Tư Vấn Chứng Nhận ISO 15378
Chat Zalo
Chat ngay

Tư Vấn Chứng Nhận ISO 15378

Dịch Vụ Tư Vấn - Đào tạo - Chứng Nhận ISO 15378 Uy Tín, Giá Tốt, Thời Gian Làm Việc Nhanh Chóng. - Tư Vấn Tận Tình Từ Các Chuyên Gia Giàu Kinh Nghiệm. - Chi Phí Trọn Gói (KHÔNG PHÁT SINH PHỤ PHÍ). - Tặng Gói Đào Tạo Nhận Thức Chung. - Chứng Chỉ ISO Công Nghệ 4.0 | Truy Xuất Online Toàn Cầu - Cam Kết Đạt Chứng Nhận 100% Email liên hệ: contacts@isocus.vn ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG : - Tặng ngay ưu đãi lên tới 8.000.000 đồng dành tặng khách sử dụng 03 dịch vụ.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

Đặc điểm nội bật của dịch vụ Tư vấn - đào tạo - chứng nhận ISO 15378 Của ISOCUS:

- Dịch vụ  tư vấn ISO 15378 với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiêu chuẩn chất lượng.

- Chúng tôi đưa ra những kiến nghị giúp cho doanh nghiệp nâng cao được giá trị gia tăng cũng như năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  ISO mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận ISO 15378 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0905 693 895 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

- Đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong sản xuất kinh doanh.

- Nâng cao thương hiệu của công ty.

- Tạo lợi thế cạnh tranh cả thị trường trong và ngoài nước.

- Luôn cải tiến và tạo ra được sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

- Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận.

- Tăng năng suất lao động và nhiều lợi ích khác…

 

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Các loại vật liệu bao gói dùng trong sản xuất dược phẩm như thủy tinh, nhựa, nhôm, phôi nhôm, màng film có tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm dược phẩm đòi hỏi các tiêu chuẩn khắt khe để đáp ứng các yêu cầu của sản phẩm dược phẩm.

Các nhà cung cấp các loại vật liệu bao gói này cần đạt được mức chất lượng nhất định thông qua việc áp dụng và thực hiện Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng và Thực hành Sản xuất tốt trong toàn bộ các quá trình sản xuất của mình.

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

ISO 15378 là gì?


ISO 15378: 2017 quy định những yêu cầu cho một hệ thống quản lý chất lượng đối với các nhà sản xuất bao bì dành cho dược phẩm và thiết bị y tế. Các doanh nghiệp cần phải chứng minh khả năng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, bao gồm các yêu cầu luật định và những tiêu chuẩn quốc tế áp dụng cho vật liệu đóng gói các sản phẩm y tế. Tiêu chuẩn mô tả cụ thể các nguyên tắc căn bản GMP và những yêu cầu QMS áp dụng cho vật liệu đóng gói các sản phẩm y tế.


Tại sao ISO 15378 lại quan trọng đối với doanh nghiệp?


Tiêu chuẩn ISO 15378 giúp doanh nghiệp tuân thủ các yêu cầu pháp lý đề ra dành cho vật liệu bao bì đóng gói thiết bị y tế và dược phẩm. ISO 15378 tích hợp các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 cũng như GMP, ISO 15378 được xem như một yêu cầu luật định cho ngành công nghiệp dược phẩm và thiết bị y tế theo các quy định quốc tế như Bộ pháp điển các quy định liên bang (CFR của Hoa Kỳ), 


Hướng dẫn của Châu Âu và Những quy định của Ấn Độ. Tuân thủ những nguyên tắc GMP giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hiệu quả trong quá trình sản xuất. Tiêu chuẩn này

 

Doanh nghiệp chuẩn bị cho ISO 15378 như thế nào?

 

Áp dụng những yêu cầu QMS, GMP theo tiêu chuẩn ISO thể thực hiện phân tích và đánh giá thực trạng, và đưa vào cũng giúp làm giảm thiểu các rủi ro về an toàn và nhiễm ISOCUS cung cấp dịch vụ đánh giá và chứng nhận để hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất bao bì trong việc cụ thể hóa các yêu cầu để đáp ứng mục tiêu chất lượng đề ra theo ISO 15378.


Chúng tôi hỗ trợ ngành công nghiệp dược phẩm và thiết bị y tế trong công tác đánh giá các nhà cung cấp bao bì và vật liệu đóng gói, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, do đó cho phép doanh nghiệp phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.


Lợi ích của doanh nghiệp


- Tiết kiệm chi phí và thời gian - với một nhà cung cấp dịch vụ giúp loại bỏ các loại hình đánh giá phức tạp không cần thiết khác và cải thiện hiệu suất thông qua tối ưu hóa quy trình.


- Giảm thiểu rủi ro - bằng cách tuân thủ phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn, do đó tránh được chi phí tổn thất liên quan đến khía cạnh pháp lý.


- Đạt được lợi thế cạnh tranh - bằng cách chứng minh sự tuân thủ tiêu chuẩn ISO 15378 của doanh nghiệp đến tất cả các bên liên quan thông qua đối tác chứng nhận thứ ba tin cậy.


- Lợi ích từ việc hợp tác với một tổ chức - có mạng lưới các chuyên gia trình độ chuyên môn cao trong lãnh vực Y tế và sức khỏe (MHS) trên toàn cầu của ISOCUS.

- Lợi ích từ đối tác cung cấp giải pháp trọn gói - với sự hỗ trợ toàn diện của ISOCUS trong chuỗi giải pháp từ thử nghiệm đến đánh giá và chứng nhận.

- Quản lý rủi ro: Chứng nhận ISO 15378 được thiết kế để giúp các tổ chức xác định, kiểm soát và quản lý rủi ro trong quá trình chứng nhận ISO 15378.

 

- Tuân thủ quy định: Chứng nhận ISO 15378 hỗ trợ các nỗ lực của tổ chức bạn để duy trì sự tuân thủ hiện tại và dự kiến ​​trong tương lai với các yêu cầu luật định và quy định hiện hành.

- Chứng nhận ISO 15378 là một cuộc đánh giá của bên thứ ba được thực hiện bởi một tổ chức chứng nhận tuân thủ các yêu cầu của ISO 15378, sẽ cấp chứng chỉ ISO 15378. Chứng nhận này sau đó được duy trì thông qua các cuộc kiểm tra giám sát thường xuyên theo lịch trình hàng năm của cơ quan đăng ký, với việc tái chứng nhận được thực hiện trên cơ sở ba năm một lần.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Tư Vấn Chứng Nhận ISO 15378
Dịch Vụ Tư Vấn - Đào tạo - Chứng Nhận ISO 15378 Uy Tín, Giá Tốt, Thời Gian Làm Việc Nhanh Chóng. - Tư Vấn Tận Tình Từ Các Chuyên Gia Giàu Kinh Nghiệm. - Chi Phí Trọn Gói (KHÔNG PHÁT SINH PHỤ PHÍ). - Tặng Gói Đào Tạo Nhận Thức Chung. - Chứng Chỉ ISO Công Nghệ 4.0 | Truy Xuất Online Toàn Cầu - Cam Kết Đạt Chứng Nhận 100% Email liên hệ: contacts@isocus.vn ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG : - Tặng ngay ưu đãi lên tới 8.000.000 đồng dành tặng khách sử dụng 03 dịch vụ.
icon zalo
0937.619.299