Tư Vấn Chứng Nhận ASEAN COSMETIC GMP
Chat Zalo
Chat ngay

Tư Vấn Chứng Nhận ASEAN COSMETIC GMP| Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Giá Tốt

Thực hành tốt sản xuất Mỹ phẩm (CGMP) là những nguyên tắc yêu cầu nhằm đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất tại Hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt Sản Xuất Mỹ Phẩm (ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice) được quy đinh tại “Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm” do Uỷ ban Mỹ phẩm ASEAN (ASEAN Cosmetic Committee) chịu trách nhiệm thực hiện. Dịch vụ tư vấn và đánh giá chứng nhận ASEAN COSMETIC GMP: ✅ Chuyên Gia Cao Cấp ✅ Chi phí trọn gói (không phát sinh phụ phí) ✅ Cung cấp dịch vụ TOÀN QUỐC. ✅ Hỗ trợ mọi thủ tục.
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0937619299
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

Dịch Vụ Tư Vấn và Chứng Nhận ASEAN COSMETIC GMP:

- Dịch vụ Tư vấn GMP - Chứng nhận GMP với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiêu chuẩn chất lượng.

- Chúng tôi đưa ra những kiến nghị giúp cho doanh nghiệp nâng cao được giá trị gia tăng cũng như năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

- Giá cả hợp lý và thời gian làm việc nhanh chóng thuận tiện cho doanh nghiệp.

- Tư vấn GMP - Chứng nhận GMP với thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Điều kiện sử dụng dịch vụ:

a) Phải thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng để kiểm soát quá trình sản xuất và lưu thông phân phối nhằm bảo đảm mọi sản phẩm do cơ sở sản xuất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã công bố và an toàn đối với người sử dụng cho đến hết hạn sử dụng;

b) Đủ nhân viên có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí công việc được giao và được huấn luyện đào tạo kiến thức cơ bản về GMP, về an toàn thực phẩm và kiến thức chuyên môn liên quan. Trưởng bộ phận sản xuất và trưởng bộ phận kiểm soát chất lượng phải là nhân sự chính thức, làm việc toàn thời gian cho cơ sở và độc lập với nhau. Người phụ trách chuyên môn của cơ sở phải có trình độ từ đại học trở lên thuộc một trong các chuyên ngành Y, Dược, Dinh dưỡng, An toàn thực phẩm, Công nghệ thực phẩm và phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực chuyên ngành có liên quan;

c) Hệ thống nhà xưởng, thiết bị và tiện ích phụ trợ được thiết kế, xây dựng, lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng, theo nguyên tắc một chiều, dễ làm vệ sinh, ngăn ngừa, giảm thiểu nguy cơ nhầm lẫn, tránh tích tụ bụi bẩn, ô nhiễm và các yếu tố ảnh hưởng bất lợi đến sản phẩm và thực hiện duy trì hoạt động vệ sinh hàng ngày;

d) Thực hiện và lưu đầy đủ hồ sơ, tài liệu về sản xuất, kiểm soát chất lượng, lưu thông phân phối để truy xuất được lịch sử mọi lô sản phẩm và hồ sơ ghi chép toàn bộ các hoạt động khác đã được thực hiện tại cơ sở;

đ) Mọi thao tác sản xuất phải thực hiện theo quy trình, hướng dẫn. Áp dụng các biện pháp kiểm tra, giám sát trong quá trình sản xuất để phòng, tránh nguy cơ nhm ln, ô nhim, nhim chéo. Ghi chép kết quả ngay khi thực hiện thao tác hoặc ngay sau khi hoàn thành công đoạn sản xuất vào hồ sơ;

e) Có bộ phận kiểm soát chất lượng để bảo đảm sản phẩm được sản xuất theo các điều kiện, quy trình phù hợp và đáp ứng tiêu chuẩn đã thiết lập; các phép thử cần thiết đã được thực hiện; nguyên vật liệu không được duyệt xuất để sử dụng, sản phẩm không được duyệt xuất bán khi chưa được đánh giá đạt chất lượng theo yêu cầu; sản phẩm phải được theo dõi độ ổn định;

g) Trong trường hợp kiểm nghiệm hoặc sản xuất theo hợp đồng thì bên nhận hợp đồng phải có đủ nhà xưởng, trang thiết bị và nhân sự đáp ứng yêu cầu bên giao và tuân thủ quy định của cơ quan quản lý có thẩm quyền về điều kiện kiểm nghiệm hoặc sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe;

h) Có quy trình quy định giải quyết khiếu nại, thu hồi sản phẩm, hoạt động tự kiểm tra; thực hiện theo quy trình và ghi chép, lưu giữ đy đủ hồ sơ đối với các hoạt động này.

2. Bộ Y tế hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe để các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe triển khai áp dụng.

3. Kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2019, các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải áp dụng Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

GMP Guidelines được xây dựng để trợ giúp ngành công nghiệp mỹ phẩm tuân thủ theo hướng dẫn sản xuất của ASEAN Comestic. Tài liệu này áp dụng cho mỹ phẩm, các hướng dẫn về sản phẩm dược phẩm cần lưu tâm.

Ở đây, GMP chỉ đưa ra các hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất để phát triển HTQLCL và các thủ tục nội bộ của mình. Mục đích chính là phải đạt được trong mọi trường hợp, ví dụ thành phẩm phải đạt được chất lượng tiêu chuẩn như đã định và đảm bảo được vấn đề sức khoẻ và các lợi ích khác của khách hàng.

1. GIỚI THIỆU

Mục đích của hướng dẫn GMP để đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất và kiểm soát đồng nhất đạt được chất lượng tốt. Vấn đề đặt ra là phải quan tâm đến tất cả các yếu tố trong quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

1.1 Khái quát

1.1.1 Trong SX mỹ phẩm, kiểm soát, giám sát toàn bộ là rất cần thiết để đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được sản phẩm tôt.


1.1.2 Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nguyên liệu, quá trình sản xuất, quá trình kiểm soát chất lượng, nhà xưởng, thiết bị và yếu tố con người.

1.2 HTQLCL

1.2.1 Một hệ thống chất lượng cần được thiết lập, triển khai và thực hiện có ý nghĩa so với chính sách đã cam kết và mục tiêu nhằm tới. Cần phải xác định sơ đồ tổ chức, chức năng, nhiệm vụ, hướng dẫn, thủ tục, quá trình và nguồn lực để thực hiện việc quả lý chất lượng.

1.2.2 Hệ thống quản lý cần được xây dựng cấu trúc và phù hợp với các hoạt động của công ty và đặc tính sản phẩm và đề cập đến các yếu tố đã công bố trong hướng dẫn này.

1.2.3 Hoạt động của hệ thống quản lý cần đảm bảo rằng các mẫu nguyên liệu, bán sản phẩm và thành phẩm được lấy, kiểm nghiệm để xác định việc thông qua hay loại bỏ sản phẩm dựa trên các kết quả phân tích và các bằng chứng sẵn có khác liên quan đến chất lượng nếu cần thiết.

2. NHÂN LỰC
Cần cung cấp đầy đủ nhân lực có kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và khả năng phù hợp với nhiệm vụ được giao. Họ là những người có sức khoẻ tốt và có khả năng xử lý các nhiệm vụ được giao.

2.1 Tổ chức, khả năng và trách nhiệm

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

1. Giấy đăng ký kinh doanh.

2. Khám sức khỏe nhân viên.

3. Đào tạo về an toàn thực phẩm (nếu có).

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Tư Vấn Chứng Nhận ASEAN COSMETIC GMP| Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Giá Tốt
Thực hành tốt sản xuất Mỹ phẩm (CGMP) là những nguyên tắc yêu cầu nhằm đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất tại Hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt Sản Xuất Mỹ Phẩm (ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice) được quy đinh tại “Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm” do Uỷ ban Mỹ phẩm ASEAN (ASEAN Cosmetic Committee) chịu trách nhiệm thực hiện. Dịch vụ tư vấn và đánh giá chứng nhận ASEAN COSMETIC GMP: ✅ Chuyên Gia Cao Cấp ✅ Chi phí trọn gói (không phát sinh phụ phí) ✅ Cung cấp dịch vụ TOÀN QUỐC. ✅ Hỗ trợ mọi thủ tục.
icon zalo
0937.619.299