ISO 9001 hay không. 

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký chứng chỉ ISO 9001 thì có thể liên hệ với Tổ chức chứng nhận ISOCERT. ISOCERT là tổ chức chứng nhận uy tín và được sự tin tưởng của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong những năm gần đây.

Để đạt được chứng chỉ ISO 9001, các doanh nghiệp thông thường sẽ phải trải qua những bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký chứng chỉ ISO 9001 với ISOCERT

Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký chứng chỉ ISO 9001 thì hãy liên hệ với Tổ chức chứng nhận ISOCERT. Doanh nghiệp sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho ISOCERT như quy mô, phạm vi chứng nhận, lĩnh vực hoạt động...

 • Bước 2: Xem xét hợp đồng và chuẩn bị đánh giá

Sau khi đạt được thỏa thuận giữa doanh nghiệp và tổ chức chứng nhận, ISOCERT sẽ lên hợp đồng và chuẩn bị kế hoạch đánh giá.

 • Bước 3: Đánh giá giai đoạn 1

Đây là bước ISOCERT tiến hành đánh giá sơ bộ (nếu cần). Chuyên gia đánh giá của tổ chức chứng nhận sẽ đánh giá tài liệu hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001.

 • Bước 4: Đánh giá giai đoạn 2

Bước 4 là giai đoạn tổ chức chứng nhận sẽ cử đoàn chuyên gia đánh giá với nhiều năm kinh nghiệm xuống trực tiếp cơ sở đánh giá về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.

 • Bước 5: Thẩm xét hồ sơ

Sau quá trình đánh giá QMS, tổ chức chứng nhận ISOCERT sẽ tiến hành thẩm xét hồ sơ.

 • Bước 6: Cấp giấy chứng nhận

Nếu kết quả đánh giá hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với ISO 9001 thì doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng chỉ ISO 9001.

Nếu kết quả đánh giá là không phù hợp thì doanh nghiệp cần thực hiện những hành động khắc phục. Việc áp dụng các hành động khắc phục nhằm giúp hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng.

 • Bước 7: Đánh giá và giám sát định kỳ

Trong 03 năm, doanh nghiệp sẽ cần thực hiện đánh giá giám sát nhằm đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng đã được xây dựng, áp dụng và duy trì liên tục cũng như đáp ứng các yêu cầu chứng nhận. Việc đánh giá và giám sát thường niên được thực hiện 12 tháng 1 lần.

 • Bước 8: Đánh giá chứng nhận lại 

Doanh nghiệp có thể đăng ký đánh giá chứng nhận lại 2 tháng trước khi giấy chứng chỉ ISO 9001 hết hiệu lực. Cuộc đánh giá lại được tiến hành tương tự cuộc đánh giá chứng nhận lần đầu.

Chứng chỉ ISO 9001 có hiệu lực trong bao lâu?

Nhiều doanh nghiệp không biết giấy chứng chỉ ISO 9001 có giá trị trong bao lâu? 1 năm, 2 năm hay 3 năm? Tất cả câu hỏi đó sẽ được ISOCERT giải đáp dưới đây.

Thời gian hiệu lực của chứng nhận ISO 9001:2015

Sau khi có kết quả đánh giá QMS là phù hợp với tiêu chuẩn của ISO 9001 phiên bản 2015 thì doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận có hiệu lực trong vòng 03 năm.

Giấy chứng nhận ISO 9001 bị thu hồi trong trường hợp nào?

Trong thời gian hiệu lực 03 năm của giấy chứng nhận, tổ chức chứng nhận ISOCERT sẽ tiến hành đánh giá giám sát thường niên 01 lần/năm để đảm bảo rằng QMS vẫn đang được áp dụng và duy trì. Tuy nhiên, nếu trong quá trình đánh giá giám sát, tổ chức chứng nhận phát hiện ra rằng hệ thống quản lý chất lượng không còn được duy trì hoặc không đáp ứng theo các yêu cầu của ISO 9001:2015 thì doanh nghiệp sẽ bị thu hồi giấy chứng chỉ hoặc bị đình chỉ.

Chứng chỉ ISO 9001 có hiệu lực trong bao lâu?

Cách tra cứu hiệu lực giấy chứng nhận ISO 9001

Với xu hướng luôn tiếp cận những công nghệ mới và hiện đại, Tổ chức chứng nhận ISOCERT là một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam thiết lập hệ thống truy xuất giấy chứng nhận thông qua mã QR code. Chỉ cần quét mã QR code trên điện thoại, mọi đối tác và khách hàng ở bất cứ đâu cũng đều có thể tra cứu được giá trị hiệu lực của giấy chứng chỉ. Điều này giúp giá trị của giấy chứng nhận minh bạch hơn, công khai hơn.

Mẫu giấy chứng nhận phù hợp ISO 9001

Giấy chứng nhận ISO 9001 là bằng chứng thể hiện rằng doanh nghiệp đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các quy định của pháp luật cũng như tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001.

Tùy thuộc vào mỗi tổ chức chứng nhận mà giấy chứng chỉ ISO 9001 cũng sẽ có hình dạng, màu sắc và kết cấu khác nhau. Thông thường, giấy chứng chỉ ISO 9001 sẽ có những thông tin dưới đây:

 • Tên của tổ chức chứng nhận cấp giấy chứng chỉ
 • Tên, thông tin của đơn vị được cấp chứng chỉ
 • Phạm vi chứng nhận của đơn vị đó
 • Hiệu lực của giấy chứng chỉ: ngày chứng nhận, ngày phát hành và ngày hết hạn giấy chứng chỉ
 • Mã QR code 
 • Dấu chứng nhận
 • Chữ ký và dấu xác nhận của tổ chức chứng nhận

Mẫu giấy chứng nhận phù hợp ISO 9001

Mẫu giấy chứng nhận phù hợp ISO 9001 - 2

Thời gian chứng nhận ISO 9001:2015

Thời gian chứng nhận ISO 9001 thường trải qua 2 mốc chính. Bước đầu tiên đó là doanh nghiệp sẽ cần một thời gian nhất định để thiết lập và áp dụng QMS. Bước tiếp theo đó là cấp giấy chứng nhận ISO 9001. 

Thời gian xây dựng và áp dụng

Tùy vào nguồn tài chính cũng như nhân lực, quy mô của doanh nghiệp mà thời gian xây dựng và áp dụng sẽ khác nhau. Trung bình một doanh nghiệp sẽ mất khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng để có thể xây dựng và sau đó áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. 

Thời gian chứng nhận ISO 9001:2015

Thời gian cấp giấy chứng nhận ISO 9001

Doanh nghiệp có thể liên hệ với tổ chức chứng nhận ISOCERT để tiến hành đăng ký cấp giấy chứng chỉ ISO 9001 sau khi đã xây dựng và áp dụng QMS. 

Sau khi tổ chức chứng nhận tiến hành đánh giá hệ thống quản lý chất lượng cho thấy kết quả phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 thì doanh nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 có hiệu lực trong vòng 03 năm. Tuy nhiên, nếu kết quả là không phù hợp thì đơn vị đó cần tiến hành những hành động khắc phục mới được cấp chứng chỉ. 

Chi phí cấp giấy chứng nhận ISO 9001

Chi phí cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 không quá đắt như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thực tế cho thấy tùy thuộc vào phạm vi chứng nhận cũng như quy mô của đơn vị mà chi phí làm giấy chứng nhận sẽ khác nhau. Giấy chứng nhận ISO 9001 được ví như một công cụ marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và các đối tác kinh doanh hiệu quả hơn. 

Chi phí cấp giấy chứng nhận ISO 9001

Tổ chức chứng nhận ISO 9001 uy tín được cấp phép

Lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO 9001 uy tín là điều mà bất cứ đơn vị nào cũng quan tâm. Theo nghị định 107/2016/NĐ-CP của chính phủ, tổ chức chứng nhận ISO 9001 phải được cơ quan nhà nước như Bộ Khoa học- Công nghệ có thẩm quyền cấp cho tổ chức chứng nhận đó hoạt động đánh giá sự phù hợp đối với dịch vụ, hàng hóa, sản phẩm, môi trường…

Tổ chức chứng nhận ISO 9001 uy tín cần đảm bảo các giấy tờ pháp lý sau:

 • Các hồ sơ pháp lý khác: Hồ sơ năng lực; Đăng ký kinh doanh;
 • Giấy đăng ký hoạt động lĩnh vực chứng nhận do Bộ Khoa học Công nghệ cấp.

Hiện nay, ISOCERT là một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp phép hoạt động. Do đó khi doanh nghiệp muốn đạt được chứng nhận ISO 9001 từ một tổ chức chứng nhận uy tín thì có thể liên hệ ngay với ISOCERT.

Tổ chức chứng nhận ISO 9001 uy tín được cấp phép

Tổ chức chứng nhận ISO 9001 uy tín được cấp phép - 2

Trên đây, ISOCERT đã cung cấp cho quý độc giả những kiến thức vô cùng bổ ích về chứng nhận ISO 9001. Quý khách hàng có thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm hoặc đăng ký chứng chỉ ISO 9001, xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0978679199 để được các chuyên gia của ISOCERT giải đáp miễn phí hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ.

 

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

quy trình chứng nhận ISO 9001

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty: (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi
avatar
hoàng thị Xoan | 0931363510

Bình luận đang được kiểm duyệt !

avatar
Dung HV |

mình xin báo giá qua mail: dunghv@gmail.com chứng nhận 9001 và 14001

(27-10-2020, 11:21 am)
avatar
Văn Hùng |

Bên mình áp dụng ISO 9001 rồi, hd mình lấy chứng nhận

(17-10-2020, 9:00 am)
avatar
Hoàng Dương |

Xin báo giá qua mail duonghoang66@gmail.com

(14-10-2020, 7:59 am)
avatar
Văn Vinh | 0981111694

Thủ tục cấp giấy chứng nhận ISO 9001 là như nào thế bạn?

(13-10-2020, 5:30 pm)

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Dịch Vụ Cấp Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 | Tiêu Chuẩn ISO Quốc Tế
Gói Dịch Vụ Chứng Nhận ISO 9001 Gồm Có: ✅ Đào tạo áp dụng tiêu chuẩn ISO. ✅ Hồ sơ đánh giá chứng nhận ✅ Báo Cáo Kết Qủa đánh giá chứng nhận. ✅ Giấy Chứng Nhận ISO hiệu lực quốc tế. ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG: - Tặng kèm bộ mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm-ISOCHECK - Không giới hạn Số lượng sản phẩm, dịch vụ
0978.679.199