Biết về phân tích mối nguy Điểm kiểm soát tới hạn

Biết về phân tích mối nguy Điểm kiểm soát tới hạn

Tác giả: ISOCUS | 17-07-2019, 8:55 am

 

HACCP đã được đưa ra để mọi người không bị bệnh do tiêu thụ thực phẩm bị lỗi và họ không bị các bệnh như ngộ độc thực phẩm và các thứ. HACCP nhận thấy rằng quy trình sản xuất là hoàn hảo để đầu ra tốt.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cũng như Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã thực hiện chương trình sâu rộng này để đảm bảo rằng các trường hợp tử vong do uống thực phẩm bị lỗi được giảm bớt ở một mức độ đáng kể. Nó thực sự phát hiện các khiếm khuyết đang xảy ra trong hệ thống sản xuất hơn là kiểm tra hàng hóa thành phẩm. Trong một số trường hợp, hàng hóa thành phẩm khi được kiểm tra không cho thấy bất kỳ vấn đề nào và rất khó để kiểm tra chúng theo cách kín. Nhưng nếu hệ thống sản xuất được kiểm tra toàn bộ thì các vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng hơn. Chương trình chứng nhận HACCP này đã được triển khai để đảm bảo sức khỏe cộng đồng ổn định. Bất cứ khi nào có bất kỳ tin tức nào về sự bùng phát của bất kỳ vấn đề ngộ độc thực phẩm, nhóm này cố gắng truy cập trang web và kiểm tra lý do xảy ra ngộ độc thực phẩm để những tình huống không mong muốn như vậy không xảy ra thường xuyên hơn.

 

 

HACCP có lợi như thế nào?

HACCP là hệ thống giám sát thực phẩm đã được sử dụng từ Thế chiến 2 và đã bị dừng lại sau đó. Sau đó, nó lại được đưa ra một lần nữa khi ngày càng có nhiều vấn đề về thực phẩm phát sinh và kể từ khi nó không nhìn lại khi thực hiện dịch vụ của mình. Nó rất có lợi vì nó làm những việc nhất định mà không có gì bạn không thể ăn bất cứ thứ gì và mọi thứ bạn muốn.

 

Quý doanh nghiệp/tổ chức chưa biết cách xây dựng hệ thống chất lượng, xây dựng bộ tài liệu chuẩn HACCP,  đang băn khăn không biết bắt đầu từ đâu để áp dụng chuẩn HACCP và nhận giấy chứng nhận từ tổ chức chứng nhận. vui lòng liên hệ ISOCUS để được hỗ trợ.

ISOCUS sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp/tổ chức các bước xây dựng hệ thống,  tài liệu chuẩn HACCP, kết nối doanh nghiệp với tổ chức cấp giấy chứng nhận lớn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu nhất 

Liên hệ Hotline: 0937619299

Email:contacts@isocus.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Tài liệu khác

icon zalo
0937.619.299