KIỂM TRA NHÀ NƯỚC VỀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI NHẬP KHẨU 50/2015/TT-BNNPTNT
Chat Zalo
Chat ngay

TƯ VẤN KIỂM TRA NHÀ NƯỚC VỀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI NHẬP KHẨU

KIỂM TRA NHÀ NƯỚC VỀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI NHẬP KHẨU: theo TT 50/2015/TT-BNNPTNT. Nhà xưởng chứng nhận theo QCVN 01-77/BNNPTNT.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thông tư 50/2015/TT-BNNPTNT
  • Nhà xưởng được chứng nhận QCVN 01-77/BNNPTNT
  • Tổ chức chứng nhận: là các tổ chức được chỉ định như: QUACERT; VINACERT…
  • Phương thức chứng nhận: Phương thức 7 thông tư 28/2012/TT-BKHCN
  • Chi phí thấp nhất/ thời gian nhanh nhất

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

  • Thức ăn chăn nuôi nhập khẩu đã được phép lưu hành tại Việt Nam
Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

I. Một số định nghĩa:

Thức ăn chăn nuôi (TACN): Là những sản phẩm mà vật nuôi ăn, uống ở dạng tươi, sống hoặc đã qua chế biến, bảo quản, bao gồm: Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hay thức ăn đơn, thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh, thức ăn đậm đặc, thức ăn bố sung, phụ gia thức ăn chăn nuôi, premix, hoạt chất và chất mang.

Lô sản xuất: Là sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nội dung ghi trên nhãn hoặc tài liệu đính kèm giống nhau, bao gồm: tên sản phẩm, nhãn hiệu, thành phần chất lượng, tên cơ sở sản xuất, địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng, ký hiệu lô sản xuất (nếu có).

Lô hàng: Là hàng hóa thức ăn chăn nuôi cùng một loại của một hoặc nhiều lô sản xuất do cùng một cơ sở sản xuất, cùng một tổ chức nhập khấu, được nhập khẩu cùng một chuyến hàng và có cùng một bộ hồ sơ nhập khẩu.

Chất chính trong thức ăn chăn nuôi: Là chất quyết định công dụng và bản chất của sản phẩm, cụ thể:

Chất chính trong thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh và thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm và thủy sản là protein thô và lysine tổng số;

Chất chính trong các loại nguyên liệu và thức ăn chăn nuôi khác là các chỉ tiêu quyết định bản chất, công dụng của sản phẩm do nhà sản xuất công bố và được ghi trên nhãn hàng hóa hoặc tài liệu kỹ thuật kèm theo.

Tiêu chuẩn công bố áp dụng: Là tiêu chuẩn do tố chức kinh tế, tồ chức xã hội - nghề nghiệp, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp và các cơ quan, tổ chức khác công bố để áp dụng trong các hoạt động của tổ chức đó.

Mẫu ban đầu: Là một lượng sản phẩm được lấy tại một thời điểm từ một điểm riêng lẻ trong một lô hàng (Mỗi mẫu ban đầu phải được lấy từ các vị trí khác nhau của lô hàng).

Mẫu chung: Là một lượng vật liệu thu được bằng cách gộp và trộn đều tất cả các mẫu ban đầu được lấy từ cùng một lô hàng.

Mẫu rút gọn: Là một phần đại diện của mẫu chung thu được bằng cách chia hoặc giảm liên tục sao cho khối lượng hoặc thể tích thu được xấp xỉ với khối lượng hoặc thê tích của mâu phòng thử nghiệm.

Mẫu phòng thử nghiệm: Là mẫu đại diện về chất lượng và điều kiện của lô hàng, thu được bằng cách chia mẫu rút gọn và được dùng để phân tích hoặc kiểm tra khác.

Hàng rời (hàng xá): dùng để chỉ cùng một loại hàng dược vận chuyển và lưu thông hàng hóa trong tình trạng không đóng trong bao bì (dạng rời), còn gọi là chở xá.

Hàng bao kiện: là hàng hóa được đóng gói trong bao, thùng hoặc kiện trong quá trình vận chuyển và lưu thông hàng hóa.

Chú thích: Đối với mỗi mẫu cần lấy, thông thường lấy ba hoặc bốn mẫu phòng thử nghiệm. Một mẫu dùng để thử nghiệm và ít nhất một mẫu được bảo quản dùng cho mục đích đối chứng. Nếu cần đến nhiều hơn bốn mẫu thì lượng mẫu rút gọn cần phải tăng lên sao cho có thế đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về số lượng cho tất cả mẫu phòng thử nghiệm.

II. Quy trình thực hiện kiểm tra nhà nước:

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

 

 

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

TƯ VẤN KIỂM TRA NHÀ NƯỚC VỀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI NHẬP KHẨU
KIỂM TRA NHÀ NƯỚC VỀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI NHẬP KHẨU: theo TT 50/2015/TT-BNNPTNT. Nhà xưởng chứng nhận theo QCVN 01-77/BNNPTNT.
icon zalo
0937.619.299