Tư vấn đào tạo ISO 9001:2015
Chat Zalo
Chat ngay

Tư vấn đào tạo ISO 9001:2015 trên nền tảng công nghệ 4.0 | Thủ tục nhanh gọn Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ tại ISOCUS : ☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận ☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu ☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z ☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế ☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận ☑️ Không Đạt - Hoàn Tiền ISOCUS - Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. 🔔 ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 5 ✔️ Giảm thêm đến 1.000.000 khi đăng ký tư vấn tại văn phòng ✔️ Giảm Ngay 25% ISO 14001, ISO 45001 Khi đăng ký kèm ISO 9001 ✔️ Chiết khấu lên đến 15% cho đối tác và cộng tác viên ✔️Thu chứng nhận cũ Tái Cấp Mới trợ giá 3.000.000 Thủ Tục Nhanh Chóng ✔️ Giảm Ngay 50% chi phí thiết kế Website khi đăng ký ISO 9001 ✔️ Tặng mã truy xuất nguồn gốc QR Code lên đến 20 sản phẩm
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

Thủ tục thuận tiện – hỗ trợ tối đa:Với phương châm “Chuẩn mực – Uy tín – Chuyên nghiệp”, ISOCUS đặt chất lượng dịch vụ tư vấn và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được ISOCUS đồng  hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và chứng nhận.

 1.  Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng:Chi phí tại ISOCUS luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

 2. Giá trị của chứng chỉ toàn cầu: Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 bởi các đối tác của ISOCUS được công nhận bởi Văn phòng công nhận chất lượng (BOA) – Bộ Khoa học công nghệ 
 3. Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Hải Phòng và tp.Hồ Chí Minh thì ISOCUS còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại  rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục nhanh chóng, kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  ISO mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0937.619.299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

 

 

 

 

 

dfdf

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

1. Lãnh đạo doanh nghiệp - Điều kiện tiên quyết

 - Quyết tâm và chỉ đạo chặt chẽ quá trình triển khai áp dụng iso 9001

 - Nắm chắc nội dung cơ bản của tiêu chuẩn ISO 9001

 - Hoạch định chính sách, mục tiêu chất lượng, phạm vi thực hiện.

 - Cử thành viên trong Ban lãnh đạo phụ trách chương trình.

- Cung cấp đủ nguồn lực cần thiết để đào tạo và triển khai.

 

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0937.619.299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

2. Thành viên của Doanh nghiệp - Yếu tố quyết định

 - Hiểu được ý nghĩa, mục đích của quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn iso 9001.

 - Ý thức được trách nhiệm của mình trong công việc được giao.

 - Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định đối với công việc cụ thể.

3. Trình độ công nghệ, thiết bị

 - Có đủ khả năng sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng yêu cầu theo tiêu chuẩn iso 9001

 - Có khả năng kiểm soát các thông số ảnh hưởng đến chất lượng.

 - Đáp ứng các quy định của Nhà nước, của Ngành.

4. Chuyên gia tư vấn

 - Có khả năng và kinh nghiệm trong triển khai tư vấn áp dụng ISO 9001

 - Có công nghệ tư vấn bài bản, phù hợp và có tính thuyết phục.

 - Có lực lượng chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

I.HIỂU RÕ HƠN  VỀ ISO 9001:2015 

1.ISO 9001:2015 là gì?

ISO 9001 là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho việc quản lý chất lượng của các doanh nghiệp. Tư vấn iso 9001:2015 áp dụng cho các quá trình tạo ra và kiểm soát các sản phẩm và dịch vụ của một tổ chức cung cấp , và quy định kiểm soát có hệ thống các hoạt động để đảm bảo rằng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng được đáp ứng. ISO 9001 được thiết kế để áp dụng cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ , được thực hiện bởi bất kỳ quá trình bất cứ nơi nào trên thế giới.

2.Tiêu chuẩn HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

- Cam kết và triển khai Chính sách Chất lượng.

- Phân tích bối cảnh tổ chức, các rủi ro và cơ hội, và phát triển các biện pháp kiểm soát nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng, nâng cao hiệu quả của hệ thống quản lý, và cải tiến liên tục.

- Kiểm soát Chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong suốt các quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

- Phòng ngừa các rủi ro về chất lượng thông qua kiểm soát các hoạt động nghiên cứu phát triển, hoạch định sản xuất và cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng, mua hàng và kiểm tra, thử nghiệm.

- Kiểm soát các sản phẩm/đầu ra không phù hợp và thực hiện hành động khắc phục,

- Hoạch định trách nhiệm, quyền hạn, cơ cấu và đảm bảo năng lực nhân sự, năng lực của hệ thống thiết bị, cơ sở hạ tầng và môi trường cần thiết quản lý chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

- Trao đổi thông tin, kiểm soát tài liệu và hồ sơ, đánh giá nội bộ và xem xét hệ thống quản lý.

 3.Cùng với quá trình thực hiện các cam kết theo lộ trình hội nhập quốc tế 

Đặc biệt là Hiệp định hợp tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Cộng đồng kinh tế Asean và các hiệp định thương mại tự do khác, việc cam kết cùng với khả năng đảm bảo và cải tiến chất lượng sản phẩm theo ISO 9001:2015 trở thành điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh về năng suất và chất lượng.

 II.ĐỐI TƯỢNG  ÁP DỤNG ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 có thể áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh không phân biệt quy mô.  

Mọi thắc mắc và khó khăn  đối với việc tư vấn  ISO 9001:2015; Tư vấn  ISO 14001; Tư vấn  ISO 22000; Tư vấn  HACCP;  Công bố thực phẩm và các dịch vụ pháp lý khác . Hãy gọi ngay tới Hotline : 0937.619.299 để được hỗ trợ tư vấn và  được hưởng dịch vụ tốt nhất.

III. LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI ÁP DỤNG ISO 9001

 1. Tăng độ hài lòng của khách hàng: ISO 9001:2015  yêu cầu phải theo dõi sự thỏa mãn của khách hàng về dịch vụ/ sản phẩm do doanh nghiệp của bạn cung cấp. Nó có nghĩa là Doanh nghiệp bạn phải xác định các phương pháp thu thập thông tin thỏa mãn của khách hàng và sử dụng các thông tin này để cải tiến dịch vụ của mình.

  2. Hoạt động theo quy trình, tài liệu và biểu mẫu thống nhất: ISO 9001:2015  giúp huy động các nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp vào triển khai các hành động cần thiết nhằm đảm bảo sản phẩm dịch vụ đầu ra là phù hợp và đạt yêu cầu. tư vấn chứng nhận ISO 9001:2015 đảm bảo toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp đều làm việc trên cơ sở tài liệu thống nhất.

  3. Được đánh giá bởi Tổ chức chứng nhận được công nhận Quốc tế . Điều này không chỉ giúp tổ chức hay doanh nghiệp của bạn duy trì và cải tiến hoạt động mà còn vận dụng kinh nghiệm của chuyên gia đánh giá để cải tiến hệ thống. 

  4. Tăng khả năng trúng thầu và cơ hội ký kết hợp đồng: Khách hàng thường không đủ khả năng để tìm hiểu rõ đối tác hay nhà cung cấp của mình. Do vậy, họ thường sử dụng ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn quản lý khác làm thước đo để xác định đối tác của mình có phải là đối tác tin cậy không, để từ đó xem xét hồ sơ đấu thầu của bên bạn.

  5. Quản lý rủi ro:
  Đảm bảo doanh nghiệp bạn nhận thức và tuân thủ các quy định pháp luật.
  Tăng khả năng phục hồi của doanh nghiệp, thông qua công tác đào tạo chéo đến sao lưu dự phòng thường xuyên.

  6. Sự tham gia của nhân viên: Cung cấp các công cụ làm việc thích hợp cho nhân viên của doanh nghiệp, đào tạo và xây dựng ở họ tinh thần trách nhiệm với công việc nhằm tăng độ hài lòng với công việc.

  7. Tăng lợi nhuận và hiệu quả:
  Giảm sai lỗi, phế phẩm và hỏng hóc.
  Giúp doanh nghiệp nhanh chóng sản xuất kinh doanh hiệu quả ngay từ đầu.

  8. Hồ sơ: Doanh nghiệp không cần lưu giữ tất cả tài liệu, hồ sơ mà chỉ giữ những tài liệu, hồ sơ được yêu cầu. Nếu như trước kia doanh nghiệp bắt buộc phải lưu giữ mọi thứ nhưng hiện nay thì không.

  9. Hạn chế sửa chữa/đánh giá lại/khiếu nại của khách hàng: Việc sửa chữa, đánh giá lại và khiếu nại của khách hàng đều làm lãng phí thời gian và tiền bạc. Để hạn chế và khắc phục các vấn đề trên, ISO 9001 được xây dựng nhằm phát hiện vấn đề, điều tra nguyên nhân, thống nhất và triển khai hành động khắc phục.

  10. Cải tiến liên tục: Môi trường kinh doanh hiện nay không ngừng thay đổi. Do vậy, doanh nghiệp của bạn cần phải cải tiến và thay đổi để thích nghi với sự thay đổi đó. Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 sẽ giúp doanh nghiệp giám sát các chỉ số quan trọng của mình và đưa ra các quyết sách và hành động phù hợp thực tiễn.

 

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN ISO 9001:2015

Giai đoạn 1: Đánh giá và xác định ban đầu

-    Đánh giá khảo sát hệ thống quản lý đang tồn tại của Công ty theo yêu cầu ISO 9001:2015

-    Đào tạo tìm hiểu về Chất lượng và hệ thống QLCL ISO 9001:2015 

-    Xác định và hoàn thiện cơ cấu tổ chức:

-    Chỉ định và phân công trách nhiệm-quyền hạn của đại diện Lãnh đạo (MR), Nhóm điều hành (công tác)

-    Ổn định các phòng, ban thích hợp và chức năng, nhiệm vụ kèm theo.

-    Xác định chức danh công việc và yêu cầu năng lực, qui định nhiệm vụ-quyền hạn tương ứng.

Giai đoạn 2: Xây dựng và áp dụng hệ thống tài liệu

-    Đào tạo  Văn bản hoá HTQLCL

-    Lập cấu trúc của HTQLCL và xác định các tài liệu cần xây dựng (văn bản hóa)

-    Xây dựng hệ thống tài liệu

-    Áp dụng HTQL

Giai đoạn 3: Đánh giá xem xét hệ thống

-    Đào tạo tìm hiểu và áp dụng hệ thống quản lý cho CBCNV liên quan

-    Đào tạo Đánh giá viên nội bộ

-    Lựa chọn đánh giá viên

-    Đánh giá  nội bộ

-    Áp dụng các hành động khắc phục (liên tục)

-    Đánh giá  xem xét Hệ thống

-    Khắc phục và cải tiến sau đánh giá xem xét Hệ thống

-    Đăng ký chứng nhận

Giai đoạn 4: Chứng nhận

-    Đánh giá của cơ quan chứng nhận

-    Khắc phục và cải tiến sau đánh giá chứng nhận

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN TƯ VẤN  ISO 9001:2015 TẠI ISOCUS


 1. Thủ tục thuận tiện – hỗ trợ tối đa:Với phương châm “Chuẩn mực – Uy tín – Chuyên nghiệp”, ISOCUS đặt chất lượng dịch vụ tư vấn và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được ISOCUS đồng  hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và chứng nhận.
  2. Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng:Chi phí tại ISOCUS luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.
  3. Giá trị của chứng chỉ toàn cầu: Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 bởi các đối tác của ISOCUS được công nhận bởi Văn phòng công nhận chất lượng (BOA) – Bộ Khoa học công nghệ và được thừa nhận bởi Diễn đàn công nhận Quốc tế IAF có giá trị trên toàn thế giới.

  4. Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Hải Phòng và tp.Hồ Chí Minh thì ISOCUS còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại  rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục nhanh chóng, kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

THỜI GIAN:  

  - Tư vấn  chứng nhận  ISO 9001:2015: 7 - 60 ngày

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI  

-    Hỗ trợ miễn phí tư vấn các vấn đề  liên quan tới chất lượng sản phẩm, tư vấn pháp lý

-    Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ khác

-    Hỗ trợ các vấn đề thủ tục pháp lý liên quan

-    Hỗ trợ đăng logo và quảng bá sản phẩm trên các diễn đàn, website...

Mọi thắc mắc và khó khăn  đối với việc tư vấn ISO 9001:2015;Chứng nhận ISO 9001:2015 ;Tư vấn ISO 14001; Tư vấn  ISO 22000; Tư vấn  HACCP;  Công bố thực phẩm và các dịch vụ pháp lý khác . Hãy gọi ngay tới Hotline : 0937.619.299 để được hỗ trợ tư vấn và  được hưởng dịch vụ tốt nhất.

 

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  ISO mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0937.619.299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng 

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi
avatar
An Nguyễn

Cty tôi ở Bắc Ninh, cần làm chứng nhận ISO thì phải tới đâu ?

(12-11-2018, 5:23 pm)
avatar
Phạm Tuấn Anh Adminitrastor

Chào bạn An Nguyễn
Hiện tại ISOCUS có nhiều điểm liên hệ tại các tỉnh, thành phố trển cả nước. Cty mình đóng tại địa bàn Bắc Ninh hoàn toàn có thể được tư vấn và chứng nhận ISO một cách dễ dàng. Anh có thể tìm điểm liên hệ gần nhất tại đây : https://isocus.vn/lien-he-tu-van-chung-nhan-iso-9001/isocus/mang-luoi-lien-he-isocus.html

(12-11-2018, 5:27 pm)
avatar
Tuấn Tú

Hiện tại còn sử dụng được bản iso 9001:2018 không. Xin tư vấn .

(12-11-2018, 5:20 pm)
avatar
Phạm Tuấn Anh Adminitrastor

Chào bạn Tuấn Tú, hiện tại phiên bản iso 9001:2015 đã hết hiệu lực, bạn vui lòng liên hệ hotline : 0978.679.199 để được tư vấn chuyển đổi nâng cấp phiên bản 9001:2015 với mức chi phí thấp nhất.

(12-11-2018, 5:21 pm)
avatar
Khương Phương

Chi phí dịch vụ như thế nào

(12-11-2018, 5:14 pm)
avatar
Phạm Tuấn Anh Adminitrastor

Chào bạn Khương Phương, Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào quy mô và lĩnh vực sản xuất, kinh doanh bên mình ạ. Anh vui lòng liên hệ hotline : 0978.679.199 để được tư vấn một gói phù hợp ạ.

(12-11-2018, 5:17 pm)
avatar
Chang

giấy hiệu lực trong bao nhiêu lâu

(12-11-2018, 3:44 pm)
avatar
Phạm Tuấn Anh Adminitrastor

Chào bạn Chang giấy chứng nhận iso 9001:2015 có hiệu lực 03 năm kể từ ngày cấp bạn nhé.

(12-11-2018, 5:19 pm)
avatar
Huy Phong

CẦN TƯ VẤN TÀI LIỆU ISO 9001

(02-11-2018, 3:53 pm)
avatar
Phạm Tuấn Anh Adminitrastor

Chào bạn Huy Phong
Bạn vui lòng check mail, ISOCUS đã gửi tài liệu hướng dẫn tới Email của bạn. Trân trọng cảm ơn

(02-11-2018, 8:54 pm)
avatar
Mr Sơn

Rất hài lòng!

(02-11-2018, 2:09 pm)

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Tư vấn đào tạo ISO 9001:2015 trên nền tảng công nghệ 4.0 | Thủ tục nhanh gọn Tiết kiệm chi phí
Dịch vụ tại ISOCUS : ☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận ☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu ☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z ☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế ☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận ☑️ Không Đạt - Hoàn Tiền ISOCUS - Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. 🔔 ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 5 ✔️ Giảm thêm đến 1.000.000 khi đăng ký tư vấn tại văn phòng ✔️ Giảm Ngay 25% ISO 14001, ISO 45001 Khi đăng ký kèm ISO 9001 ✔️ Chiết khấu lên đến 15% cho đối tác và cộng tác viên ✔️Thu chứng nhận cũ Tái Cấp Mới trợ giá 3.000.000 Thủ Tục Nhanh Chóng ✔️ Giảm Ngay 50% chi phí thiết kế Website khi đăng ký ISO 9001 ✔️ Tặng mã truy xuất nguồn gốc QR Code lên đến 20 sản phẩm
icon zalo
0937.619.299