Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Tác giả: ISOCUS | 12-10-2019, 3:42 pm

Kính gửi: Các quý khách, quý công ty, quý doanh nghiệp đã và đang hợp tác với Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ISOCUS.

 

Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ISOCUS xin được gửi tới các vị doanh nhân những lời chúc tốt đẹp nhất và hãy luôn thật khỏe mạnh để có thể mang lại nền kinh tế vững chắc và thật thịnh vượng cho đất nước của chúng ta.

 

 

 

Vào ngày 13-10-2004, Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Nó khẳng định ý nghĩa lịch sử của bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới công thương vào ngày 13/10/1945.

 

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn khẳng định được nguyên giá trị, thể hiện đường lối đúng đắn và chỉ dẫn mang tính chiến lược của Người đối với việc khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong việc xây dựng và phát triển đất nước.

 

Kể từ đó, Doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế. Đặc biệt là thế hệ doanh nhân mới, những người không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho Đất nước, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ tuổi trước thách thức của thời kỳ hội nhập, tạo điều kiện cũng như đồng hành cùng ISOCUS và thế hệ tiếp nối để mang đến nhiều điều tốt đẹp có ích cho xã hội và đất nước.

 

 

ISOCUS đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những đơn vị tư vấn chứng nhận ISO lớn mạnh. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số 1 Việt Nam trong các lĩnh vực:

 

- Dịch vụ xuất nhập khẩu: tư vấn kế hoạch giao-nhận hàng hoá, xuất nhập khẩu hàng hoá, uỷ thác, uỷ quyền khai báo hải quan, vận tài đường bộ, đường biển, đường hàng không, cho thuê kho bãi…

- Dịch vụ đánh giá sự phù hợp: Công nhận; thử nghiệm; chứng nhận hệ thống quản ly; chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn & hợp quy; giám định phục vụ quản lý nhà nước; giám định thương mại

- Dịch vụ năng suất & chất lượng: tư vấn các công cụ, các phương pháp quản lý tiến tiến, hiện đại theo chuẩn mực quốc tế giúp doanh nghiệp Việt Nam gia tăng năng suất lao động và cải tiến chất lượng sản phẩm và hàng hoá tham gia hội nhập kinh tế quốc tế. 

 

Đối với khách hàng: ISOCUS cam kết luôn cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

 

Đối với đối tác: ISOCUS luôn là người bạn đồng hành số 1cùa các đối tác, với tinh thần hợp tác để cùng phát triển, cùng hướng tới thành công.

 

Đối với cổ đông: ISOCUS là kênh đầu tư tin cậy, mang lại lợi ích và thu nhập cao cho các cổ đông.

 

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên

 

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

Một lần nữa ISOCUS xin chân thành cảm ơn và xin chúc các quý công ty, quý doanh nghiệp, quý đơn vị sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, xây dựng tập thể vững mạnh và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa.Bình luận
Gửi câu hỏi
Tin liên quan
Tin nổi bật
icon zalo
0937.619.299