Dịch vụ cấp chứng nhận ISO 22000 - Quản lý an toàn thực phẩm

Dịch Vụ Cấp Giấy Chứng Nhận ISO 22000 - Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm

Dịch vụ bao gồm: ✓ Đào tạo tiêu chuẩn iso 22000:2018 tại doanh nghiệp ✓ Cấp dấu chứng nhận ISO 22000:2018 ✓ Cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018 có dấu công nhận quốc tế BOA – IAF ✓ Thực hiện đánh giá chứng nhận trên toàn quốc ✓ Tư vấn online miễn phí 24/7
ĐĂNG KÝ Gọi để tư vấn0978 679 199
Đặc điểm nổi bật Điều kiện sử dụng Thông tin chi tiết Quy trình chứng nhận Thông tin cần cung cấp Bình luận và đánh giá

ĐIỂM NỔI BẬT

Lợi ích của ISO 22000 đối với doanh nghiệp:
✓ Theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, các doanh nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận ISO 22000 sẽ không thuộc diện phải xin          cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm”.
✓  Tạo cơ hội hoà nhập với thị trường quốc tế
✓  Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan
✓  Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng
✓  Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp
✓  Giảm chi phí trong mọi công đoạn sản xuất, kinh doanh
 
 

NHẬN NGAY BÁO GIÁ 

Tại đây

Nhận tài liệu tự áp dụng  ISO mới nhất : tại đây

Mọi thắc mắc liên quan tới chứng nhận ISO 22000, ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0978679199 để  được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong ngành tiêu chuẩn chất lượng.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Chứng nhận ISO 22000 có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Tiêu chuẩn ISO 22000 có thể áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong chuỗi cung ứng thực phẩm không phân biệt quy mô bao gồm:

✓ Thực phẩm chức năng: cho người già, trẻ em, người bị bệnh

✓ Doanh nghiệp chế biến rau, củ, quả, thịt trứng sữa, thuỷ hải sản,...

✓ Doanh nghiệp sản xuất, chế biến gia vị

✓ Các hãng vận chuyển thực phẩm

✓ Hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ

✓ Doanh nghiệp sản xuất vật liệu bao gói thực phẩm

✓ Trang trại trồng trọt và chăn nuôi

✓ Tổ chức cung cấp dịch vụ thực phẩm,

✓ Dịch vụ làm sạch và vệ sinh, dịch vụ vận chuyển, bảo quản và phân phối, nhà cung cấp thiết bị, chất làm sạch, chất khử trùng, vật liệu bao gói và các vật liệu khác tiếp xúc với thực phẩm....

Tóm lại, một phần hoặc tất cả các yêu cầu chứng nhận ISO 22000 sẽ áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào có liên hệ với ngành công nghiệp thực phẩm hoặc chuỗi thực phẩm.

 

Xem thêm icon

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thông qua chứng nhận ISO 22000 với ISOCERT. Khơi dậy niềm tin vào các sản phẩm thực phẩm của bạn với nhóm tiêu chuẩn này.

 

Tại sao chúng ta cần tiêu chuẩn ISO 22000?


- Theo thống kê từ WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), mỗi năm trên Thế giới có khoảng 600 triệu người mắc bệnh và 420 nghìn người tử vong do ăn thực phẩm không an toàn. Thực phẩm không an toàn là nguyên nhân gây ra hơn 200 bệnh khác nhau.

- Các doanh nghiệp thực hiện một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nhằm chống lại các mối nguy tiềm ẩn và rủi ro dẫn đến ô nhiễm. Từ các đợt bùng phát vi khuẩn listeria ghi nhãn không chính xác, các sản phẩm thực phẩm bị xâm nhập, ngộ độc thực phẩm có thể tác động tiêu cực đến khách hàng và niềm tin của người tiêu dùng vào doanh nghiệp của bạn không còn và nó là bài học đắt giá làm hỏng thương hiệu của bạn.

- Hậu quả của thực phẩm không an toàn là rất nghiêm trọng và không thể chấp nhận được. Tất cả các nhà sản xuất, kinh doanh thực phẩm đều có trách nhiệm quản lý sự an toàn của sản phẩm thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao ISO 22000 tồn tại.

 

ISO 22000 là gì?


- ISO 22000 là một loại tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, được xây dựng và phát triển dựa trên trí tuệ tập thể của tiểu ban kỹ thuật ISO/TC 34/SC 17 (thuộc tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO chuyên nghiên cứu chủ đề về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm). ISO 22000 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Nó chỉ ra cách một doanh nghiệp (tổ chức) có thể chứng minh được khả năng kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm, đảm bảo rằng thực phẩm an toàn cho con người.

- Tiêu chuẩn ISO 22000 là nguyên tắc cốt lõi và khuôn khổ cho các HTQL ATTP (hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và đưa ra các yêu cầu HTQL ATTP cụ thể cho các tổ chức trong suốt chuỗi thực phẩm. Các hướng dẫn khác liên quan đến an toàn thực phẩm, các quy định kỹ thuật và/hoặc yêu cầu cụ thể đối với các lĩnh vực thực phẩm có thể được sử dụng cùng với khuôn khổ này.

- ISO 22000 có tên gọi đầy đủ là food safety management systems - Requirements for any organization in the food chain (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm). ISO 22000:2018 là phiên bản hiện hành mới nhất chính thức thay thế ISO 22000:2005 (phiên bản cũ trước đó chính thức hết hiệu lực).

Chứng nhận ISO 22000 là gì?


Theo TCVN ISO/IEC 17000: 2005: “Chứng nhận là Xác nhận sự phù hợp của bên thứ ba đối với các sản phẩm, quá trình, hệ thống hoặc chuyên gia”

Vậy chứng nhận ISO 22000 là gì?

Chứng nhận ISO 22000 hay còn được gọi là chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm là việc xác nhận sự phù hợp của tổ chức chứng nhận (đánh giá bên thứ 3) đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp.

Giấy chứng nhận ISO 22000 là gì?

Giấy chứng nhận ISO 22000 là kết quả của việc tổ chức chứng nhận đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp đáp ứng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000. Giấy chứng nhận ISO 22000 được cấp dưới dạng văn bản thể hiện rõ các thông tin sau:

 1. Logo tổ chức chứng nhận
 2. Mã số chứng nhận - FSMS
 3. Tên giấy chứng nhận, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
 4. Tên công ty được chứng nhận
 5. Tên tiêu chuẩn đánh giá xác nhận phù hợp
 6. Phạm vi chứng nhận
 7. Ngày chứng nhận
 8. Ngày hết hạn
 9. Quyết định chứng nhận
 10. Dấu chứng nhận ISO 22000
 11. Mã truy xuất chứng chỉ
 12. Dấu IAF
 13. Dấu BOA
 14. Dấu đỏ của tổ chức chứng nhận
 15. Địa chỉ, thông tin liên lạc với tổ chức chứng nhận

Ai được hưởng lợi từ chứng nhận ISO 22000:2018?


Đạt chứng nhận ISO 22000:2018 không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bạn nó còn mang lại lợi ích cho toàn xã hội cụ thể với:

Doanh nghiệp

- Thể hiện cam kết liên tục của bạn về an toàn thực phẩm
- Chứng minh tính toàn vẹn của bạn với thị trường
- Nâng cao niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu của bạn
- Lợi thế cạnh tranh Chứng nhận theo một trong những tiêu chuẩn hàng đầu trong lĩnh vực của bạn, chẳng hạn như ISO 22000 giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.
- Cải tiến liên tục Cải thiện thông tin liên lạc và các quy trình về an toàn thực phẩm trong toàn tổ chức của bạn và thúc đẩy tối ưu hóa liên tục trong chuỗi cung ứng của bạn.


- Cơ hội kinh doanh mới: Chứng nhận an toàn thực phẩm mở ra cánh cửa hợp tác mới với nhiều tổ chức yêu cầu chứng nhận ISO 22000.
- Niềm tin của khách hàng: Bảo vệ thương hiệu của bạn và giành được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách chứng minh tính toàn vẹn của các chương trình sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng.
- Sự tham gia của người lao động ISO 22000 tập trung mới vào sự tham gia của nhân viên, điều này có ý nghĩa quan trọng khi thúc đẩy văn hóa an toàn thực phẩm trong toàn tổ chức của bạn.
- Giảm thời gian và chi phí: Phụ lục SL giới thiệu một cách tiếp cận tích hợp để quản lý nhiều hệ thống quản lý, cho phép bạn coi tất cả các hệ thống như một thực thể duy nhất.


Ngành công nghiệp


- Tất cả những người chơi trong chuỗi cung ứng thực phẩm, dù là nông dân, nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ, có thể hưởng lợi từ hướng dẫn và thực hành tốt nhất có trong tiêu chuẩn ISO, bao gồm từ thu hoạch thực phẩm đến đóng gói sản phẩm.
- Ngoài ra, các tiêu chuẩn được thống nhất quốc tế giúp thực phẩm nhà sản xuất đáp ứng các yêu cầu pháp lý và quy định.


Người tiêu dùng


- Tiêu chuẩn ISO giải quyết các vấn đề liên quan đến người tiêu dùng như an toàn thực phẩm, dinh dưỡng ghi nhãn, vệ sinh, phụ gia thực phẩm và hơn thế nữa.
- Họ mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm rằng đi kèm với việc biết thực phẩm họ tiêu thụ đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn và chất lượng và chứa những gì nó nói trên hộp thiếc.


Cơ quan quản lý


Các cơ quan quản lý có thể dựa vào các phương pháp kiểm tra thông lệ tốt nhất và thuật ngữ hài hòa liên tục được xem xét và được cải thiện, làm cơ sở kỹ thuật đối với quy định và chính sách Quản lý an toàn thực phẩm.


Làm thế nào để áp dụng ISO 22000 vào doanh nghiệp?


- TCVN ISO 22000:2018 yêu cầu sử dụng cách tiếp cận theo quá trình một cách hệ thống và linh hoạt để xây dựng, lập tài liệu, thực hiện và duy trì hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS).

- Điều này đạt được thông qua việc hoạch định, điều phối, thực hiện, kiểm tra xác nhận và cập nhật các hoạt động một cách hiệu lực và thông qua các hành động thích hợp khi có sự không phù hợp.

- FSMS được xây dựng và thực hiện thông qua cách tiếp cận Hoạch định - Thực hiện - Kiểm tra - Hành động (PDCA) như sau:

 1. Hoạch định các bước; từ việc thiết lập các PRP(chương trình tiên quyết) , phân tích mối nguy và kế hoạch điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và/hoặc bằng biện pháp tương tự đối với OPRP như một kế hoạch OPRP (là một tài liệu được kiểm soát mô tả cách quản lý và kiểm soát mối nguy về an toàn thực phẩm bằng OPRP), thông qua việc thực hiện phân tích mối nguy và xác nhận giá trị sử dụng của các biện pháp kiểm soát được chọn để thiết lập các quy trình kiểm tra xác nhận và xây dựng hệ thống để truy xuất nguồn gốc.
 2. Thực hiện việc theo dõi, khắc phục, hành động khắc phục và xử lý các sản phẩm không an toàn (các hoạt động hàng ngày);
 3. Kiểm tra xác nhận PRP, biện pháp kiểm soát và việc thực hiện hệ thống;
 4. Cải tiến bằng cách xem xét kết quả thực hiện của toàn bộ hệ thống (xem xét của lãnh đạo), cập nhật hệ thống và/hoặc nâng cao hiệu lực của hệ thống. Việc duy trì và cải tiến hệ thống được đề cập thông qua nhiều chu trình hoạch định, xác nhận giá trị sử dụng, theo dõi, kiểm tra xác nhận và cập nhật. Trong một hệ thống vận hành, có thể bắt đầu các thay đổi ở giai đoạn bất kỳ của các giai đoạn này.

Áp dụng ISO 22000 trong bao lâu thì được chứng nhận?


- Khi doanh nghiệp bạn đã quyết định rằng ISO 22000 phù hợp với công ty của mình, bạn sẽ cần thực hiện các quy trình của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000.

- Các doanh nghiệp có thể mất 3-9 tháng hoặc hơn để hoàn thành việc triển khai FSMS trong tổ chức của họ.

- Sau khi hệ thống FSMS được đưa vào hoạt động và được sử dụng như một phần của công việc kinh doanh hàng ngày và doanh nghiệp tự tin rằng hệ thống của mình thì doanh nghiệp có thể đăng ký đánh giá cấp chứng nhận ISO 22000.

Dấu IAF: thể hiện rằng ISOCERT được công nhận bởi diễn đàn công nhận quốc tế - tập hợp của các tổ chức công nhận hàng đầu trên thế giới. Chứng nhận ISO 22000 của ISOCERT cấp cho doanh nghiệp được công nhận và thừa nhận toàn quốc. 

Đăng ký cấp giấy chứng nhận ISO 22000 ở đâu uy tín?


Doanh nghiệp đăng ký cấp giấy chứng nhận ISO 22000 tại tổ chức chứng nhận ISO, vậy làm sao để biết tổ chức chứng nhận nào uy tín. 

 • Đánh giá một số tổ chức chứng nhận thông qua hồ sơ năng lực : Doanh nghiệp nên xem hồ sơ năng lực của tổ chức chứng nhận, xem tổ chức chứng nhận này đã đăng ký hoạt động chứng nhận theo nghị định 
 • Kiểm tra xem tổ chức chứng nhận có sử dụng tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015; hay không
 • Kiểm tra xem tổ chức chứng nhận này có được công nhận hay không.
 • Việc công nhận tổ chức chứng nhận không phải là bắt buộc, nhưng nó cung cấp sự xác nhận độc lập về năng lực. Tổ chức chứng nhận ISO được công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm (FSMS) phù hợp yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 và ISO/TS 22003:2013 thì giá trị của giấy chứng nhận sẽ được thừa nhận trên phạm vi toàn cầu.
 • Trên giấy chứng nhận ISO 22000 có dấu IAF (Diễn đàn công nhận quốc tế) thì chứng tỏ tổ chức đó là uy tín. Khi đó sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có thể mở rộng trên phạm vi toàn cầu, giá trị giấy chứng nhận cũng được thừa nhận trên toàn cầu (tất cả các nước).
 • Nếu trên giấy chứng nhận ISO 22000 không có dấu chứng nhận IAF thì khả năng mở rộng thị trường là tương đối khó khăn, bởi một số nước thuộc EU yêu cầu chứng nhận iso 22000 phải được công nhận tại nước đó nếu không thì sản phẩm của bạn sẽ không được xuất khẩu sang đó và hàng của doanh nghiệp bạn sẽ bị trả lại (không được nhập và tiêu thụ tại nước thuộc EU kia).
 • Bạn nên tham khảo thật kỹ năng lực tổ chức chứng nhận đó trước khi quyết định đăng ký cấp chứng nhận.

ISOCERT được công nhận theo quyết định số 757.2020/QĐ-VPCNCL của BOA về việc công nhận tổ chức chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (Food Safety Management System- FSMS) phù hợp theo ISO/IEC 17021-1:2015 và ISO/TS 22003:2013.  

 

Chứng chỉ công nhận tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 của ISOCERT

Năng lực chứng nhận ISO 22000 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của ISOCERT được công nhận và thừa nhận toàn cầu, do đó giấy chứng nhận ISO 22000 mà ISOCERT cấp cho doanh nghiệp có giá trị toàn cầu, sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp vào được tất cả các thị trường. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn ISOCERT chứng nhận ISO 22000:208 cho doanh nghiệp mình.

Quý doanh nghiệp có thể xem trực tiếp phụ lục công nhận tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý an toàn của ISOCERT tại:

http://www.boa.gov.vn/vi/cong-ty-co-phan-chung-nhan-va-giam-dinh-quoc-te-isocert

http://www.boa.gov.vn/sites/default/files/067tt0920fsms.pdf

Đánh giá chứng nhận ISO 22000 diễn ra như thế nào?


- Quá trình đánh giá chứng nhận ISO 22000 được diễn ra như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký chứng nhận ISO 22000

Bước 2: Xem xét hợp đồng và chuẩn bị đánh giá

Tổ chức chứng nhận lên kế hoạch đánh giá giai đoạn 1 và gửi cho doanh nghiệp

 

Bước 3: Đánh giá giai đoạn 1

Mục tiêu của đánh giá giai đoạn 1 là đưa ra trọng tâm cho việc hoạch định đánh giá giai đoạn 2 bằng việc có được sự thông hiểu về FSMS của tổ chức và tình trạng sẵn sàng của tổ chức cho cho giai đoạn 2, bằng cách xem xét mức độ mà:

 • Tổ chức đã nhận biết các PRP thích hợp với hoạt động (ví dụ các yêu cầu luật định, chế định, yêu cầu của khách hàng và các yêu cầu của chương trình nhận),
 • FSMS bao gồm đầy đủ các quá trình và phương pháp thích hợp để nhận biết và đánh giá các mối nguy về an toàn thực phẩm của tổ chức, sự lựa chọn và phân loại sau đó các biện pháp kiểm soát (sự kết hợp các biện pháp kiểm soát)
 • Luật về an toàn thực phẩm liên quan được thực thi,
 • FSMS được thiết kế để đạt được chính sách an toàn thực phẩm của tổ chức,
 • Chương trình thực hiện FSMS chứng minh sự tiến tới đánh giá (giai đoạn 2),
 • Việc xác nhận giá trị sử dụng của các biện pháp kiểm soát, kiểm tra xác nhận các hoạt động và chương trình cải tiến phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn về FSMS,
 • Có các tài liệu và sự sắp đặt của FSMS cho việc trao đổi thông tin nội bộ và với với các nhà cung ứng, khách hàng cũng như các bên quan tâm, và có mọi tài liệu bổ sung cần được xem xét và/hoặc thông tin cần chuẩn bị trước.
 • Tính khả dụng của các giấy phép liên quan phải được kiểm tra khi thu thập thông tin liên quan đến sự tuân thủ với các khía cạnh quản lý.
 • Khách hàng phải được thông báo rằng kết quả của giai đoạn 1 có thể dẫn tới việc hoãn hoặc hủy bỏ đánh giá giai đoạn 2.
 • Lên kế hoạch đánh giá giai đoạn 2 gửi cho doanh nghiệp

Bước 4: Đánh giá giai đoạn 2

- Tổ chức chứng nhận phải đảm bảo thiết lập kế hoạch đánh giá trước mỗi cuộc đánh giá được nhận biết trong chương trình đánh giá để tạo cơ sở cho thỏa thuận liên quan đến việc tiến hành và lập lịch trình cho các hoạt động đánh giá.

Bước 5: Thẩm xét hồ sơ

Bước 6: Cấp dấu chứng nhận ISO 22000:2018 (hiệu lực 3 năm)

Bước 7: Đánh giá và giám sát định kỳ

Đánh giá giám sát là đánh giá tại hiện trường, nhưng không nhất thiết là đánh giá toàn bộ hệ thống và phải được hoạch định cùng với các hoạt động giám sát khác sao cho tổ chức chứng nhận có thể duy trì sự tin cậy rằng hệ thống quản lý của khách hàng được chứng nhận luôn thỏa mãn các yêu cầu giữa các lần đánh giá chứng nhận lại. Từng lần giám sát theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý liên quan phải bao gồm:

 • Đánh giá nội bộ và xem xét của lãnh đạo;
 • Xem xét các hành động được thực hiện đối với sự không phù hợp được xác định trong lần đánh giá trước đó;
 • Xử lý khiếu nại;
 • Hiệu lực của hệ thống quản lý trong việc đạt được các mục tiêu của khách hàng được chứng nhận và kết quả dự kiến của (các) hệ thống quản lý tương ứng;
 • Sự tiến triển của các hoạt động được hoạch định để cải tiến liên tục;
 • Kiểm soát liên tục hoạt động;
 • Xem xét các thay đổi bất kỳ;
 • Sử dụng dấu và/hoặc mọi viện dẫn khác tới chứng nhận.


Bước 8: Đánh giá chứng nhận lại ( hai tháng trước khi hết hiệu lực)

Tái chứng nhận ISO 22000 diễn ra như thế nào?


- Sau 3 năm, giấy chứng nhận ISO 22000 của doanh nghiệp hết hiệu lực. Để tiếp tục duy trì hệ thống FSMS doanh nghiệp phải tái đăng ký chứng nhận ISO 22000.

- Khi hoạt động chứng nhận lại được hoàn thành trước thời hạn của chứng nhận hiện thời thì ngày hết hạn của chứng nhận mới có thể dựa trên ngày hết hạn của chứng nhận hiện thời. Ngày cấp giấy chứng nhận mới phải đúng hoặc sau ngày quyết định chứng nhận lại.

- Khi tổ chức chứng nhận chưa hoàn thành đánh giá chứng nhận lại hoặc không thể kiểm tra xác nhận việc thực hiện khắc phục và hành động khắc phục đối với mọi sự không phù hợp nặng trước thời hạn của chứng nhận, thì không được kiến nghị việc chứng nhận lại và không được gia hạn hiệu lực của chứng nhận cũ. Khách hàng phải được thông báo và các hệ quả phải được diễn giải.

 

- Sau khi hết hạn chứng nhận, tổ chức chứng nhận có thể khôi phục chứng nhận trong vòng 6 tháng với điều kiện hoạt động chứng nhận lại đã hoàn thành hoặc ít nhất giai đoạn 2 phải được thực hiện. Ngày hiệu lực của giấy chứng nhận phải đúng hoặc sau ngày quyết định chứng nhận lại và ngày hết hạn phải dựa trên chu kỳ chứng nhận trước đó.

Tại sao nên chọn dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 22000 từ ISOCERT?

✓ Logo ISOCERT biểu tượng của sự hài hòa cùng thịnh vượng, khi ISOCERT cấp dấu chứng nhận ISO 22000 doanh nghiệp sẽ được dán nhãn hiệu dấu chứng nhận lên sản phẩm biểu tượng của sự hài hòa cùng thịnh vượng. Sản phẩm của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi, người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp nhìn vào biểu tượng và họ sẽ yên tâm, tin tưởng rằng sản phẩm cung cấp đã được chứng nhận hệ thống an toàn cho người sử dụng, đem lại sự thịnh vượng cho tất cả mọi người.

✓ Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp.

✓ Nâng cao chất lượng sản phẩm vì lợi ích quốc gia.

 

Nhận Ngay Báo Giá 

Tại Đây

Nhận tài liệu tự áp dụng ISO mới nhất: Tại Đây

Mọi thắc mắc liên quan tới chứng nhận ISO 22000, ISO 9001:2015 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 0978679199 để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong ngành tiêu chuẩn chất lượng.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN

Quy trình chứng nhận iso 22000

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

- Thông tin họ tên người liên hệ, SĐT liên hệ

- Thông tin công ty : (Lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh)

- Dịch vụ Yêu cầu

- Bản đăng ký chứng nhận HTQL theo mẫu .

- Giấy phép đăng ký kinh doanh/hoạt động (bản photo);

- Giấy cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm;

- Các tài liệu khác (nếu có).

BÌNH LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

Gửi câu hỏi
avatar
vui | 0123456789

công ty đang áp dụng ISO 22000:2005 có cần thiết phải chuyển đổi sang ISO 22000:2018 không ạ?

(10-01-2020, 10:44 am)
avatar
Oanh

Dịch vụ iso 22000 này có áp dụng cho cơ sở sản xuất, kinh doanh muối ăn được k ad

(31-07-2019, 10:36 am)
avatar
Phạm Tuấn Anh Adminitrastor

Chào chị Oanh Cơ sở sản xuất, kinh doanh muối ăn có thể áp dụng được hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn iso 22000 ạ. Trân trọng gửi tới chị.

(02-10-2019, 9:47 am)
avatar
Đinh Thị Hà

Bình luận đang được kiểm duyệt !

avatar
Đinh Thị Hà

Thưa bác sĩ cho em hỏi giấy ra viện được hưởng bh không ạ

(07-02-2019, 10:20 pm)

DỊCH VỤ ĐÃ XEM

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ bạn đang xem

Dịch Vụ Cấp Giấy Chứng Nhận ISO 22000 - Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm
Dịch vụ bao gồm: ✓ Đào tạo tiêu chuẩn iso 22000:2018 tại doanh nghiệp ✓ Cấp dấu chứng nhận ISO 22000:2018 ✓ Cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018 có dấu công nhận quốc tế BOA – IAF ✓ Thực hiện đánh giá chứng nhận trên toàn quốc ✓ Tư vấn online miễn phí 24/7
0978.679.199