Dịch vụ kế toán là gì? Dịch vụ kế toán ở đâu uy tín?
Chat Zalo
Chat ngay

Dịch vụ kế toán là gì? Dịch vụ kế toán ở đâu uy tín?

Dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động dịch vụ thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho một doanh nghiệp hoặc một đơn vị, tổ chức. Dịch vụ này sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến tài chính, quyết toán, lập sổ sách, kê khai thuế… một cách chính xác và uy tín cho doanh nghiệp (khách hàng).
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bạn đã biết đến dịch vụ kế toán chưa? Và dịch vụ kế toán ở đâu uy tín? Chắc hẳn không ít người đang ngần ngại và phân vân vì chưa khẳng định được đúng không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của ISOCUS, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp.

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động dịch vụ thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho một doanh nghiệp hoặc một đơn vị, tổ chức. Dịch vụ này sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến tài chính, quyết toán, lập sổ sách, kê khai thuế… một cách chính xác và uy tín cho doanh nghiệp (khách hàng).

Các cá nhân, đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ này ngoài việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hợp pháp do Bộ Tài Chính – Tổng cục thuế cấp còn phải cần thêm yếu tố về năng lực quản lý cũng như trình độ chuyên môn cao.

Dịch vụ kế toán làm những gì?

Để giải quyết các vấn đề về thuế và kế toán, không ít doanh nghiệp phải lao đao và phiền lòng. Chính vì vậy mà dịch vụ kế toán đã ra đời với hệ thống chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên am hiểu về Luật Kế toán và Luật Thuế. Đây được xem là một trong những giải pháp kinh doanh hoàn hảo giúp doanh nghiệp hoạch định kế toán đúng đắn, hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý cũng như tiết kiệm chi phí.

Với dịch vụ kế toán, công việc của họ sẽ bao gồm những công việc cụ thể như sau:

Xử lý nghiệp vụ cơ bản:

 • Tập hợp hóa đơn – chứng từ hàng tháng
 • Tính và lập bảng lương
 • Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,…
 • Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán

Báo cáo thuế:

 • Báo cáo thuế hàng quý
 • Báo cáo quyết toán thuế hàng năm
 • Báo cáo tài chính hàng năm

Hoàn tất tài liệu:

 • Dịch vụ kế toán còn kiêm nhiệm các việc như lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm. Lập và nộp các báo cáo thống kê với cơ quan thống kê theo đúng tiến trình. In và đóng cuốn các loại sổ sách kế toán đã thực hiện.

Cuối cùng sẽ đại diện doanh nghiệp làm việc, giải trình các số liệu đã hạch toán với các bên liên quan như: cán bộ thuế, cán bộ phòng thống kê, kiểm toán, ngân hàng,…khi có yêu cầu cũng như xảy ra các vấn đề phát sinh.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán?

Để phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh thông suốt và đúng luật, doanh nghiệp nhất định phải xây dựng cho mình một hệ thống kế toán và thuế chính xác và chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây thực sự là một khó khăn lớn. Vì vậy, việc tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán là việc làm hết sức cần thiết, sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng với:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí, bao gồm: chi phí thuê nhân viên, chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo hay chi phí đầu tư trang thiết bị…
 • Có thể yên tâm về độ chính xác của các số liệu cũng như không lo ngại và chịu trách nhiệm khi có sai sót liên quan đến kế toán và thuế
 • Đảm bảo báo cáo được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật
 • Giảm gánh nặng về kế toán và không gặp bất cứ vướng mắt nào về thuế
 • Giúp doanh nghiệp tính toán, phản ánh nhanh chóng, chính xác về các chi phí sản xuất, nghiệp vụ, từ đó có những hướng đi và sự điều chỉnh hợp lý cho doanh nghiệp mình.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán

- Đăng ký thuế cho doanh nghiệp

- Tổ chức quá trình ghi chép kế toán cho doanh nghiệp

- Báo cáo theo quy định của các Luật thuế

- Thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế…

- Tuân thủ chế độ báo cáo sổ sách kế toán theo các quy định.

Dịch vụ kế toán ở đâu uy tín?

Dịch vụ kế toán ở đâu uy tín là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhân viên kế toán và cần tới sự giúp đỡ của các dịch vụ. Đồng thời, việc lựa chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tránh gặp phải những sai sót trong công việc cũng như có thể quản lý được tài chính và thuế hiệu quả, đúng theo quy định pháp luật. Nếu như doanh nghiệp bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào vừa uy tín vừa giá cả hợp lý thì hãy đến với dịch vụ tư vấn của ISOCUS. Chúng tôi với:

 • Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có thể đáp ứng mọi công việc của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác
 • Sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc liên quan đến kế toán, thuế hay các thủ tục pháp lý
 • Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp về tài chính hữu hiệu
 • Chi phí hợp lý, rõ ràng và minh bạch

Đồng thời, để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, ISOCUS cam kết:

 • Hoàn thành công việc đúng trách nhiệm, quyền hạn và nghĩa vụ của mình, không để khách hàng phải chờ đợi
 • Tuyệt đối không tiết lộ bất kỳ thông tin về sản phẩm, giá cả… của doanh nghiệp với bên thứ 3 và đảm bảo tài liệu không bị đánh cắp
 • Chịu trách nhiệm thực hiện khai báo thuế, hạch toán và hoàn thiện sổ sách kế toán đúng theo quy định hiện hành
 • Chịu trách nhiệm về các tờ khai, báo cáo đã lập, hóa đơn, chứng từ hợp lệ mà khách hàng cung cấp theo quy định pháp luật
 • Chịu trách nhiệm giải trình và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh
 • Tư vấn các giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền thuế thấp nhất

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính kế toán với nhiều năm kinh nghiệm. ISOCUS có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với sự uy tín và mức độ chuyên nghiệp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất cho doanh nghiệp.

ISOCUS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trên con đường đi đến sự thành công. Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến dịch vụ kế toán, vui lòng liên hệ qua 0937.619.299 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

Bước 1: Lăng nghe, ghi chép những băn khoăn hoặc khúc mắc khách hàng cần tư vấn

Bước 2: Phân tích, đánh giá sơ bộ và phân loại vấn đề khách hàng đang gặp phải

Bước 3: Sau khi đã phân loại những vấn đề khách hàng gặp phải, nhân viên tư vấn sẽ gửi yêu cầu của khách hàng đến các phòng ban có chuyên môn sâu về lĩnh vực đó.

Bước 4: Hội ý đưa ra phương án xử lý tốt nhất giải quyết vấn đề liên quan.

Bước 5: Gửi phản hồi đồng thời khảo sát mức độ hài lòng khách hàng về dịch vụ của Công Ty

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

+ Thông tin họ tên người liên hệ

+ Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

+ Dịch vụ Yêu cầu

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Dịch vụ kế toán là gì? Dịch vụ kế toán ở đâu uy tín?
Dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động dịch vụ thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho một doanh nghiệp hoặc một đơn vị, tổ chức. Dịch vụ này sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến tài chính, quyết toán, lập sổ sách, kê khai thuế… một cách chính xác và uy tín cho doanh nghiệp (khách hàng).
icon zalo
0937.619.299