Dịch vụ Giám định chất lượng sản phẩm hàng hóa
Chat Zalo
Chat ngay

Dịch vụ Giám định chất lượng sản phẩm hàng hóa

Dịch vụ Giám định chất lượng sản phẩm hàng hóa ✓Nhanh chóng ✓Chuyên nghiệp ✓Chính xác ✓Giá tốt . Giám định là giải pháp ngăn ngừa tình trạng gian lận trong thương mại, bảo vệ người tiêu dùng.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

Dịch vụ giám định chất lượng sản phẩm hàng hóa của ISOCUS đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ thời gian, giá thành, hiệu quả, nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghành tiêu chuẩn đo lường chất lượng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Có 4 trường hợp cơ bản xảy ra mà khi đó doanh nghiệp cần đến chứng thư giám định về chất lượng sản phẩm hàng hóa. Đó là:

- Khi hàng hóa đó chịu sự quản lý của nhà nước . Ví dụ: Máy móc nhập khẩu cũ, thép…..

- Khi có sự tranh chấp, ghi ngờ về chất lượng giữa  bên bán và bên mua. Ví dụ: Bên A mua Bên B 10 tấn hóa chất Axeton với tỷ lệ là 99%. Nhưng thực tế, Bên A nghi ngờ về chất lượng không được như vậy. Bên A và Bên B cùng nhau thống nhất tìm một tổ chức giám định nhằm giảm quyết tranh chấp.

- Khi cơ quan quản lý kiểm tra, nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm, hàng hóa đó. Ví du: Đội quản lý thị trường số 17- Chi cục quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra ngẫu nhiên và tiến hành lấy mẫu xăng ron 92 tại doanh nghiệp C. Khi đó, sẽ cần 1 bên thứ 3 là tổ chức giám định đứng ra giải quyết.

- Khi doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới nhưng chưa biết làm cần làm những chỉ tiêu gì, họ rất cần dịch vụ giám định tư vấn. Vì dịch vụ giám định sẽ tổng hợp lại do biết nhiều phòng thử nghiệm khác nhau + kinh nghiệm + chuyên môn. 

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

Theo xu hướng của thế giới, hội nhập sâu rộng sẽ khiến cho hàng rào kỹ thuật dần được nới lỏng tạo điều kiện cho sản phẩm hàng hóa từ nước này sang nước kia, từ khối này sang khối kia được dễ dàng. Khi đó việc thừa nhận kết quả lẫn nhau là điều tất yếu của xã hội phát triển. Khi mà nước không còn quản lý trực tiếp các lô sản phẩm hàng hóa có nguy cơ gây mất an toàn để giảm thiểu thời gian thông quan ( chỉ kiểm tra hồ sơ, thừa nhận kết quả nước xuất, kiểm tra ngẫu nhiên…) thì đòi hỏi doanh nghiệp phải làm bài bản, trung thực rất cao trong thương trường. Trong trường hợp doanh nghiệp vi phạm, gian lận trong thương mại sẽ bị phạt rất nặng hoặc không được tham gia xuất nhập khẩu nữa. Đó là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại. Nhưng không vì thế mà vai trò của dịch vụ giám định chất lượng sản phẩm hàng hóa đi xuống mà trái lại càng được chú trọng hơn, đòi hỏi sự chuyên môn hóa cao.

TT

Nội dung

Trách nhiệm thực hiện

1

Doanh nghiệp chuẩn bị:

- Đối với hàng hóa xuất nhập khẩu đang bị Hải quan nghi ngờ về chất lượng để áp thuế cho đúng:

   + Hợp đồng, Hóa đơn, Vận đơn, , CO, CA, CQ, Tài liệu sản phẩm

- Đối với hàng hóa tranh chấp về mức chất lượng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp; cơ quan kiểm tra trên thị trường với doanh nghiệp:

   + Nội dụng yêu cầu điền vào form đăng ký

   + Mẫu đại diện có mã niêm phong hoặc được mã hóa

- Đối với sản phẩm hàng hóa mới trên thị trường doanh nghiệp chưa biết làm chỉ tiêu gì:

   + Tài liệu sản phẩm

   + Trao đổi về nguồn đầu vào, cách phối trộn….. để nắm được quy cách tạo ra sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

   ISOCUS & Doanh nghiệp

2

Lựa chọn tổ chức giám định đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp

             

                ISOCUS

3

Nhận chứng thư giám định

   ISOCUS & Doanh nghiệp

 

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

 

 

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Dịch vụ Giám định chất lượng sản phẩm hàng hóa
Dịch vụ Giám định chất lượng sản phẩm hàng hóa ✓Nhanh chóng ✓Chuyên nghiệp ✓Chính xác ✓Giá tốt . Giám định là giải pháp ngăn ngừa tình trạng gian lận trong thương mại, bảo vệ người tiêu dùng.
icon zalo
0937.619.299