Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ OHSAS 18001 : 2007

Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ OHSAS 18001 : 2007

Tác giả: ISOCUS | 25-04-2019, 3:17 pm

Tại sao doanh nghiệp cần có chứng chỉ OHSAS 18001?

Sức khỏe và an toàn lao động đang là vấn đề cấp bách, được các chính phủ, cơ quan chính quyền và các doanh nghiệp trên toàn thế giới quan tâm hàng đầu.

Chứng chỉ OHSAS 18001 được chấp nhận trên thế giới như một phương pháp đánh giá hệ thống quản lý An toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp. Được các tổ chức tiêu chuẩn thế giới và thương mại hàng đầu xây dựng, chứng chỉ OHSAS 18001 cung cấp cho các doanh nghiệp một khung chuẩn để kiểm tra việc quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp thích hợp và hiệu quả tại nơi làm việc.

– Chứng chỉ OHSAS 18001 giúp doanh nghiệp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Chứng chỉ này như một lời cam kết của doanh nghiệp trong việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của pháp luật liên quan đến sức khỏe và an toàn lao động, ngăn ngừa những rủi ro trong quá trình làm việc, thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm với người lao động. Nhân viên được bảo đảm tối đa về an toàn và chăm sóc sức khỏe, tất cả nhân viên sẽ yên tâm làm việc, gia tăng năng suất lao động, cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp.

– Chứng chỉ OHSAS 18001 gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Chứng chỉ này cung cấp những giải pháp quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp hiệu quả nhất, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng cách: Giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc để tình trạng trì hoãn sản xuất không xảy ra; tạo ra môi trường an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh; chứng minh cam kết của doanh nghiệp trong việc duy trì hiệu quả các chính sách an toàn và sức khỏe.

– Chứng chỉ OHSAS 18001 tạo ra một hệ thống vững chắc giúp duy trì và cải tiến liên tục an toàn và sức khỏe cho người lao động. Chứng nhận này thích hợp với các tổ chức muốn có được hiệu quả trong việc quản lý và giảm bớt các tai nạn ở nơi làm việc. Bằng cách thiết lập một hệ thống được bên thứ ba đánh giá, doanh nghiệp sẽ chứng minh cho nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng và các bên có liên quan của mình thấy được họ đã thực hiện các quy định về an toàn và sức khỏe một cách nghiêm túc và chính xác nhất.

Ở đâu cấp chứng chỉ OHSAS 18001?

 Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ khoa hoạc và công nghệ chỉ định Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCUS được phép chứng nhận OHSAS 18001 trên toàn quốc. Tổng cục là đơn vị đại diện Việt Nam tham gia vào Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế do đó Chứng chỉ của ISOCUS được chấp nhận trên toàn cầu:

Khi doanh nghiệp đăng ký cấp chứng chỉ OHSAS 18001, bước khởi đầu cần làm là thực hiện đánh giá nội bộ ở những phòng ban/bộ phận có liên quan tới OHSAS 18001 thông qua việc xác định và tiến hành các đánh giá các mối nguy hiểm. Tiếp theo đó, doanh nghiệp sẽ được ISOCUS đánh giá trên các phương diện sau: Kiểm soát tài liệu; Lưu trữ hồ sơ; Lãnh đạo và nhân viên có tuân thủ theo hệ thống quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp không?; Việc thực hiện kiểm soát hoạt động của hệ thống trong từng bộ phận của doanh nghiệp; Chương trình đào tạo nhân viên nếu cần để đáp ứng mọi yêu cầu của hệ thống.

Sau khi hoàn thành quy trình đánh giá, doanh nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ OHSAS 18001

Một số tổ chức cấp chứng nhận có thể tiến hành đánh giá tiêu chuẩn OHSAS 18001, điều quan trọng là không phải tất cả tổ chức đều được quốc tế công nhận. Việc tìm kiếm một đơn vị chuyên thực hiện công tác đánh giá và cấp chứng nhận OHSAS 18001 là điều không dễ dàng. ISOCUS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế. Quy trình đánh giá của chúng tôi được thực hiện nghiệm túc, tuân thủ đúng pháp luật của Quốc tế và những quy định tại Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của ISOCUS còn tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng và nâng cấp hệ thống quản lý rủi ro, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động.

Giờ đây, chứng chỉ OHSAS 18001 không còn là điều khó khăn với các doanh nghiệp. ISOCUS sẽ cung cấp cho bạn quy trình đánh giá hệ thống tiêu chuẩn OHSAS chính xác, hiệu quả và kinh tế nhất. 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hoặc thắc mắc cần tư vấn về chứng chỉ OHSAS 18001 xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN VÀ GIÁM ĐỊNH QUỐC TẾ ISOCUS

Trụ sở Hà Nội: Số nhà 3, ngõ 75/85,Phú Diễn, tổ 5,Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 64, Đường Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng Bình Dương: Số 5 Quang Trung, phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Văn phòng Đồng Nai: 2A, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Văn phòng Bắc Ninh: Long Châu - Yên Phong - Bắc Ninh

Văn phòng Hải Phòng: Ngõ 810, đường Ngô Gia Tư, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Website: https://isocus.vn/

Hotline: 0988 702 118 - 0978 679 199

Email: contacts@isocus.vn

 

Tài liệu khác

icon zalo
0937.619.299