4 lợi ích của việc sử dụng hệ thống quản lý chất lượng

4 lợi ích của việc sử dụng hệ thống quản lý chất lượng

Tác giả: ISOCUS | 15-07-2019, 9:31 am

 

Làm thế nào để bạn hiện đang xử lý kiểm soát chất lượng trong doanh nghiệp của bạn? Nếu bạn cung cấp sản phẩm cho khách hàng, bạn phải có một số hệ thống để đảm bảo mọi sản phẩm được giao cho mọi khách hàng đều có chất lượng cao. Nếu điều này bị bỏ qua, bạn sẽ mất khách hàng và có tiếng là sản xuất các sản phẩm không phù hợp với sự cường điệu của họ. Điều này là xấu cho kinh doanh và một sản phẩm chất lượng thấp có thể gắn bó với doanh nghiệp của bạn trong một ánh sáng tiêu cực trong nhiều năm tới. Đây là lý do tại sao bạn có thể xem xét làm việc với một hệ thống quản lý chất lượng được thiết kế bởi một nhà tư vấn ISO chuyên nghiệp.

Có bốn lợi ích chính để vượt ra khỏi hệ thống của bạn sang hệ thống quản lý chất lượng có thể được chứng nhận ISO:

1. Tuổi thọ và tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn làm việc với một nhà tư vấn ISO để cải thiện chất lượng sản phẩm của bạn, bạn đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Khi sản phẩm của bạn trở nên có giá trị hơn và nhất quán theo thời gian, bạn bắt đầu có được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Chất lượng tuyệt vời của bạn được nói đến trong cộng đồng và truyền miệng. Bạn trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong thị trường của bạn bởi vì bạn đủ quan tâm để làm việc với một hệ thống quản lý chất lượng giúp sản phẩm của bạn luôn đứng đầu thị trường.

2. Tăng uy tín và nâng cao uy tín.

Cùng với chất lượng tăng lên đến uy tín và danh tiếng tích cực trong ngành của bạn. Khi khách hàng của bạn lưu ý chất lượng đặc biệt và nhất quán của bạn, đối thủ của bạn cũng vậy. Vì vậy, những người khác có thể đang tìm kiếm ai đó trong ngành của bạn để làm kinh doanh. Rất nhiều điều tuyệt vời có thể xảy ra cho danh tiếng của bạn khi bạn bắt đầu thực hiện một hệ thống quản lý chất lượng.

3. Cơ hội lớn hơn để bán tại các thị trường trên toàn thế giới.

Có những thị trường chưa được khai thác mà bạn không thể tham gia ngày hôm nay mà không được chứng nhận ISO. Cách duy nhất để có được chứng nhận ISO là làm việc với một nhà tư vấn ISO, người biết tất cả về kiểm soát chất lượng và các tiêu chuẩn để chứng nhận. Họ có thể giúp bạn thực hiện một hệ thống quản lý chất lượng vượt qua chứng nhận và bạn có thể đủ khả năng để tiếp tục triển khai trong tương lai. Để duy trì đối thủ cạnh tranh trong các thị trường toàn cầu này, bạn sẽ cần phải rất nhất quán với việc triển khai và ghi lại hệ thống của mình khi nó liên quan đến chất lượng.

4. Yên tâm rằng bạn đang cung cấp những gì bạn đã hứa với khách hàng của mình.

Cuối cùng, bạn có sự an tâm của riêng mình rằng bạn đang làm điều đúng đắn cho khách hàng và thị trường khi bạn thực hiện một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả. Cho dù bạn quan tâm đến chứng nhận ISO ngay bây giờ hay chỉ có thể mở cho nó trong tương lai, bạn sẽ cảm thấy tốt khi biết rằng các sản phẩm bạn bán có chất lượng cao.

Tất cả các dòng sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao ngày nay. Cho dù bạn đang nướng bánh rán và bánh ngọt hoặc bán bộ xích đu hoặc cũi trẻ em, bạn phải đảm bảo các sản phẩm được đóng dấu tên thương hiệu của bạn thể hiện tên của bạn rất tốt. Danh tiếng của bạn và tương lai của doanh nghiệp của bạn là trên đường!

Quý doanh nghiệp/tổ chức chưa biết cánh xây dựng hệ thống chất lượng, xây dựng bộ tài liệu chuẩn ISO 9001,  đang băn khăn không biết bắt đầu từ đâu để áp dụng chuẩn ISO 9001 và nhận giấy chứng nhận từ tổ chức chứng nhận. vui lòng liên hệ ISOCUS để được hỗ trợ.

ISOCUS sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp/tổ chức các bước xây dựng hệ thống,  tài liệu chuẩn ISO, kết nối doanh nghiệp với tổ chức cấp giấy chứng nhận lớn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu nhất 

Liên hệ Hotline: 0937619299

Email:contacts@isocus.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Tài liệu khác

icon zalo
0937.619.299