ISO 22000 là gì ? Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000
Chat Zalo
Chat ngay

ISO 22000 là gì ? Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000

Tác giả: ISOCUS | 26-02-2019, 5:39 pm
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 tập trung vào việc phát triển, triển khai và cải tiến Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

ISO 22000 - Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 là trách nhiệm chung của tất cả các bên tham gia chuỗi thực phẩm. Tiêu chuẩn ISO 22000 tập trung vào việc phát triển, triển khai và cải tiến Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Những người có liên quan đến chế biến, sản xuất và phân phối thực phẩm nên áp dụng và thực hiện ISO 22000.

Lợi ích của chứng nhận ISO 22000 đối với tổ chức của bạn:

  • Bảo trì và cải tiến liên tục Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
  • Cung cấp một khuôn khổ cho cam kết quản lý, giao tiếp với các nhà cung cấp và khách hàng,
  • Cam kết của HACCP và các kế hoạch phòng ngừa khác đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Cam kết làm hài lòng khách hàng
  • Cải thiện danh tiếng của công ty
  • Liên kết với các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận khác
  • Giúp giảm thiểu rủi ro an toàn thực phẩm
  • Tăng tính minh bạch trong trách nhiệm an toàn thực phẩm

Lợi ích của chứng nhận ISO 22000 cho khách hàng của bạn:

  • Đảm bảo thực phẩm an toàn
  • Chất lượng tốt hơn trong ngành thực phẩm
  • Sự phù hợp của sản phẩm và dịch vụ
  • Đảm bảo chất lượng, an toàn và tin cậy
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ
Hotline : 0978.679.199
Email : contacts@isocus.vn
 


Bình luận
Gửi câu hỏi
Tin liên quan
Tin nổi bật
icon zalo
0937.619.299