ĐIỂM NỔI BẬT Mở rộng tiếp cận thị trường trong nước và quốc tế Giảm thiểu nguy cơ trách nhiệm pháp lý: Bằng cách thực hiện tiêu chuẩn FSSC 22000, các tổ chức/doanh nghiệp có thể đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và giảm nguy cơ phải chi trả bảo hiểm và các chi phí pháp lý. Nâng cao hiệu quả đánh giá Giảm thiểu tối đa rủi ro trong vấn đề an toàn thực phẩm. Quản lý hiệu quả quá trình sản xuất nội bộ và giảm thiểu nguy cơ thất bại trong sản xuất kinh doanh. Củng cố và xây dựng cách tiếp cận sáng tạo để hướng đến vấn đề an toàn thực phẩm. |
ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG Doanh nghiệp, tổ chức thuộc chuỗi cung ứng thực phẩm gồm: thực phẩm, bao bì, vật liệu bao gói, bảo quản và phân phối cho các nhà sản xuất chính, nhà sản xuất và nhà phân phối. |
THÔNG TIN CHI TIẾT
Tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm FSSC 22000 cung cấp một khuôn khổ cho việc quản lý hiệu quả trách nhiệm về chất lượng & an toàn thưc phẩm của bạn. Nó thể hiện một công ty đã có một hệ thống mạnh mẽ và hiệu quả quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) đủ để đáp ứng các yêu cầu của nhà quản lý, các khách hàng kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng.
QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN
THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP
+ Thông tin họ tên người liên hệ
+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)
+ Dịch vụ Yêu cầu
BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ
DỊCH VỤ ĐÃ XEM
Dịch vụ liên quan
Dịch vụ bạn đang xem