Tư vấn GMP | Chứng nhận GMP

Tư vấn GMP - Chứng nhận GMP theo Nghị định 15/2018/NĐCP (TCVN 5603, GMP ASEAN, GMP FAO, ...)

Dịch vụ tư vấn - Chứng nhận tiêu chuẩn GMP theo Nghị định 15/2018/NĐCP (TCVN 5603, GMP ASEAN, GMP FAO, ...) ✓Chuyên nghiệp ✓Giá tốt ✓Chuyên gia giàu kinh nghiệp. ✓ Thủ tục đơn giản. Email liên hệ: contacts@isocus.vn ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG: - Nhập mã HNL2 Nhận ngay 8.000.000 đồng khi liên hệ tư vấn qua tổng đài : 0937619299
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

Dịch vụ Tư vấn GMP - Chứng nhận GMP theo nghị định 15/2018/NĐCP của ISOCUS:

- Dịch vụ Tư vấn GMP - Chứng nhận GMP với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiêu chuẩn chất lượng.

- Chúng tôi đưa ra những kiến nghị giúp cho doanh nghiệp nâng cao được giá trị gia tăng cũng như năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

- Giá cả hợp lý và thời gian làm việc nhanh chóng thuận tiện cho doanh nghiệp.

- Tư vấn GMP - Chứng nhận GMP với thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  ISO mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 098.870.2118 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Các yêu cầu về Cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải đáp ứng điều kiện chung về bảo đảm an toàn thực phẩm được quy định tại khoản 1 Điều 19, khoản 1 Điều 20, khoản 1 Điều 21 Luật an toàn thực phẩm và những quy định sau đây:

a) Phải thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng để kiểm soát quá trình sản xuất và lưu thông phân phối nhằm bảo đảm mọi sản phẩm do cơ sở sản xuất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã công bố và an toàn đối với người sử dụng cho đến hết hạn sử dụng;

b) Đủ nhân viên có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí công việc được giao và được huấn luyện đào tạo kiến thức cơ bản về GMP, về an toàn thực phẩm và kiến thức chuyên môn liên quan. Trưởng bộ phận sản xuất và trưởng bộ phận kiểm soát chất lượng phải là nhân sự chính thức, làm việc toàn thời gian cho cơ sở và độc lập với nhau. Người phụ trách chuyên môn của cơ sở phải có trình độ từ đại học trở lên thuộc một trong các chuyên ngành Y, Dược, Dinh dưỡng, An toàn thực phẩm, Công nghệ thực phẩm và phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực chuyên ngành có liên quan;

c) Hệ thống nhà xưởng, thiết bị và tiện ích phụ trợ được thiết kế, xây dựng, lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng, theo nguyên tắc một chiều, dễ làm vệ sinh, ngăn ngừa, giảm thiểu nguy cơ nhầm lẫn, tránh tích tụ bụi bẩn, ô nhiễm và các yếu tố ảnh hưởng bất lợi đến sản phẩm và thực hiện duy trì hoạt động vệ sinh hàng ngày;

d) Thực hiện và lưu đầy đủ hồ sơ, tài liệu về sản xuất, kiểm soát chất lượng, lưu thông phân phối để truy xuất được lịch sử mọi lô sản phẩm và hồ sơ ghi chép toàn bộ các hoạt động khác đã được thực hiện tại cơ sở;

đ) Mọi thao tác sản xuất phải thực hiện theo quy trình, hướng dẫn. Áp dụng các biện pháp kiểm tra, giám sát trong quá trình sản xuất để phòng, tránh nguy cơ nhm ln, ô nhim, nhim chéo. Ghi chép kết quả ngay khi thực hiện thao tác hoặc ngay sau khi hoàn thành công đoạn sản xuất vào hồ sơ;

e) Có bộ phận kiểm soát chất lượng để bảo đảm sản phẩm được sản xuất theo các điều kiện, quy trình phù hợp và đáp ứng tiêu chuẩn đã thiết lập; các phép thử cần thiết đã được thực hiện; nguyên vật liệu không được duyệt xuất để sử dụng, sản phẩm không được duyệt xuất bán khi chưa được đánh giá đạt chất lượng theo yêu cầu; sản phẩm phải được theo dõi độ ổn định;

g) Trong trường hợp kiểm nghiệm hoặc sản xuất theo hợp đồng thì bên nhận hợp đồng phải có đủ nhà xưởng, trang thiết bị và nhân sự đáp ứng yêu cầu bên giao và tuân thủ quy định của cơ quan quản lý có thẩm quyền về điều kiện kiểm nghiệm hoặc sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe;

h) Có quy trình quy định giải quyết khiếu nại, thu hồi sản phẩm, hoạt động tự kiểm tra; thực hiện theo quy trình và ghi chép, lưu giữ đy đủ hồ sơ đối với các hoạt động này.

2. Bộ Y tế hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe để các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe triển khai áp dụng.

3. Kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2019, các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải áp dụng Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

I. Quy trình tư vấn GMP

Bước 1: Khảo sát chi tiết & đề xuất phương án triển khai:

  • Khảo sát thực trạng áp dụng hệ thống quản lý của tổ chức
  • Phân tích khoảng trống giữa yêu cầu tiêu chuẩn và thực tế của doanh nghiệp
  • Đề xuất các công việc/phân chia công việc và yêu cầu giải pháp kỹ thuật (nếu có), thời gian tiến độ thực hiện công việc

Bước 2: Lập kế hoạch tư vấn – đào tạo và xây dụng hệ thống tài liệu cho tiêu chuẩn GMP

Sau khi chuyên gia của chúng tôi xuông khảo sát doanh nghiệp xong thì sẽ lên kế hoạch tư vấn – đào tạo và xây dựng hệ thống tài liệu GMP cho doanh nghiệp.

Bước 3: Đào tạo nhận thức chung về GMP và chuyên gia đánh giá nội bộ

Mục tiêu

  • Trang bị cho học viên các quy định của pháp luật về GMP
  • Diễn giải các yêu cầu của tiêu chuẩn GMP
  • Các kiến thức và nguyên tắc trong xây dựng hệ thống quản lý
  • Đề xuất
  • Diễn giải mối tương quan giữa các bộ phận trong hệ thống quản lý

Yêu cầu học viên: là cán bộ nhân viên trong Công ty.

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  ISO mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0937.619.299 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

 

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

 Hồ sơ, trình tự, thẩm quyền cấp, cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe

1. Hồ sơ cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe bao gồm:

a) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo Mu số 12 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này;

b) Sơ đồ các khu vực sản xuất và dây chuyền sản xuất (có xác nhận của tổ chức, cá nhân);

c) Danh mục các thiết bị chính được sử dụng tại cơ sở (có xác nhận của tổ chức, cá nhân).

2. Trình tự cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe

a) Cơ sở lập hồ sơ theo quy định tại khoản 1 Điều này và nộp qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến hoặc nộp qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến Bộ Y tế;

b) Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm thành lập đoàn thẩm định và tiến hành đánh giá thực tế tại cơ sở và lập Biên bản thẩm định theo Mu số 13 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này.

Đoàn thẩm định có từ 05 người trở lên, trong đó có ít nhất 02 thành viên có kinh nghiệm về thực hành sản xuất tốt (GMP), 01 thành viên có chuyên môn về kiểm nghiệm;

c) Trong trường hợp kết quả thẩm định đạt yêu cầu, cơ quan tiếp nhận hồ sơ cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo Mu số 14 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này. Thời gian cấp Giy chứng phận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe không quá 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ;

d) Trong trường hợp kết quả thẩm định tại cơ sở không đạt yêu cầu, Đoàn thẩm định ghi rõ nội dung không đạt yêu cầu trong biên bản thẩm định để cơ sở khắc phục. Sau khi khắc phục, cơ sở gửi thông báo kết quả khắc phục bằng văn bản đến Đoàn thm định. Trong thời hạn 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản thông báo kết quả khắc phục, đoàn thẩm định có trách nhiệm xem xét để trình Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Quá thời hạn 03 (ba) tháng kể từ ngày kết thúc thẩm định, nếu cơ sở không hoàn thành việc khắc phục theo yêu cầu và thông báo kết quả khắc phục tới Đoàn thẩm định thì hồ sơ cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe không còn giá trị.

3. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe có giá trị 03 (ba) năm kể từ ngày cấp. Trước khi hết hạn 06 tháng, cơ sở có trách nhiệm nộp hồ sơ đăng ký cấp lại Giy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Hồ sơ, trình tự cấp lại được thực hiện theo quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này.

4. Tổ chức, cá nhân đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe có trách nhiệm nộp phí thẩm định hồ sơ tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi
avatar
Mai Phương

Tôi gọi điện nhưng họ không nghe máy
Tôi cần thông tin vè cấp giấy chứng nhận GMP

(11-01-2020, 11:42 am)
avatar
Nguyễn đình chung

Cty N.t.d báo giá xây dựng GMP nhé

(31-12-2019, 12:52 pm)
avatar
Nguyễn đình chung

Cty N.t.d báo giá xây dựng GMP nhé

(31-12-2019, 12:52 pm)
avatar
Nguyễn đình chung

Cty N.t.d báo giá xây dựng GMP nhé

(31-12-2019, 12:52 pm)
avatar
Nguyễn đình chung

Cty N.t.d báo giá xây dựng GMP nhé

(31-12-2019, 12:52 pm)
avatar
Nguyễn đình chung

Cty N.t.d báo giá xây dựng GMP nhé

(31-12-2019, 12:52 pm)
avatar
Nguyễn đình chung

Cty N.t.d báo giá xây dựng GMP nhé

(31-12-2019, 12:52 pm)
avatar
Nguyễn đình chung

Cty N.t.d báo giá xây dựng GMP nhé

(31-12-2019, 12:52 pm)
avatar
Nguyễn đình chung

Cty N.t.d báo giá xây dựng GMP nhé

(31-12-2019, 12:52 pm)
avatar
Nguyễn đình chung

Cty N.t.d báo giá xây dựng GMP nhé

(31-12-2019, 12:52 pm)

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Tư vấn GMP - Chứng nhận GMP theo Nghị định 15/2018/NĐCP (TCVN 5603, GMP ASEAN, GMP FAO, ...)
Dịch vụ tư vấn - Chứng nhận tiêu chuẩn GMP theo Nghị định 15/2018/NĐCP (TCVN 5603, GMP ASEAN, GMP FAO, ...) ✓Chuyên nghiệp ✓Giá tốt ✓Chuyên gia giàu kinh nghiệp. ✓ Thủ tục đơn giản. Email liên hệ: contacts@isocus.vn ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG: - Nhập mã HNL2 Nhận ngay 8.000.000 đồng khi liên hệ tư vấn qua tổng đài : 0937619299
icon zalo
0937.619.299